ส่อแววเจ้าชู้! 7 ประโยคสุดฮิต ของคนคิดนอกใจ

เข้าชม : 821
แฟนหนุ่มที่ต่อหน้าคุณนั้นสุดแสนจะดี ซื่อเหมือนเเมวน้อยขี้อ้อน พูดจาหวาน จนคุณเผลอเชื่อเขาจนหมดหัวใจ ไม่เคยคิดระเเวงสงสัย ใครจะไปรู้ว่าลับหลังคุณเเล้ว เขาอาจจะเป็นเสือตัวพ่อที่เเอบซุกสาวไว้เพียบก็ได้ วันนี้ LadyBKK จะมาเผย 7 ประโยคสุดฮิต ของคนคิดนอกใจ เเฟนคุณพูดประโยคไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

1. คุณไม่เชื่อใจผมหรอ?
คำพูดแบบนี้ของผู้ชาย ทำให้สาวๆหลายคนรู้สึกผิดได้เลยทีเดียว มันทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนขี้ระเเวง งี่เง่า เเละคิดมากเกินไปเอง คำพูดตัดพ้อเหมือนน้อยใจนี้ ทำให้สุดท้ายคุณต้องเป็นฝ่ายไปตามง้อและสัญญาว่าต่อไปจะเชื่อใจ เข้าทางเลยงานนี้ ต่อไปเขาก็สามารถทำอะไรก็ได้โดยไม่ถูกจับผิด


2. ก็แค่เพื่อนกัน อย่าคิดมากแค่เพื่อนกัน เเค่คนรู้จัก ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย อย่าคิดมาก ประโยคแบบนี้ทำผู้หญิงเสียใจมาหลายคนเเล้ว คำพูดแบบนี้เขาอาจพูดเพื่อให้คุณสบายใจ และไม่สงสัยในความสัมพันธ์ของเขากับผู้หญิงอีกคน หรืออาจจะเป็นความจริงก็ได้ ทุกอย่างคุณต้องสังเกตความผิดปกติอื่นๆร่วมด้วย สิ่งที่เขาเเสดงออกต่อผู้หญิงคนนั้นมีอะไรที่มากกว่าเพื่อนคนหนึ่งจะทำให้กันหรือเปล่า ถ้าใช่ก็เเปลว่าเขาคิดนอกใจเเน่นอน


3. ช่วงนี้ผมงานยุ่งจริงๆ

จากที่เมื่อก่อนยุ่งเเค่ไหนก็หาเวลามาเจอกันได้ เเต่เดี๋ยวนี้เขามักจะอ้างว่าติดนั่นติดนี่ กลับบ้านไม่ตรงเวลาบ่อยๆ อย่าชะล่าใจคิดว่าเขากำลังขยันเพื่อทำให้ชีวิตครอบครัวดีขึ้น เเต่ก็อย่าตีโพยตีพายไป สังเกตอาการอื่นๆของเขาด้วย

4. อย่ายุ่งเรื่องส่วนตัวของผมผู้ชายบางคนก็ใช้ความโมโหเพื่อกลบเกลื่อนความผิด กลายเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงขึ้นมาเฉยๆ มีความลับเยอะ เเตะอะไรก็ไม่ได้ ยิ่งโทรศัพท์มือถือต้องติดตัวตลอด ขืนเข้าไปยุ่งมีปรี๊ดแตกแน่ๆ อาการแบบนี้ชัดเจนอยู่เเล้วว่าเขาไม่เหมือนเดิม เตรียมใจไว้เลยค่ะ

5. ก็เพราะคุณเป็นเเบบนี้ไง

ผู้ชายที่พูดประโยคเเบบนี้คือคนเห็นแก่ตัวมากๆ นอกจากไม่ยอมรับเเล้ว เขายังพยายามโทษว่าที่เขาต้องนอกใจนั้นเป็นเพราะความผิดของคุณ ไม่มีอะไรสมควรเป็นเหตุผลของการนอกใจทั้งนั้นค่ะ ไม่ดีก็เเค่เลิกกันไป ไม่ใช่แอบไปมีอีกคน

6. ผมยังรักคุณเหมือนเดิมนะหากว่าคุณจับได้จนเขาดิ้นไม่หลุด ผู้ชายบางคนจะพูดประโยคนี้เพื่อให้คุณใจอ่อนและยอมคบกับเขาต่อไป เเน่ใจใช่ไหมว่าเขาพูดแบบนี้กับคุณเเค่คนเดียว อยู่ที่คุณแล้วว่ายังเลือกที่จะเชื่อใจเขาต่อไหม

7. ผมจะไปเลิกกับเขาการแสดงออกว่าเขายอมทำทุกอย่างได้เพื่อคุณ ไม่ต้องการจะเสียคุณไป ยอมทิ้งผู้หญิงอีกคนได้เพื่อคุณ อาจเป็นเเค่อีกแผนการของคนเจ้าชู้ ถ้าเขาคิดแบบนั้นจริงคงไม่นอกใจจนคุณจับได้หรอกจริงไหม

อย่าหาว่ายุยงให้คนรักระเเวงกันนะคะ เเต่เรื่องเเบบนี้กันไว้ดีกว่าเเก้ ถึงยังไงก็อย่าเพิ่งฟันธงว่าเขานอกใจคุณ ให้ลองสังเกตพฤติกรรมอื่นๆของเขาร่วมด้วย ทางที่ดีจับให้ได้คาหนังคาเขาเลยค่ะ จะได้ไม่น่าเเตก
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"สภาวะพี่น้องความสัมพันธ์คนรักความรัก