อย่าเสียตัวฟรี! 6 สิ่งที่ผู้ชายจะทำ ถ้าเขากำลังหลอกฟันคุณ

เข้าชม : 329

ใจคนยากแท้หยั่งถึง สมัยนี้รู้หน้าก็ใช่ว่าจะรู้ใจ ผู้ชายบางคนเห็นหน้าซื่อๆ เข้ามาทำดีกับเราสารพัด สุดท้ายก็หวังแค่เรื่องอย่างว่า ไม่ได้คิดจริงจังจริงใจ พอได้สมหวังแล้วก็ทิ้งแบบไม่ใยดี ทั้งเสียใจทั้งเสียตัวแบบนี้ คงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากเจอ วันนี้ LadyBKK จึงจะมาแนะวิธีให้สาวๆดูผู้ชายให้ออก ด้วย 6 สิ่งที่ผู้ชายจะทำ ถ้าเขากำลังหลอกฟันคุณ มีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย1. มองต่ำ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คนเราหากกำลังคุยกันอยู่ ก็ควรจะต้องมองหน้ามองตากันบ้าง แต่สายตาของผู้ชายที่จะหลอกฟันคุณคนนี้ มักจะอยู่ต่ำกว่าระดับที่ควรจะเป็นเสมอ ซึ่งส่วนใหญ่จะวนอยู่ที่บริเวณหน้าอก ก้น ขา มองรูปร่างของคุณราวกับจะกลืนกิน หรือเก็บไปจินตนาการต่ออย่างนั้นแหละ

2. มือไว
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หนักข้อขึ้นมาอีกระดับ คือพวกที่ไม่ได้ดูแต่ตา แต่ยังใจเร็วมือถึงอีกด้วย พวกชอบฉวยโอกาสถูกเนื้อต้องตัวขึ้นตลอด จับนั่นจับนี่ ระวังไว้เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้มาดี

3. ชอบหลุด

ผู้ชายบางคนแม้จะพยายามสร้างภาพ ให้ตัวเองดูเป็นสุภาพบุรุษ แต่เสือยังไงก็ไม่ทิ้งลาย เขามักจะหลุดพูดในสิ่งที่ตัวเองคิดออกมา ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่อง 18+ อาจจะชอบพูดแหย่ ทีเล่นทีจริง ทำนองว่าได้ก็ดี ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

4. กลับดึก

ถ้าเขาชอบชวนคุณไปเที่ยวตอนดึกๆ หรือมาหาคุณแล้วไม่ยอมกลับง่ายๆ จะขอนอนค้างกับคุณด้วย มีแนวโน้มสูงว่าชายคนนี้หวังฟันแน่นอน

5. แสนดีเกินคน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

บางทีเสือที่แสดงออกว่าตัวเองคือเสือ ยังไม่อันตรายเท่าเสือในคราบแมว ทำให้เราไว้ใจด้วยการทำเป็นคนดี แสนดีเกินมนุษย์ผู้ชายคนอื่น เอาใจเก่ง ให้จับตาดูให้ดีเพราะเขาคนนี้อาจจะมีแผน6. อ่อยไม่เลือก


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ข้อสุดท้าย เขาไม่ได้ทำแบบนี้แค่กับคุณคนเดียว เพราะเขาไม่คิดจริงจังกับใคร จึงอ่อยไม่เลือก ไม่คิดผูกพัน

ถ้าเจอผู้ชายที่มีพฤติกรรมลักษณะนี้ ไม่อยากเสียตัว เสียใจให้ใครแบบฟรีๆ ต้องหนีห่างให้ไว อย่าเผลอไปหลงคารมนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อกหักความสัมพันธ์ความรักความรู้สึกทายใจ