สวยมักนก! 6 เหตุผลทำไมผู้ชายถึงไม่จีบคนสวย

เข้าชม : 457
บางคนอาจคิดว่าเกิดมาเป็นผู้หญิงสวยนั้นโชคดีจนน่าอิจฉา คงจะมีแต่หนุ่มๆมารุมล้อมตามจีบ แต่เปล่าเลย เรื่องไม่มีหนุ่มมาจีบนี่แหละ คือปัญหาหลักที่สาวหน้าตาดีทุกคนมักจะเจอ ซึ่งบางคนก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมถึงไม่มีคนเข้ามาจีบ ทั้งๆที่สวยที่สุดในกลุ่มแต่กับนกอยู่คนเดียว วันนี้ LadyBKK มีคำตอบว่าทำไมผู้ชายเขาถึงไม่ชอบจีบคนสวยมาฝากกัน ไปดูพร้อมกันเลย

1. ต้องมีแฟนแล้วแน่ๆ

ความคิดแรกของผู้ชายที่เจอผู้หญิงสวยๆก็คือ เธอคงมีแฟนแล้วแน่ๆ หรือสวยขนาดนี้จะเหลือมาถึงเราเหรอ อะไรทำนองนี้ นี่คือเหตุผลเเรกที่มักทำให้ผู้หญิงสวยๆพลาดโอกาสที่จะรู้จักกับหนุ่มๆ เพราะเขาคิดว่าคุณไม่โสดนั่นเอง สงสัยทีหลังคงต้องแขวนป้ายที่คอไว้ว่าโสด!

2. คู่แข่งเยอะ

ถึงแม้เขาจะรู้ว่าคุณยังโสด เขาก็อาจจะคิดว่าต้องมีคนตามจีบคุณอยู่เยอะแน่ๆ และสำหรับผู้ชายที่มองว่าตัวเองก็ไม่ได้เพอร์เฟคอะไร เขาก็จะสูญเสียความมั่นใจ ไม่กล้าเข้ามาจีบคุณเพราะคิดว่าแข่งยังไงก็คงจะแพ้ สวยขนาดนี้คงไม่เลือกเราหรอก ผู้ชายส่วนใหญ่พอเห็นสาวสวยก็เลยทำแค่มองเท่านั้นไม่ลุกมาจีบหรอกค่ะ

3. สงสัยจะหยิ่งผู้หญิงบางคนวางตัวดี เข้าถึงยาก ไม่คุยกับผู้ชายไปเรื่อยเปื่อย เหมือนจะดีแต่ก็อาจเป็นข้อเสียผู้ชายอาจจะคิดว่าผู้หญิงคนนี้สวยแล้วหยิ่ง ขนาดจะคุยด้วยยังยากขนาดนี้ แล้วจะจีบยากขนาดไหน บางครั้งผู้ชายถึงเลือกเข้าหาผู้หญิงที่หน้าตาธรรมดาๆแต่เฟรนด์ลี่มากกว่า เพราะคุยด้วยแล้วสบายใจ

4. เดี๋ยวก็โดนทิ้งผู้ชายมักจะคิดว่าคนสวยมีตัวเลือกเยอะ ถึงวันนี้คุณเลือกเขา ต่อไปหากคุณเจอคนที่ดีกว่าคุณก็อาจจะทิ้งเขาไปก็ได้

5. รู้สึกไม่คู่ควร

หากคิดจะคบกับคนสวยก็คงต้องทำใจไว้เลยว่าอาจจะถูกคนอื่นๆจับตามอง คงไม่มีใครชอบหากต้องรู้สึกว่าตัวเองไม่คู่ควร เวลาเดินไปด้วยกันแล้วมีคนซุบซิบว่าผู้หญิงสวยทำไมมีแฟนหน้าตาไม่ดี แค่คิดก็กดดันแล้ว ถอยดีกว่า

6. กลัวกระเป๋าฉีกเพราะความสวยต้องใช้เงิน คนสวยจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อดูแลเเต่งเติมทุกส่วนของร่างกายให้ดูดีเสมอ แค่เห็นเสื้อผ้าหน้าผม รองเท้ากระเป๋าที่คุณใช้ ผู้ชายบางคนอาจรู้สึกว่าตัวเองไม่มีเงินเพียงพอที่จะซับพอร์ตก็เลยไม่กล้าจีบ

และนี่คือเหตุผลที่คนสวยไม่มีคนมาจีบนั่นเองค่ะ ถ้าไม่อยากสวยแล้วนกก็ต้องพยายามทำตัวให้ดูเฟรนด์ลี่มากขึ้นเขาจะได้กล้าเข้ามาทำความรู้จัก ไม่ต้องทำตัวให้เป๊ะตลอดเวลาก็ได้ หามุมสดใส น่ารักๆของคุณออกมาให้หนุ่มๆได้เห็นบ้างนอกจากความสวยที่คุณมีอยู่แล้ว จะเป็นการสร้างแรงดึงดูดให้หนุ่มๆเข้าหามาหขึ้นได้ค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักนอกใจคู่รัก