7 นิสัยผู้หญิงที่ลำไย จนหนีผู้ชายหนี

เข้าชม : 294
7 นิสัยผู้หญิงที่ลำไย จนหนีผู้ชายหนีผู้ชายไทยไม่ได้มีความอดทนต่ำกว่ามาตราฐานของชาวโลก แต่นิสัยของผู้หญิงบางคนก็ทำให้ผู้ชายหนีเตลิดไปได้เหมือนกัน วันนี้ Gang BKK นำ 7 นิสัยของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายรำคาญจนหนีไปมาบอกกัน ขืนทำต่อไปรับรองความโสดจะสิงร่างคุณต่อไปอีกยาวนาน

1. โลกสวยเกินขนาด
แบบว่าอะไรคุณจะมีดีงามไร้ขีดจำกัด ถูกรังแกก็ไม่สู้ แถมยังปากหนักไม่ยอมบอกใคร ช่วยเก็บความลับให้นางร้ายอีกเอ๊า! หรือบางคนก็ยึกหลักอภัยทายขั้นสุด แค่คู่อริมาทำดีด้วยหน่อยก็หลงกลง่ายๆไม่ได้เอะใจเลยว่าคนเราตีสองหน้ากันได้ คือดีงามน่ะใช่ แต่เป็นแม่พระซะจนผู้ชายถึงขั้นหนักใจ เพราะดูท่าแล้วคุณจะดูแลตัวเองไม่ได้เอาซะเลย

2. หูเบาเชื่อคนง่ายเกิ๊น
"เมื่อวานแฟนเธอไปนั่งกินชายูกับผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้ ฉันเห็นมากับตาเลย" มีคนมาบอกแค่นี้คุณก็เชื่อแล้ว ไม่มีการถามหาคลิปหรือรูปถ่ายอะไรเลย หรือสาวๆบางคนขนาดรู้ว่าคนเล่าเป็นพวกชอลยุแยงตะแคงรั่วก็ยังเชื่อเขาอีกแน่ะ สรุปคือหูเบากับทุกคนบนโลก แต่แฟนตัวเองพูดให้ตายยังไงก็ไม่ฟัง

3. วีนเหวี่ยง ไม่แคร์เวิลด์
เอาแต่ใจตัวเองขั้นสุด อยากวีนตอนไหนวีน เหตุผลอะไรไม่ต้องไปสน คิดหรือว่าจะมีผู้ชายคนไหนพอที่จะยอมให้คุณโขกสับได้ตลอด แล้วที่สำคัญ โลกนี้ไม่มีคุณเป็นผู้หญิงคนเดียวนะจ๊ะ ขืนเอาแต่ใจมากนัก หนุ่มๆเขายังมีชะนี เก้ง กวาง ให้เลือกอีกเยอะแยะ

4. ความคิดประหลาดล้ำ กินอุดมการณ์แทนข้าว
ถ้าคุณเป็นคนประเภทยึดอุดมการณ์จริงๆยอมสละตัวเองไปอยู่ในป่า สอนเด็กชาวเขาอะไรอย่างนี้ เขายังรับได้ว่ามันคือตัวตนของคุณแต่ที่น่าเบื่อคือพวกที่แอ๊บทำเป็นนางเอกผู้มีอุดมการณแรงกล้า เห็นคนถูกกระชากกระเป๋า อุตริมให้เขาลงไปช่วยจับโจร แม่ค้าทอนเงินขาดไปสองบาทโวยวายเหมือนถูกโกงเป็นแสนแล้วบอกว่าฉันอยากผดุงความยุติธรรมในสังคม โห! เหมือนจะสวยนะ แต่ที่จริงทำเพื่อถ่ายรูปเรียกยอดไลค์ คิดว่าผู้ชายเขาดูไม่ออกเหรอเธอ!

5. อ่อนไหวสะเทือนใจง่ายสุด
เอะอะร้องไห้ท่าสวยไว้ก่อน ส่วนเรื่องแก้ปัญหาปล่อยเป็นหน้าที่คนอื่น ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากช่วยคุณนะแต่คนเป็นแฟนกันก็ควรช่วยแบ่งเบาไม่ใข่ทำตัวเป็นภาระอยู่ฝ่ายเดียว

6. โก๊ะกัง ทำพังตลอด
อันนี้มีสองแบบ แบบแรกได้แก่สาวๆ ที่เชื่อว่าถึงจะแต่งตัวเซอร์ๆ ผมเป็นรังนกหน้าตาไม่ดูแล แต่สุดท้ายมีหนุ่มหล่อมาตกหลุมรักในความพังของคุณ ส่วนแบบที่สอง ได้แก่สาวที่ชอบแต่งตัวสไตล์เกาหลี แบ๊วๆ ใสๆ มาพร้อมบุคลิกซุ่มซ่าม คิดและทำอะไรเปิ่นๆ สุดท้ายก็มีหนุ่มเข้ามาตกหลุมรักอีก อืม...ต้องบอกว่างานมโนของคุณ 10 10 10 มาก ไม่ต้องแปลกใจเลยที่คุณไม่ได้ลงจากคานเสียที

7. ทำเหมือนจะเก่ง แต่จริงๆไม่เก่ง
บางคนชอบทำเหมือนฉันเก่งฉันกล้า ฉันทำได้ทุกอย่าง อวดดีมันเข้าไปมั่นใจแบบเว่อร์ๆ แต่ที่จริงโชว์โง่ตลอด สุดท้ายก็กลายเป็นภาระที่หนุ่มต้องตามล้างตามเช็ด แล้วนิสัยแบบนี้ยังมาพร้อมความหลงตัวเองขั้นสุด ข่มชาวบ้ายชอบสั่งสอนคนอื่น ใครอยู่ใกล้แล้วไม่เซ็ง ไม่มี้!!

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์คนที่ใช่เดทแรกแอบชอบความรักของมันต้องมีบริหารเสน่ห์มัดใจ