ได้เวลาโปรยเสน่ห์!! 5 เคล็ดลับเติมเสน่ห์ยังไงให้ผู้ชายจีบ!

เข้าชม : 594
               เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ยังไง้ ยังไงมันก็หนีไม่พ้น ใครๆก็อยากจะมีคนรักคนชอบกันทั้งนั้น แต่บางทีมันก็ต้องมีตัวช่วยกันบ้าง ไม่งั้นชาตินี้คงหาแฟนไม่ได้ เพราะความสวยอย่างเดียวมันไม่พอ ความมีเสน่ห์ต่างหากที่ช่วยได้ วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 เคล็ดลับเติมเสน่ห์มาฝากคุณสาวๆกันค่ะ ตามไปดูกันเลยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ยิ้มสวยๆที่จริงใจ

:รอยยิ้มคือทัพหน้าที่ดีที่สุดของคุณสาวๆค่ะ ถ้ามัวแต่หน้าบึ้ง คิ้วขมวด คงไม่มีผู้ชายคนไหนเค้าอยากจะเข้าหาคุณ แต่หน้าของคุณมีรอยยิ้มอย่างจริงใจแล้วละก็ จะส่งทำให้คนที่เห็น ตกหลุมรักหรืออยากเข้ามาทำความรู้จักกับเราอย่างแน่นอน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ความร่าเริงแจ่มใส


:อย่างที่ทุกคนรู้สึกนั้นแหละค่ะ ใครบ้างจะไม่ชอบคนที่ทำให้ยิ้มได้ การที่เรามีอารมณ์ที่ดี เราก็จะทำอะไรด้วยความสบายใจ เป็นตัวของตัวเอง ความเป็นตัวของตัวเองนี้เอง ที่ทำให้ใครหลายๆ คน ตกหลุมรัก


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


3. สายกิจกรรมมาแรง

:การที่เราออกไปพบเจอกับผู้คนมากมาย นอกจากจะทำให้เราได้คลายความเหงา หรือมีอะไรให้ทำแล้ว ก็ยังเปิดโอกาสให้เราได้พบเจอกับผู้คนมากหน้าหลายตา ไม่แน่ว่าหนึ่งในนั้น อาจจะเป็นเนื้อคู่ที่เราหามานาน หากมีโอกาสและเวลา ก็ควรที่จะไป เพื่อเป็นการเปิดโอกาสและหัวใจในการพบเจอกับใครสักคน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ดูแลและใส่ใจตัวเอง

:แหม๋...ขนาดคุณสาวๆยังชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเองได้ดีเลย คุณผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่ใส่ใจ และดูแลตัวเองได้ดีเหมือนกัน แถมนอกจากทำให้เรามีบุคลิกภาพที่ดี รูปลักษณ์ที่น่ามองแล้วยังส่งผลทำให้ภาพที่ผู้คนมองเข้ามาที่เรา ดูเป็นคนที่น่าเข้าหา สามารถพึ่งพาได้ หรือ สามารถดูแลใครได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. อย่าเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้ใครมาชอบ

:หลายคนมักจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้ตรงกับคนที่คุณชอบ แต่มันไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง ถ้าคุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองก็ต้องทำเพื่อตัวเอง อย่าทำเพื่อต้องการให้ใครมารัก เพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือตัวคุณเอง คุณต้องรักตัวเองก่อนที่จะไปรักคนอื่น!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"แบบทดสอบแฟนความสัมพันธ์ความรักคู่รักข้อแตกต่างระหว่าง