ท่องให้ขึ้นใจ! เผยเคล็ดลับมหาเสน่ห์ ท่องได้ทำได้ 7 วันเห็นผล!!

เข้าชม : 832
อ่านหัวข้อแล้วไม่ต้องตกใจไปนะคะ เราไม่ได้กำลังจะมาชวนคุณไปหาหมอผี เล่นของ หรือสนับสนุนให้คุณไปทำเสน่ห์ใส่ใคร แต่เป็นคาถาที่จะช่วยให้คุณสามารถค้นพบเสน่ห์ที่คุณมีอยู่ในตัวเอง แล้วนำมาใช้ได้อย่างถูกที่ถูกคน รับรองได้ผล มีคู่สมใจแน่นอนค่ะ แต่จะทำอย่างไรตาม LadyBKK ไปดูกันเลย

1. อย่าโทษตัวเองภาพประกอบจาก pixabay.com


เลิกโทษตัวเองได้แล้ว เลิกรู้สึกผิดกับสิ่งที่ไม่ได้ก่อ อย่าคิดลบกับตัวเองนักเลยค่ะ บางคนคิดว่าที่ยังโสด ที่โดนทิ้ง เป็นเพราะไม่สวย ไม่ดีพอสำหรับใคร ความคิดเหล่านี้แหละที่กลายเป็นเหมือนกำแพง ทำให้คุณไม่กล้าเปิดใจ ไม่กล้ารักใคร ต่อให้มีคนกำลังสนใจคุณอยู่ คุณก็คงไม่รู้ตัวเพราะมัวแต่คิดว่าตัวเองไม่ดี คงไม่มีใครมารักหรอก

2. รักตัวเองให้เป็น


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ก่อนจะหวังอยากให้คนอื่นมารัก ต้องรักตัวเองให้เป็น ดูแลตัวเองให้ดีก่อน อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้โทรม ออกกำลังกาย แต่งหน้าทำผมบ้าง แต่งตัวให้เสริมกับบุคคลิกของตัวเอง เพราะถึงยังไงรูปร่างหน้าตา ก็ถือเป็นด่านแรกที่จะทำให้ผู้ชายสนใจ และอยากทำความรู้จักกับคุณ

3. เป็นตัวเองดีที่สุด


ภาพประกอบจาก pixabay.com

คนทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ไม่ต้องพยายามเป็นคนอื่น เพื่อเอาชนะใจใคร ถ้าเขาจะรักก็ให้รักที่คุณเป็นคุณดีกว่า จะได้ไม่อึดอัดกันทั้งคู่ ภูมิใจและมั่นใจในตัวเองเข้าไว้นะคะ หาข้อดีของคุณให้เจอ แล้วโชว์ให้โลกรู้ไปเลย

4. ยิ้มเข้าไว้

อย่าเอาแต่นั่งหน้าบูดหน้าบึ้ง ทำเหมือนคนอมทุกข์ เพราะมันจะทำให้ไม่มีหนุ่มๆที่ไหนอยากเข้ามาจีบ หรือไม่แม้แต่อยากจะเข้ามาคุยด้วยซ้ำ ยิ้มเข้าไว้ ทำตัวให้ดูเป็นมิตรนะคะ

5. ด้านได้อายแห้ว


ภาพประกอบจาก pixabay.com

อย่ารอให้ผู้ชายเข้ามาจีบอย่างเดียว เพราะถ้าทำแบบนั้นกว่าจะได้เจอผู้ชายแบบที่ใจต้องการ คงต้องโหนคานไปอีกนานเลยค่ะ ท่องไว้ว่าด้านได้อายแห้ว รักใครชอบใครก็ลุยเลย เริ่มจากสเตปง่ายๆก็คือเข้าไปทำความรู้จัก พูดคุย แลกไลน์ ขอความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆเพื่อให้มีเรื่องคุย ค่อยๆสนิทสนมพูดคุยกันไป ถ้าใช่มันก็คือใช่ค่ะ

และนี่ก็คือ 5 เคล็ดลับมหาเสน่ห์ ท่องให้ขึ้นใจแล้วทำให้ได้ รับรองว่าได้ลงจากคานแน่นอน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เช็คตัวเองสาวโสดเคล็ดลับความรักความสวยความงามไม่มีแฟน