รู้แบบนี้ไม่มีทางเลิก! 6 เทคนิค ใช้ชีวิตคู่ให้อยู่กันนาน คงความหวานไม่มีเปลี่ยน!!

เข้าชม : 350
คู่รักหลายคู่มักจะเริ่มต้นคบกันอย่างดีงาม พอวันเวลาผ่านไปอะไรๆ ก็เริ่มแห้งเหี่ยว ไม่หวานกันเหมือนเก่า จนเป็นเหตุให้รักจืดจาง จนใจห่างกันไปซะงั้น ทิ้งไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ สาวๆ รู้มั้ยว่ามันมีเคล็ดลับกระชับหัวใจของคุณทั้งคู่ให้รักกันยืนยาวยาวอยู่นะจ๊ะ วันนี้ LadyBKK แอบเอามากระซิบให้เพื่อนๆ ฟังกันแล้วค่า ถ้าอยากรู้ว่าจะรักกันยังไงให้แก่ตายไปพร้อมกัน ต้องมาดู 6 ข้อนี้เลย เริ่ม!!1.จีบกันทุกวัน

คุณต้องจีบกันทุกวันค่ะ มั่นดูแลเอาอกเอาใจกันให้เหมือนวันแรกเจอ สร้างความประทับใจแก่คู่รักอยู่เสมอ ทำให้เขาตกหลุมรักคุณในทุกๆ วัน

2.ปรับตัวเข้าหากันอยู่เสมอเพราะความรักคือการเรียนรู้ คุณต้องปรับตัวและเรียนรู้นิสัยของกันและกันอยู่ตลอดไม่ว่าจะรู้จักกันมานานแค่ไหนก็ตาม เพราะไม่มีใครที่จะเป็นเหมือนเดิมตลอด ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้เสมอ คุณทั้งคู่ต้องยอมรับกันและปรับตัวเข้าหากันในทุกๆ วัน

3.มีอะไรก็หันหน้าคุยกัน

การสื่อสารกันนั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสองคนไปได้รอด เพราะฉะนั้นคู่รักที่คบกันนานเขาจะไม่ปล่อยให้มีอะไรค้างคาใจต่อกันเด็ดขาด เมื่อรู้สึกอย่างไรก็ให้พูดออกมา เพื่อที่ปัญหาจะได้ถูกแก้ไขให้ได้มากที่สุด

4.พูดความจริงต่อกันเสมอ

ถ้าคุณอยากทำลายความสัมพันธ์ให้พังเรียบล่ะก็ ลอง "โกหก" ดูสิ นี่คือความเลวร้ายที่สุดแล้วของความสัมพันธ์ การไม่โกหกและเลือกที่จะเปิดใจพูดความจริงต่อกันคือการให้เกียรติและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดแล้วค่ะ

5.ชื่นชมกันในทุกๆ วัน

คู่รักที่คบกันนานๆ จะชื่นชมเรื่องดีๆ ของกันและกันอยู่เสมอ เพื่อให้เขามีกำลังใจในการอยู่ด้วยกัน และช่วยให้คุณมีความรู้สึกภูมิใจต่อคู่ครองของคุณอีกด้วย6.ให้พื้นที่ส่วนตัวแก่กัน

คู่รักที่ดีและไปได้ยืนยาว คือคู่รักที่ให้ "ระยะห่าง" แก่กัน ซึ่งเป็นระยะห่างที่เหมาะสมในการทำสิ่งที่แต่ละฝ่ายอยากทำ เพราะแน่นอนไม่มีทางที่ผู้หญิงผู้ชายจะมีงานอดิเรกหรือการงานที่ชอบทำเหมือนกันหรอก และนั่นคือความสวยงามของความแตกต่างยังไงล่ะ

ถ้ารู้เคล็ดลับทั้ง 6 ข้อนี้แล้ว ก็หมั่นเอาไปปฏิบัติต่อคนรักของคุณดูนะคะ รับรองว่าคุณจะคบกันไปยาวนานตราบชั่วลูกชั่วหลานเลยล่ะค่า


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"น้อยใจคู่รักความรักผู้ชายหมดรักไม่รักเลิกความสัมพันธ์ผู้หญิง