แบบนี้ก็โสดวนไปค่ะ!! 6 เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงเป็นโสด ไม่ลงจากคานสักที!!

เข้าชม : 801
               สำหรับสาวโสดทั้งหลายเคยสงสัยไหมว่าทำไมตัวเองไม่มีแฟนสักที แบบเราก็ดีในระดับหนึ่ง แต่ทำไม๊ทำไมไม่มีแฟน เพื่อนสนิท มิตรสหายทั้งหลายก็ขยันถามเหลือเกินว่า "ทำไมไม่มีแฟนสักที" "เมื่อไหร่จะมีแฟน อายุเพิ่มขึ้นทุกวันนะหล่อนนน" โถ่ถัง...ไม่มีก็คือยังไม่มีนั่นแหละเนอะ วันนี้ LadyBKK เลยมีสาเหตุที่ทำให้สาวๆยังโสดอยู่มาฝากค่ะ ลองเช็กกันดูคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่าเอ่ยยย


ภาพประกอบจาก :[email protected]


1. บ้างานมากเกินไป

:แบบเป็นผู้หญิงประเภทเห็นงานสำคัญกว่าอะไรทั้งหมด คิดว่าการมีแฟนคือการหาเหาใส่หัว ไม่มีประโยชน์อะไรในการมีแฟน หรือเป็นประเภทอยากมีนะแฟนแต่งานก็สำคัญอ่ะคุณ นั่นเลยทำให้คุณไม่มีแฟนสักที ความจริงแล้วทำงานเป็นเรื่องสำคัญก็จริง แต่ถ้าปล่อยให้ตัวเองเครียดไปก็ไม่ดีนะคะ การมีอีกคนมารวมแชร์เรื่องราวต่างๆอาจไม่ได้แย่เสมอไไปก็ได้ภาพประกอบจาก :[email protected]

2. รักครั้งเก่ามันห่วยจนจำฝังใจ

:อีกหนึ่งสาเหตุที่ค่อนข้างมีอิทธิพลในการเริ่มต้นใหม่เลยนั้นคือ "รักครั้งเก่ามันล่มไม่เป็นท่า" เลยทำให้คุณไม่อยากมีความรักหรือเริ่มต้นกับใครใหม่ แถมยังทำให้คุณสร้างกำแพงไว้สูงริบ ใครก็ปีนขึ้นมาไม่ได้อีก!ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. โลกส่วนตัวสูงมากๆ

:ผู้หญิงหลายๆคนเป็นแบบนี้ คือมีกิจกรรม มีสิ่งที่ชอบทำของตัวเองอยู่แล้ว เลยใส่ใจตรงนั้นมากเป็นพิเศษและค่อนข้างไม่อยากให้ใครเข้ามาวุ่นวาย เลยทำให้ไม่รู้เหงาอะไรมากมาย แม้ว่าคนรอบข้างจะมีแฟนหมดแล้วก็ตาม


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ครอบครัวหวงเวอร์วัง

:อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ไม่มีแฟน นั้นก็คือครอบครัวค่ะ ยิ่งเป็นลูกคนเดียวครอบครัวยิ่งหวง จะคบกับใครต้องสกรีนหลายต่อ จนทำให้ผู้ชายที่เข้ามาท้อก่อนจะได้เป็นแฟนกับคุณเสียอีก


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. แอบชอบคนมีเจ้าของ แถมยังไม่ยอมตัดใจ

:มันก็ต้องเคยกันบ้างแหละกับการแอบชอบใครสักคน ยิ่งการแอบชอบมีเจ้าของยิ่งแล้วใหญ่ แต่มันจะไม่มีปัญหาถ้าคุณรู้จักถอยออกมา เพราะเมื่อคุณไม่ถอย คุณก็เสียใจอยู่อย่างนั้น แอบรักเขาอยู่ข้างเดียว ใครเข้ามาก็ไม่สนใจภาพประกอบจาก :FB:SimpleGirlPage

6. เลือกเยอะ สเปคสูง

:ข้อนี้สือว่าเป็นข้อสำคัญและเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงไม่มีแฟนเลยก็ว่าได้ นั้นคือการที่คุณๆทั้งหลายตั้งสเปคไว้สูงเกิน ต้องดี ต้องหล่อ ต้องรวย และอีกหลายๆข้อ มันยากมากที่จะเจอทั้งหมดนั้นในผู้ชายคนเดียว บ้างทีลองลดมาบ้างก็ได้ แบบใกล้เคียงแต่เข้ากับคุณที่สุด อาจจะเจอผู้ชายที่รักคุณจริงก็ได้นะเออ


ภาพประกอบจาก :[email protected]
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักเคล็ดลับเทคนิคระยะห่างความสัมพันธ์