9 เหตุผลดีๆ ของการมีแฟนหุ่นหมี ที่ยิ่งทำให้คุณมีความสุขกว่าเดิม !!!

เข้าชม : 27
หลายคนอาจเคยสงสัยว่าทำไม เพื่อนหรือคนรอบข้างของเราถึงมีแฟนอ้วนกันนะ วันนี้ LadyBKK มาให้เหตุผลน่ารักๆ ที่เพราะอะไรเขาเหล่านั้นถึงได้มีแฟนอ้วนหรือแฟนหุ่นหมีกัน !!!1. หุ่นหมีน่ารักจะตาย

หนุ่มร่างอวบระยะสุดท้าย ออกจะดูน่ารักเหมือนหมี มีแฟนอวบๆนั่งด้วย ก็เหมือนมีพี่หมีเป็นของตัวเอง เอาไว้พิงก็นุ่มนิ่มสบาย มีพุง มีเนื้อนิ่มๆไว้ให้เล่น แถมผู้ชายที่แก้มยุ้ยๆยังดูใจดี อบอุ่นอีกด้วย .

2. หน้าหนาวกอดอุ่น


ใกล้หน้าหนาวแล้ว ใครที่มีแฟนอวบหมดห่วงเลย นอกจากจะกอดอุ่นแล้ว ยังเอาแฟนไว้บังลมได้อีกด้วย3. เดินด้วยแล้วผอม


ถ้ามีแฟนผอมหุ่นเฟิร์ม ก็ต้องมานั่งพะวงว่าหุ่นเราจะเป๊ะมั้ย เดินด้วยแล้วชั้นจะดูตัวบานมั้ยนะ แต่แต่ถ้าแฟนเราอ้วนกว่า ถึงแม้เราจะไม่ได้ผอมเพรียวมากนัก เดินด้วยกันเราก็ผอมอยู่ดีค่ะ ยิ่งถ้ายุคนี้ต้องเซลฟี่กันบ่อยๆ ไม่ต้องแย่งกันยืนไกลๆกล้องเลยค่ะ ยืนไหนเราก็ผอม ฟันธง ! .

4. กินของอร่อยได้อย่างสบายใจ

คนอวบ ก็ย่อมจะเชี่ยวชาญในเรื่องอาหารการกิน แถมยังให้ความสำคัญกับการกินด้วย เขาจะชวนเรากินอาหารอร่อยๆ โดยไม่มัวไม่แคร์เรื่องน้ำหนัก ส่วนเราเหรอก็กินอย่างสบายใจ ถึงจะอ้วนขึ้นก็มีแฟนอ้วนกว่า สบายใจ5. ไม่ค่อยโดนแย่ง

หนุ่มซิกซ์แพค ย่อมเป็นที่เป้าสายตาของสาวๆและเหล่าหนุ่มๆอีกด้วย  สาวหุ่นเป๊ะก็เช่นกัน ส่วนแฟนหุ่นหมีของเราจะไม่ค่อยตกเป็นเป้าสายตาเท่าไหร่ ปลอดภัยกว่าเยอะค่ะ

6. ไม่ขี้เก๊ก

หนุ่มอวบส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าตัวเองไม่หล่อ ก็เลยไม่เก๊ก ไม่ค่อยรักษาฟอร์มเท่าไหร่ แถมยังไม่ค่อยเรื่องเยอะ เพราะไม่ได้คิดว่าหล่อเลือกได้ เวลาอยู่ด้วยก็ไม่ต้องเกร็ง ชิลกันไป7. คนอ้วนจะอารมณ์ดีกว่าคนผอม

ข้อนี้ไม่ได้มโนนะคะ เพราะมีผลวิจัยยืนยันว่า คนอ้วนจะมีพันธุกรรมชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า fat gene FTO หรือเรียกว่า "ยีนแห่งความสุข" ช่วยลดความเครียด ยีนนี้ทำให้คนอ้วนมีอารมณ์ ความรู้สึก ที่มีความสุขกว่าคนที่มีรูปร่างผอม คนอ้วนจึงมักอารมณ์ดี สนุกสนาน ทำให้อยู่ด้วยแล้วสบายใจนั่นเอง


8. เขาจะมั่นใจว่าคุณคือรักแท้

เพราะเราเลือกที่จะรักเขาในแบบที่เขาเป็น ไม่ใช่เพียงแค่เพราะรูปลักษณ์ภายนอก ดังนั้นหนุ่มเจ้าเนื้อทั้งหลายจะต้องเทใจรักคุณอย่างหัวปักหัวปำแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นอย่างแน่นอนค่ะ

9. ไม่ค่อยมีเรื่องหึงหวง

หนุ่มหล่อล่ำกล้ามโตมักตกเป็นเป้าสายตาของสาวๆอยู่เสมอ แค่แฟนหนุ่มหุ่นหมีมักไม่ค่อยโดนคนอื่นจ้องจะแย่งไปเท่าไร แต่ถ้าแฟนเราอัธยาศัยดีเกินไป นี้ก็ต้องมีแอบหึงหน่อยๆละ

ภาพประกอบจาก : bluebeads38838/youtube.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักความสวยความสัมพันธ์หลงตัวเองPhilophobiaโรคกลัวความรักผู้ชายผู้หญิง