6 อย่างในตัวผู้หญิงที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลในสายตาผู้ชายที่สุด!!

เข้าชม : 338
                อะไรในตัวผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายหันมาสนใจได้ แน่นอนคุณสาวๆต้องตอบออกมาว่า เสน่ห์เฉพาะตัวไงละ แต่คำว่าเสน่ห์มันดูจะกว้างไป วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 เสน่ห์ในตัวคุณสาวๆที่ทำให้คุณผู้ชายหลงใหลมาฝากค่ะ ไปเช็กดูกันว่าคุณมีข้อไหนบ้าง...

1. ดวงตาที่เป็นหน้าต่างของหัวใจ:ก็อยากที่เขาพูดกันนั่นแหละค่ะว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ฉะนั้นสิ่งที่ทำให้คุณผู้ชายหวั่นไหวได้ง่ายๆนั่นคือ ดวงตาค่ะ ฉะนั้นคุรสาวๆต้องดูแลตาตัวเองดีๆค่ะ อย่าปล่อยให้กลายเป็นหมีแพนด้าได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ผมสวยสุขภาพดี

:ผมก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงที่ผู้ชายแพ้ทางค่ะ ยิ่งคุณสาวๆที่มีผมสวยสุขภาพดีผู้ชายยิ่งชอบมองค่ะ เวลาเดินแล้วผมมันสบั่นไปมาเป็นทรงสวยนั่นแหละคือที่สุดของเสน่ห์เลยละ
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ลุคธรรมชาติ

:การไม่โบกเครื่องสำอางก็เป็นอีกเสน่ห์หนึ่งที่ผู้ชายชอบค่ะ เพราะมันดูเป็นธรรมชาติ ดูเข้าถึงง่าย และดูไม่ปลอม คุณผู้ชายเลยชอบผู้หญิงลุคธรรมชาติมากกว่าการแต่งหน้าจัดเต็ม


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. รอยยิ้ม

:เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ผู้ชายแพ้มากๆ สำหรับรอยยิ้มที่สดใสและจริงใจ แหม๋เจอแบบนี้ใครจะอดใจไม่หวั่นไหวได้ล่ะใช่ไหมค่ะ ฉะนั้นอย่าปล่อยให้ตัวเองเอาแต่หน้าบึ้งคิ้วขมวดเลยค่ะ ยิ่มเยอะๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. สีแดงสดใส

:ว่ากันว่าสีแดงนั้นเป็นสีที่สามารถดึงดูดให้ผู้ชายเข้าหาผู้หญิงได้มากที่สุดค่ะ สีแดงเป็นสีที่ทำให้ผู้หญิงน่าสนใจ มีเสน่ห์น่าเย้ายวนมากขึ้น
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. ทรวดทรงองค์เอว

:ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่มีเอวเล็กสะโพกผาย โดยอัตราสัดส่วนของเอวกับสะโพกที่ถือว่ากำลังสวยและเพอร์เฟคสำหรับผู้ชาย คือ 7 ต่อ 10 หรือหุ่นแบบนาฬิกาทราย


ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สถานะคนรักโดนเทคู่รักเขาจีบหรือแค่อ่อยคนรักรักแฟนสัญญาณความรักใส่ใจบทความรักรักหลงใหลสถานะไม่ชัดเจนแค่คนคุยคนขี้อ่อยความรัก