5 เรื่องเล็กๆที่ผู้ชายอยากให้คนรักรู้ แต่เขาไม่กล้าพูด!!

เข้าชม : 445
               ก็จริงอยู่ที่ว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่มันก็มีบางเรื่องที่แม้แต่จะเป็นคนรักก็เถอะอยากให้รู้นะ แต่กลับไม่อยากพูดเอง ยิ่งกับคุณผู้ชายนิสัยปากหนักทั้งหลายแล้วยิ่งไม่พูดเข้าไปใหญ่ วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 เรื่องที่ผู้ชายอยากให้คนรักของเขารู้นะแต่ไม่กล้าบอกมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยยย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. เรื่องของความเป็นส่วนตัว

:สำหรับคุณผู้ชายแล้วการได้อยู่กับคนรักเป็นเรื่องที่ทำให้เขามีความสุข แต่เขาก็ต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัวด้วยเหมือนกัน ฉะนั้นคุณสาวๆอย่าลืมที่จะให้เวลาส่วนตัวกับเขารวมถึงให้เวลาส่วนตัวกับตัวเองด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. บางครั้งเขาก็ไม่เข้าใจอารมณ์ผู้หญิง:คุณสาวๆอย่าคิดว่าผู้ชายจะเข้าใจทุกอย่างที่คุณแสดงออกมา เพราะมันไม่ใช่เลย เขาไม่เข้าใจหรอกค่ะ อย่างเช่น น้ำเสียง สีหน้าหรือท่าทางที่แสดงออกมา ง่ายๆ ถ้าอยากให้เขารับรู้ 100% ให้บอกเขาตรงๆไปเลยค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เอาตามที่คุณตัดสินใจ

:ผู้ชายส่วนใหญ่รับรู้และยอมรับชะตาชีวิตว่าจะต้องเสียอะไรอีกมาก อาทิ เช่น เขายอมตามใจคุณหรือยอมอมควักเงินเดือนให้ และหากยิ่งคุณพร้อมที่จะทำสิ่งต่างๆเพื่อให้ความสัมพันธ์แข็งแกร่งขึ้น ก็มีโอกาสมากที่เขาจะทำตามคุณด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เขาชอบเอาใจ

:เขาอยากจะทำให้คนรักมีความสุข อยากจะเอาใจใส่เทคแคร์ แต่เขาจะไม่รู้เลยว่าเราต้องการอะไร นอกจากเราจะบอกออกไป เพียงแค่คุณบอกเขา เขาก็จะรับฟัง และทำตาม เพราะเขามีความสุขเช่นเดียวกับคุณนั่นเองค่ะ
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ช่วยใส่ใจเขาหน่อย

:แน่นอนว่าผู้ชายต้องการการเอาใจ ใส่ใจจากคนรักเหมือนกัน ฉะนั้นเวลาที่คุณเผลอละเลยตรงนี้ไป เขาจะหันไปสนใจอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นการออกไปหาเพื่อน ไปฟิตเนส เล่นเกม หรืออาจจะถึงขั้นนอกใจ ฉะนั้นอย่าลืมดูแลใส่ใจกันและกันนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ชีวิตคู่ความรักคู่รัก