คุณไม่ได้อยากเป็นแฟนเขา! รีบเช็ค 6 ข้อที่บอกว่าคุณแค่ชอบเฉยๆ ไม่ได้อยากเป็นแฟน!!

เข้าชม : 831
       บางครั้งการที่มีใครสักคนเขามาในชีวิตแล้วทำให้คุณมีความสุข คุณอาจจะคิดว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับคุณแล้วก็ได้ แต่ความจริงมันอาจจะไม่ใช่ก็ได้ บางที่คุณอาจจะปลื้มเขาเฉยๆที่เขาดูแลคุุณดี แต่ถ้าให้คบกันจริงๆมันอาจจะไม่ได้เป็นเหมือนที่วาดฝันไว้ ฉะนั้นถามใจตัวเองให้ดีก่อนตกลงคบกัน วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 ข้อมาให้คุณสาวๆเช็ค ถ้ารู้สึกแบบ 6 ข้อเนี้ยแสดงว่า คุณไม่ได้รักเขาแต่คุณแค่ชอบเฉยๆ!! ไปดูกันเลย

1. ความคิดเริ่มเปลี่ยนหลังจากได้อยู่กับเขา       :ตอยเริ่มแรกคุณอาจจะคิดว่าคุณกับเขาสามารถอยู่ด้วยกันได้ แต่พอได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น คุณกลับพบว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้เลย และบ้างครั้งคุณก็คิดว่า คุณสองคนเข้ากันไม่ได้

2. คิดถึงอนาคต       :คุณเริ่มคิดถึงอนาคต แน่นอนว่าอนาคตที่คุรคิดถึงไม่มีเขาอยู่ในนั้น นั่นก็เพราะว่าปัจจุบันทำให้คุณเริ่มกังวลถึงอนาคตข้างหน้า ว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้อย่างสวยงามอย่างที่หวังไหม หรือรักครั้งนี้จะเป็นแค่ฝันลม ๆ แล้ง ๆ และไปกันไม่รอด

3. คุณอย่างเปลี่ยนเขาตลอดเวลา       :ลองถามตัวเองกลับดู ว่าคุณอยากให้ใครมาเปลี่ยนคุณไหม แน่นอนคำตอบก็คือไม่ เพราะฉะนั้นการพยายามเปลี่ยนใครนั้น ไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่ดีนักหรอก นั่นแปลว่าคุณไม่เคยพอใจกับความรักครั้งนี้เลย

4. เริ่มเปรียบเทียบความสัมพันธ์ของตัวเองกับคนอื่น       :ทันทีที่คุณเริ่มเอาความสัมพันธ์ของตัวเองไปเปรียบเทียบกับของเพื่อน ๆ ในโซเชียลมีเดีย นั่นแสดงว่าความรักของคุณไม่ได้บริสุทธิ์ ทำตามความรู้สึกของตัวเองซะ อะไรที่ไม่ดี อะไรที่คิดว่าต้องเปลี่ยนแปลง ก็เปลี่ยน

5. คุณแค่คิดถึงเขาเวลาที่เหงา       :ตลอดเวลาทั้งวันคุณไม่เคยนึกถึงเขาเลยแม้แต่น้อย แต่เมื่อตกดึกเมื่อไหร่ คุณกลับต้องส่งข้อความไปหาเขา และอยากมีแค่ใครสักคนที่คุยกับคุณ อาการเหงาเกิดขึ้นได้กับคุณง่ายๆ และมันก็สามารถจากคุณไปได้ในวันรุ่งขึ้น เพราะฉะนั้นคุณแค่เหงาเท่านั้น
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักผู้หญิงทะเลาะเลิกกันรักระยะไกลความสัมพันธ์ผู้ชาย