ผู้หญิงแบบที่ผู้ชายไม่จีบ ไม่อยากเข้าใกล้ โสดไปจนตาย

เข้าชม : 572
สงสัยไหมว่าทำไมคุณถึงยังโสด ทั้งๆที่คุณเองก็ดูดีไม่เเพ้ผู้หญิงคนไหน เผลอๆจะดูดีกว่าด้วยซ้ำไป อาจเป็นเพราะนิสัยบางอย่างที่คุณไม่รู้ตัว ทำให้ผู้ชายไม่กล้าเข้าใกล้หรือเปล่า ตาม LadyBKK ไปเช็คพร้อมกันเลย ด้วย 6 สัญญาณที่บ่งบอกว่า คุณเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายร้องยี๋ ไม่อยากเข้าใกล้

1. หลงตัวเอง
ถึงเเม้ว่าคุณจะสวย เก่ง ฉลาด รวย หรือเพอร์เฟคเเค่ไหนก็ตาม เเต่เรื่องเเบบนี้รอให้คนอื่นพูดถึง หรือชมคุณดีกว่าค่ะ อย่าเยินยอตัวเองเกินไปนัก การมั่นใจในตัวเองเป็นสิ่งที่ดี เเต่ถ้ามันมากจนล้น ในสายตาหนุ่มๆ คุณจะกลายเป็นผู้หญิงหลงตัวเอง ลดๆความมั่นลงบ้างก็ดีนะคะ

2. เหยียดคนอื่นคนเราไม่จำเป็นต้องยกตัวเองให้สูงขึ้น ด้วยการเหยียบให้คนอื่นดูต่ำลงหรอกนะคะ ผู้หญิงที่ชอบดูถูกคนอื่น มองว่าคนอื่นด้อยกว่าตัวเองตลอดเวลา ไม่น่ารักเลยในสายตาผู้ชาย

3. เห็นเเก่ตัวใครจะเป็นอย่างไรก็ช่าง ไม่สน ไม่เเคร์ ไม่เกี่ยวกับฉัน ทำตัวเป็นคนเเล้งน้ำใจ ไม่ยอมช่วยใครถ้าตัวเองไม่ได้รับผลประโยชน์ คนเห็นเเก่ตัวเเบบนี้อย่าว่าเเต่เข้าใกล้เลย อยากจะหนีไปให้ไกลด้วยซ้ำ

4. ทำตัวเป็นศูนย์กลางของจักรวาลผู้หญิงที่เชื่อมั่นในตัวเองมากๆ เเละไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ยึดความต้องการของตัวเองเป็นที่ตั้ง เเละออกคำสั่งให้คนอื่นคล้อยตามอยู่เสมอ ผู้ชายที่ไหนก็เผ่นค่ะ เพราะตอนยังไม่คบกันยังขนาดนี้ ถ้าคบกันไปจะจู้จี้จุกจิก เป็นจอมบงการขนาดไหน

5. หน้างอ คอหักผู้หญิงที่พอเห็นหน้าเเล้วผู้ชายต้องตั้งคำถามว่านี่คนหรือปลาทูกันเเน่ การทำหน้าบึ้งตึงทั้งวัน ใครอยู่ใกล้ก็ไม่มีความสุข ดูเหมือนคุณพร้อมจะเหวี่ยงวีนใส่เขาได้ทุกเมื่อ ทางที่ดีถ้าไม่อยากให้ผู้ชายหนี ก็ยิ้มเเย้มบ้างนะคะ

6. เข้าถึงยาก

อยากให้ผู้ชายเข้าหา เเต่ดันทำตัวสวย เริ่ด เชิ่ด เเละหยิ่งมาก วางตัวเหมือนอยู่บนหิ้ง ใครจะกล้าเข้าไปคุยล่ะคะ อย่าว่าเเต่ผู้ชายเลย ผู้หญิงด้วยกันก็กลัวค่ะ ทำตัวเฟรนด์ลี่นิดนึงนะคะ

ถ้าคุณมีนิสัยเเบบนี้ เเละไม่อยากโสดไปจนตาย ก็ลดๆลงบ้างก็ดีนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์มัดใจผู้ชายเลิกหลงรักผู้ชายน้อยใจไม่รักหมดรักความรักเซ็กซี่นอกใจผู้หญิงของขวัญ