เช็คให้ดี!! 8 สัญญาณอันตราย บ่งบอกว่าเขาไม่ได้จริงใจกับคุณเลย!!

เข้าชม : 1
     คุณแน่ใจได้ไงว่าความรักที่มีอยู่ทุกวันนี้คือสิ่งที่ใช่ 100% หรือมั่นใจแค่ไหนว่าคนที่อยู่ข้างๆ คุณนั้น เขารักคุณจริง เพราะบางทีความรักมันก็เอาแน่นอนไม่ได้หรอก และบางทีมันก็อาจมีลัญญาณเตือนให้คุณรู้ตัวอยู่บ่อยๆ ว่า แท้จริงแล้วเขาไม่ได้รักคุณเลยสักนิดเดียว ซึ่งสัญญาณอันตรายเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง ตาม LadyBKK ไปตรวจเช็คกันเลยดีกว่า..1. ไม่มีเวลาให้ เพราะเขามักจะอ้างเรื่องงานหรือธุระอยู่บ่อยๆ ทำให้ปกติแล้วคุณไม่ค่อยได้เจอเขาเท่าไรหรอก นอกจากตอนที่เขาต้องการจะเจอคุณเท่านั้น

2. ห้ามแตะมือถือ ชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นของต้องห้าม ที่คุณห้ามก้าวก่าย ห้ามเข้าใกล้ หรือบางคนก็ไม่ให้ยืมด้วยซ้ำ นี่ก็เป็นสัญญาณร้ายที่บอกได้ว่า เขากำลังมีอะไรปิดบังคุณอยู่3. ไม่พาไปแนะนำให้รู้จักกับครอบครัว หรือแม้กระทั่งกลุ่มเพื่อนที่สนิทๆ ของเขาคุณก็ไม่เคยเจอเลยด้วยซ้ำ ซึ่งก็แปลความหมายได้ชัดเจน ว่าเขาไม่ต้องการให้คุณมีสถานะอะไรทางสังคมเลย

4. คิดแต่จะมีเซ็กส์ เขาจะอ่อนหวานกับคุณก็ต่อเมื่อต้องการจะมีเซ็กส์เท่านั้น แต่นอกเหนือจากนั้นคุณก็จะเหมือนคนที่ไม่มีตัวตนอะไรในชีวิตของเขา5. เขาไม่เคยยอมคุณ เพราะเมื่อทะเลาะกันทีไร เขาจะเอาชนะคุณเสมอ และไม่ยอมที่จะง้อคุณก่อน ซึ่งอาจจะหมายความหว่าเขามองคุณเป็นของตาย หรือไม่ก็ไม่ได้จริงใจกับคุณเลย

6. ไม่เคยจดจำรายละเอียดของคุณ ที่แม้กระทั่งวันเกิดก็ลืมได้ลงคอ หรือเขาไม่เคยรู้เลยว่าคุณชอบ ไม่ชอบอะไร ซึ่งรายละเอียดส่วนนี้หากคนที่รักกันจริง เขาจะใส่ใจจดจำ7. ไม่เคยรับฟังปัญหาของคุณ แต่ทุกครั้งที่เขามีปัญหา คุณกลับต้องเป็นฝ่ายตามแก้ไขให้อยู่ตลอด หรือหลายครั้งปัญหานั้นก็เกิดขึ้นจากตัวเขาเอง และเขาไม่แคร์ด้วยว่าคุณจะทุกข์ใจหรือเปล่า

8. เรื่องอนาคตไม่เคยพูดถึง หรือพูดถึงก็จริงนะ แต่ในนั้นไม่มีคุณอยู่ด้วยเลย นั่นแสดงว่าเขาไม่คิดจะจริงใจกับคุณ ไม่ได้อยากใช้ชีวิตกับคุณไปตลอด แค่นี้ก็ชัดเจนแล้วล่ะ

     และนี่คือสัญญาณอันตรายของคู่รัก ที่บอกได้ว่าคนที่คุณคบอยู่นั้น เขาไม่ได้รัก ไม่ได้จริงใจกับคุณเลยสักนิด เพราะฉะนั้นแล้วหากเป็นไปได้ ก็จงเดินออกมาจากชีวิตเขาอย่างมีค่า ดีกว่าอยู่แบบไม่มีค่าดีกว่านะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เฟสบุ๊คเซ็กส์แฟนเก่าผู้ชายความรักเรื่องบนเตียงความสัมพันธ์