ของขวัญที่หนุ่ม ๆ อยากได้จากแฟนสาวสุดที่รักในวันวาเลนไทน์ 2020

เข้าชม : 268
          รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์สำหรับผู้ชายที่หนุ่ม ๆ อยากได้จากแฟนสาวสุดที่รักในวันวาเลนไทน์          อีกไม่กี่อึดใจก็จะถึงเทศกาลแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์กันแล้ว ไม่รู้ว่าป่านนี้สาว ๆ เตรียมของขวัญสุดพิเศษเอาไว้ให้แฟนหนุ่มสุดเลิฟกันแล้วหรือยังน้าาาา หรือถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าแฟนอยากได้อะไรแล้วละก็ ลองไปดูไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่ผู้ชายอย่างเราอยากได๊ อยากได้ กันเลยดีกว่าครับ           กระเป๋าสตางค์

          ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบของขวัญที่นำมาใช้งานได้ ไม่ได้วางโชว์อยู่เฉย ๆ และแน่นอนว่า กระเป๋าสตางค์ ก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่เราต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยล่ะ แถมเป็นสิ่งที่ใช้ได้นานอีกด้วยนะ           นาฬิกาข้อมือ

          แอคเซสซอรี่อีกชิ้นที่หนุ่ม ๆ หลายคนขาดไม่ได้ ไม่งั้นออกจากบ้านแล้วรู้สึกเหมือนขาดอะไรบ้างอย่าง แถมยังเปรียบเสมือนของแทนใจเล็ก ๆ ได้อีกต่างหาก ส่วนจะเป็นนาฬิกาข้อมือสไตล์ใด อันนี้ก็ต้องลองแอบสังเกตกันเอาเองครับ           แว่นกันแดด


          ของใช้อีกชิ้นที่นอกจากจะช่วยปกป้องสายตาจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีแล้ว นี่คือไอเทมเสริมหล่อชั้นดีอีกหนึ่งชิ้นที่ช่วยให้ผู้ชายอย่างเราดูเฟี้ยวเงาะขึ้นได้อีกเป็นกอง ขอให้เลือกแบบที่รับกับรูปหน้าเป็นอันใช้ได้แล้ว


ภาพจาก nike

           รองเท้า

          อาจเรียกว่าเป็นของสะสมอีกชนิดหนึ่งสำหรับผู้ชายเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบ ที่มีเมื่อไรก็ไม่รู้จักพอ แหม ก็คนมันชอบนี่นา แล้วไหนจะกลัวหลุดเทรนด์แฟชั่นอีก หรือสาว ๆ คนไหนที่อยากซื้อรองเท้าหนังให้แฟนหนุ่มเอาไว้ใส่ไปทำงาน ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวนะ           น้ำหอม

          ใครว่ามีแต่ผู้หญิงที่ชอบน้ำหอมล่ะครับ ผู้ชายแมน ๆ อย่างเราก็มีความสุขกับการมีน้ำหอมให้เลือกใช้หลายกลิ่น เอาไว้ฉีดให้เข้ากับโอกาสต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน จะถูกหรือแพงอันนี้ไม่สำคัญเท่ากับเป็นกลิ่นที่เข้ากับผู้ใช้และอยู่ติดทนนาน


ภาพจาก jawbone

           เทคโนโลยีแบบสวมใส่ต่าง ๆ

          ที่นิยมที่สุดในบ้านเราคงหนีไม่พ้นแบบที่เป็นกำไลข้อมือแน่นอน เพราะนอกจากจะมีดีไซน์เท่ ๆ ใช้แทนเครื่องประดับได้แล้ว ฟีเจอร์การทำงานของมันก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น แจ้งเตือนข้อความหรือสายที่โทรเข้ามือถือหรือข้อความใหม่ ๆ ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก รวมทั้งรายละเอียดข้อมูลด้านสุขภาพ เป็นต้น           อุปกรณ์แต่งรถ/แต่งมอเตอร์ไซค์

          ผู้ชายกับรถเป็นของคู่กันอยู่แล้ว อันนี้สาว ๆ น่าจะทราบกันดี ดังนั้นบรรดาของแต่งรถหรือมอเตอร์ไซค์ต่าง ๆ ก็เป็นไอเดียที่เจ๋งมาก แม้ไม่ใช่ของขวัญที่แสดงถึงความโรแมนติก แต่เป็นของขวัญที่แสดงถึงความสนใจในความชอบของแฟนหนุ่มนะครับ
           ของแต่งบ้านแนว ๆ

          ผู้ชายอย่างเราแม้ไม่ชอบทำงานบ้าน แต่ไอ้เรื่องแต่งบ้านน่ะขอให้บอก ซึ่งจะดีแค่ไหนถ้าได้ของขวัญวันวาเลนไทน์เป็นเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านเก๋ ๆ สักชิ้น แถมเวลาไม่เจอกัน เจ้าของชิ้นนี้นี่แหละที่จะทำให้หนุ่ม ๆ นึกถึงแฟน           เงินเท่านั้นที่เราต้องการ

          หากคิดไม่ออกบอกไม่ถูก กลัวว่าซื้อแล้วไม่ถูกใจแฟนหนุ่มแล้วละก็ ง่าย ๆ เลยครับ "เงิน" ในกระเป๋าสตางค์ของสาว ๆ นั่นแหละ ที่ช่วยแก้ปัญหาได้ เพราะอย่างน้อยคุณผู้ชายก็จะได้นำเงินไปซื้อของขวัญที่ตัวเองอยากได้จริง ๆ ยังไงล่ะ


          เป็นยังไงบ้างสาว ๆ ของขวัญที่เรานำมาแนะนำในวันนี้พอจะช่วยให้คุณปิ๊งไอเดียในการหาของให้แฟนหนุ่มได้บ้างหรือยัง ? เอ้า ถ้างั้นก็อย่าช้ารีบ ๆ ออกไปซื้อของให้แฟนได้แล้วคร้าบบบบบ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้ชายรักขี้หึงหึงหวงทะเลาะคู่รักผู้ชายชอบหึงโหดแฟนรักแฟนหลงความรักความสัมพันธ์เสน่ห์ผู้หญิงผู้ชายหลง