วิธีบอกรักให้เขาประทับใจ จนตอบรับเราแทบไม่ทัน

เข้าชม : 321




ฤดูร้อนก็ผ่านไปแล้ว ฤดูฝนก็กำลังมาแล้ว แล้วเมื่อไหร่จะถึงฤดูรักของเราสองคนสักทีเนี่ย! สาวๆ คนไหนอยากมีเขาเป็นคนรู้ใจแต่ยังไม่ได้บอกรักให้เขารู้มั๊ยคะ รวบรวมความกล้าแล้วเดินหน้ามาทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีวิธีบอกรักให้เขาประทับใจจนตอบรับเราแทบไม่ทันกันเลย จะมีวิธีไหนที่โดนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ





1. พูดความในใจ บอกไปตรงๆ



ใช่ค่ะ วิธีแรกเป็นวิธีสุดคลาสสิคอย่างบอกเค้าาไปตรงๆ เพราะการบอกเค้าไปตรงๆนอกจากจะเป็นการสารภาพความรู้สึกของเราแล้ว ยังเป็นวิธีที่แสดงให้เค้าเห็นถึงความจริงใจของเราอีกด้วย แต่ถ้าจะให้ประทับมากขึ้นไปอีกก็อาจจะต้องพึ่งบรรยากาศสุดโรแมนติกซักหน่อย ของขวัญแทนใจอีกซักนิด รับรองเค้าจะต้องประทับใจสุดๆไปเลย

2. ฝากความรักไปกับเสียงเพลง





สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่บอกว่าวิธีแรกมันเขินไปอะ บอกตรงๆ ไม่ไหวเลยแม่ บอกรักผ่านเสียงเพลงก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยเพื่อนๆส่งความในใจแบบไม่ต้องเขินมากด้วยนะ เลือกเพลงรักความหมายดีๆสักเพลงส่งไปแทนใจของเรา หรือถ้าสาวๆคนไหนบอกเพลงเดียวมันไม่พอหรอกพี่ ความรักของหนูมันยิ่งใหญ่เพลงเดียวจะไปพออะไร เอาไปเป็นเพลย์ลิสต์เลยคนดี เพราะได้ยินเพลงรักทีไรหน้าของเธอก็ลอยมาทุกที จะนั่งแชร์หูฟังกันหรือส่งให้ผ่านแชทก็โดนใจหมดเล้ย!

3. ของขวัญแทนใจ ช่วยรับไว้หน่อยนะคนดี



อีกหนึ่งวิธีที่ประทับใจไม่แพ้วิธีอื่นๆเลยคือให้ของขวัญแทนใจ เพราะเพื่อนๆบางคนอาจจะไม่ถนัดพูด ขอแสดงออกผ่านการกระทำแล้วกันเนอะ เลือกของขวัญแทนใจสักชิ้น อาจจะซื้อของที่เหมาะกับเค้า หรือเลือกซื้อของจากสิ่งที่เค้าชื่นชอบ เราอาจจะแอบแนบประโยคบอกรักไปด้วยตอนให้ นอกจากจะสร้างความประทับใจแล้ว ยังเป็นการแสดงถึงความใส่ใจและบอกให้เค้ารู้ว่าเนี่ย เรานึกถึงเธอตลอดเวลาเลยนะ เพิ่มคะแนนความรักไป 100 เต็ม 10 เลยค่าา

4. ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เธอชอบ



หนังเรื่องไหนที่ว่าดี เรื่องไหนที่ว่าสุดโรแมนติค หรือเรื่องไหนที่เค้าสุดชอบ นั่นแหละค่ะ บอกรักแบบในหนังไปเลย เพราะว่าเธอเป็นพระเอกในชีวิตเรานะ ให้เราเป็นนางเอกให้เธอได้ป่าว งุ้ยยยยย ลองใช้ฉากในหนังหรือวิธีการบอกรักแบบในหนังก็เป็นอีกหนึ่งวิธีบอกรักสุดฮิตแถมยังน่าจดจำสุด ไม่ว่าจะฉากบอกรักแบบไหน ยังไงเค้าก็ต้องชอบแน่ๆ

5. คนที่คุณยังไม่รู้ว่าใครคนนี้รักคุณ





หลายๆเสียงบอกไว้ ว่าผู้ชายเค้าชอบความตื่นเต้น อย่างั้นงี้เลย เราก็บอกรักเค้าไปโดยไม่ให้เค้ารู้ว่าใคร อาจจะฝากจดหมายไปให้เค้า ฝากของหรือขนมไปให้เค้าเรื่อยๆ นอกจะแสดงถึงความใส่ใจและความสม่ำเสมอของเราแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะดูเชิงว่าเค้าสนใจเรารึเปล่า เมื่อเราเฉลย เราก็อาจจะกลายเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาสำหรับเค้าไปเลย!



มีวิธีไหนโดนใจเพื่อนๆ กันบ้างมั๊ยคะเนี่ย ถ้าเพื่อนๆ มีใครในใจอยู่ก็อย่าลืมเอาวิธีของเราไปลองใช้ดูนะคะ ไม่แน่ว่าเค้าก็เขินเรา หรืออาจจะรอให้เราไปบอกรักเค้าก่อนก็ได้เนอะ อย่างที่น้องญาญ่าบอกไว้ว่า "ก็ความรักไม่ใช่ความลับ ถ้าอยากจะรักทำไมต้องปิด" Make it happen ไปเล้ย!



บทความแนะนำ




บทความ "ความรัก"



ความรักกำลังก่อตัวความสัมพันธ์ทายใจความรัก