ใจสั่นใจบาง! 5 ทริคถ่ายรูปโปรไฟล์ ให้ผู้ชายอยากจีบ

เข้าชม : 842
เดี๋ยวนี้ใครๆก็มีอินเทอร์เน็ตอยู่ในมือ ไปไหนมาไหนก็ก้มหน้ากดกันตลอดๆ จะรอให้คนมาจีบในชีวิตจริงก็ยาก มีคู่รักหลายคู่ที่ความรักเกิด และเริ่มก็ตัวบนโลกออนไลน์ และก็ไปกันได้ดี บางคนข้ามฟ้าข้ามทะเลมาเจอกันได้ อยากมีโมเม้นต์สุดโรแมนติกแบบนั้นบ้าง แต่ไม่เห็นมีใครทักมาจีบ อาจเพราะรูปโปรไฟล์ของคุณ ไม่ค่อยสร้างความน่าสนใจให้กับคุณหรือเปล่า LadyBKK จะมาบอก 5 ทริคถ่ายรูปโปรไฟล์ ให้ผู้ชายอยากจีบใช้ดู ทำยังไงไปดูกันเลย

1. โปรไฟล์ควรเป็นรูปเดี่ยวภาพประกอบจาก : pixabay.com


แม้คุณจะเป็นคนรักเพื่อนแค่ไหน แต่สำหรับรูปโปรไฟล์ขอไว้เลยว่า อย่าใช่รูปที่ถ่ายกับเพื่อนเด็ดขาด โดยเฉพาะถ้าเพื่อนสวยกว่าคุณ ชาตินี้ก็คงไม่ได้เกิดหรอกค่ะ จำไว้ว่าโปรไฟล์ต้องเป็นรูปเดี่ยว

2. สวยอย่างเป็นธรรมชาติ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

แม้ธรรมชาติจะไม่เข้าข้าง ไม่ได้มอบใบหน้าสวยสะพรั่งมาให้ก็ตาม แต่คนเรามันก็ต้องมีมุมที่สวยที่สุด มุมที่มั่นใจ แต่อย่าแอ๊บมากไปจนดูพยายามสวย อาจจะแต่งหน้าบ้างก็ไม่ว่ากัน แต่ไม่ควรใช้แอพแต่งรูปที่แต่งแล้วดูโอเว่อร์เกินจริง ที่ดูแล้วเหมือนคนละคน จะมีปัญหาตอนมาเจอกันจริงๆได้ค่ะ ว่าตัวจริงไม่ตรงปก

3. สถานที่ถ่ายทำ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เรื่องสถานที่ถ่ายทำ หรือที่ที่คุณจะถ่ายรูปโปรไฟล์ ขอให้เลือกนิดนึง ต่อให้จิกตาเอียงคอ ให้ได้มุมที่สวยที่สุด แต่ถ้าฉากหลังรก หรือเป็นห้องน้ำสกปรกๆ ก็คงไม่ค่อยน่าดูเท่าไหร่ คิดอะไรไม่ออกก็หาผนังสีพื้นๆ ที่จะทำให้คุณดูโดดเด่นออกมาก็ได้ค่ะ

4. เผยความเป็นตัวเอง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

รูปๆเดียว ก็สามารถบอกได้ว่าคนๆนั้นเป็นคนแบบไหน ชอบอะไร ผ่านการแต่งตัว อริยาบท หรือของในภาพ จะช่วยดึงดูดคนที่ชอบอะไรคล้ายๆกัน ให้เข้ามาทำความรู้จักคุณมากขึ้นค่ะ

5. กล้องก็สำคัญ

และที่สำคัญอีกอย่าง คือกล้องที่คุณใช้ถ่ายภาพ ควรจะเป็นกล้องที่มีคุณภาพดีสักนิด ไม่ใช่กล้องที่ถ่ายเเล้วภาพแตก เปลี่ยนคนดีๆให้กลายเป็นผี จะทำให้ความตั้งใจทั้งหมดสูญเปล่า

และนี่ก็คือทริคถ่ายภาพโปรไฟล์เล็กๆน้อยๆที่เรานำมาฝากกันค่ะ ไม่ใช่เฉพาะคนที่อยากให้หนุ่มๆมาจีบ แต่ใครอยากมีโปรไฟล์สวยๆ เสริมออร่า สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ก็นำไปใช้ได้เช่นกัน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"วิธีจับผิดคนโกหกนอกใจคู่รักการเลือกแฟนโกหกผู้ชายความรักสเปคเลือกคู่สเปคผิดผู้หญิง