เสน่ห์ล้นเกินห้ามใจ!! 6 ไม้เด็ดในตัวสาว ๆ ที่ต้องงัดออกมาใช้ให้บ่อย!!

เข้าชม : 688
     ใครที่คู่รักของตัวเองกำลังเปลี่ยนไป หรือเริ่มจะรู้สึกเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ คงต้องรีบเร่งงัดไม้เด็ดของตัวเองออกมาใช้แล้วนะสาว ๆ เพราะขืนปล่อยไว้นานวันเข้า ความรักจะยิ่งจืดจางและถอยห่างจากกันไปในที่สุด ซึ่งวันนี้ Gang BKK ก็มีเคล็ดลับกระชับความสัมพันธ์มาให้ได้หยิบเอาไปใช้กันแล้วจ้า


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. คำพูดหวานหู

     หนึ่งในไม้เด็ดของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายแพ้ทางทุกที คือคำพูดหวาน ๆ ถือเป็นสิ่งที่อยู่ติดตัวของผู้หญิงทุกคน เพียงแค่คุณรู้จักงัดออกมาใช้ให้บ่อย เป็นคนอ้อนเก่ง ๆ ใช้คำพูดเป็น งดเว้นจากคำหยาบคาย นอกจากจะทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์แล้ว ความรักในภายหน้าของคุณจะมีแนวโน้มที่ดีด้วย

2. ใช้ภาษากาย
     ภาษากายนี่แหละถือเป็นไม้เด็ดของผู้หญิง คุณสามารถทำให้เขาหลงเสน่ห์และโหยหาคุรได้ง่าย ๆ จากภาษากายที่อ่อนโยน อ่อนหวาน อย่าหัดเป็นคนแข็งกระด้างเกินไป เพราะผู้ชายลักษณะนิสัยของเขาทื่อ ๆ อยู่แล้ว ดังนั้นผู้หญิงต้องเป็นส่วนที่เติมเต็มภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. ความเอาใจใส่
     แม้ใครจะว่าบางครั้งความเอาใจใส่ก็ทำให้ผู้ชายรำคายได้ แต่ก็ไม่เสมอไปทุกคนหรอกเนอะ เพราะเมื่อคุณเอาใจใส่เขามากพอ รู้จักจุดที่เขาขาดไปแล้วเติมให้เต็ม เมื่อนั้นเขาจะรู้สึกเองว่าคุณคือคนที่ชีวิตเขาไม่สามารถขาดไปได้ นี่แหละจ้าไม้เด็ดที่หลายคนเข้าใจผิด

4. ความฉลาด
     ซึ่งความฉลาดที่เป็นไม้เด็ดของผู้หญิงนั้น คือ ฉลาดแบบแกล้งโง่ แกล้งทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าตัวเขาฉลาดกว่าเรา ทำให้เขารู้สึกว่าเราอยู่ในโอวาท เป็นผู้หญิงที่เชื่อฟังเขา หรือประมาณว่าเป็นผู้หญิงที่น่ารักบอกอะไรก็เชื่อไปหมด ก็เพราะผู้ชายเขาชอบแบบนั้นจริงมั้ย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. เป็นได้ทั้งเพื่อนและแฟน
     การเป็นได้ทั้งเพื่อนและแฟนคือข้อได้เปรียบมากกว่าคู่รักที่คบ ๆ กันแค่คำว่าแฟนอย่างเดียวเท่านั้น เพราะในความรู้สึกของเพื่อนจะให้ความสบายใจ สนิทใจ เมื่อผสมรวมกันกับคำว่าแฟนอีกหนึ่งอย่างก็จะได้ทั้งความรักและความเติมเต็มไงล่ะ


6. จัดการอารมณ์ได้เก่ง
     หลายคู่เวลาทะเลาะกันก็เกิดจากอารมณ์เป็นส่วนนำทั้งนั้น ซึ่งหากคุณเป็นคนที่จัดการอารมณ์ได้ดี ปัญหาในข้อนี้จะหมดไป และการที่เป็นผู้หญิงวางตัวเก่ง จัดการอารมณ์ได้ดี ผู้ชายจะถือว่าคุณน่าเกรงขามเป็นคนที่เขาต้องเกรงใจนั่นเอง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     นี่แหละจ้าเสน่ห์ในตัวผู้หญิงที่ต้องงัดออกมาใช้ให้บ่อย ๆ เพราะเป็นไม้เด็ดที่สามารถพิขิตและมัดใจชายได้เป็นอย่างดี หากคู่ใครที่ทุกวันนี้อยู่กันเหมือนความรักที่จืดจางแล้ว ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะจ๊ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"สาวโสดค้างคืนความสัมพันธ์เสียตัวความสุขความรักสองต่อสองแต่งงาน