ใช้อ้อนแฟน!! 7 คำพูดกินใจทำผู้ชายหลงใหล แข็งแค่ไหนก็สยบที่คุณ!!

เข้าชม : 363
     ช่วงนี้ความรักของคุณดูระหองระแหงอยู่หรือเปล่า? บางคนอาจจะอยู่ในจุดที่ความรักหมดโปร หรือบางคนเข้าขั้นหนักอยู่ในสถานการณ์ที่ความรักอิ่มตัวไปแล้ว เริ่มรู้สึกว่าคนรักถอยห่างจากคุณไปทุกที ใครที่คิดว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ก็รีบเข้ามาดู 10 ประโยคกินใจที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลกันดีกว่าจ้า ซึ่งจะต้องพูดแบบไหน หยอดคำหวานแบบใดนั้น ตาม Gang BKK ไปดูกันเลย
ภาพประกอบจาก www.pexels.com

1. "มีคุณอยู่ใกล้แล้วฉันมีความสุข"
     ผู้ชายแพ้ประโยคนี้มาก เพราะเขาจะรู้สึกว่าเป็นคนที่ทำให้คุณมีความสุขได้ ซึ่งเขาจะเกิดความภูมิใจในตัวเอง และจะยิ่งขยันเอาใจคุณให้เก่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

2. "คุณเป็นผู้ชายที่พิเศษกว่าใคร"
     สำหรับใครที่อยากเอาใจแฟน อยากทำให้แฟนรู้สึกดี ประโยคนี้เอาไว้ใช้เวลาที่ผู้ชายทำอะไรน่ารัก ๆ ให้กับคุณ เพื่อตอกย้ำให้เขารู้ว่า เขาอยู่กับคุณแล้วเป็นคนที่พิเศษ มีมุมดี ๆ ซ่อนอยู่
ภาพประกอบจาก www.pexels.com

3. "ฉันเชื่อว่าคุณทำได้"
     การให้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ หากเขาอยู่ในช่วงเวลาที่อ่อนแอ หรือเกิดไม่มั่นใจในตัวเองขึ้นมา คุณควรจะเพิ่มพลังใจหรือแรงผลักดีนให้กับเขา ซึ่งเขาจะรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่อยู่ข้าง ๆ เสมอ

4. "คุณยิ้มแล้วดูดีมาก"
     สาว ๆ ที่อยากให้แฟนหลง ต้องใช้ใช้คำพูดยกยอเขาบ่อย ๆ เพราะมันจะทำให้เขาเป็นคนขยันยิ้ม สนุกสนานเฮฮา ทำให้เขารู้สึกมีพลังด้านบวกในชีวิตเพิ่มขึ้น อยู่กับคุณแล้วมีแต่เรื่องดี ๆ


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

5. "คุณเป็นมากกว่าแฟนฉันนะ"
     ประโยคนี้เป็นการแสดงออกถึงความลึกซึ้งจากในใจ ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเขาเองก็เป็นคนที่สำคัญกับคุณมากนะ ช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

6. "ฉันเชื่อใจคุณเสมอ"
     ก็เพราะคู่รักที่คบกันนาน ๆ ต้องมีความไว้เนื้อเชื่อใจกัน ดังนั้นหากคุณอยากให้แฟนรู้สึกถึงความที่คุณไว้ใจเขา ประโยคนี้จะช่วยให้เขายับยั้งชั่นใจทุกครั้งเวลาที่คิดจะทำผิดต่อคุณ
ภาพประกอบจาก www.pexels.com

7. "คุณเป็นแฟนที่ดีมาก"
      เป็นอีกประโยคหนึ่งที่ถือว่าเป็นเคล็ดลับใช้สยบผู้ชาย เพราะหากคุณพูดประโยคนี้กับเขาบ่อย ๆ ทำให้เขาคิดว่าตัวเองเป็นคนที่คิดดี ทำดี เขาก็จะเป็นคนแบบนั้นจริง ๆ เป็นหลักจิตวิทยานั่นเอง

     หากใครอยากให้แฟนของตัวเองมีความผูกพันกับคุณ อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ แบบยังหวานอินเลิฟเหมือนแรก ๆ ก็ต้องลองเอาประโยคเหล่านี้ไปพูดกับคนรักบ้าง เพื่อที่จะทำให้เขารู้สึกดี มีความสุขอยากอยู่กับคุณไปตลอด


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หญิงความสัมพันธ์คู่รักความรักเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายไม่ทนผู้หญิงวิธีอ่อยหนุ่มตกหลุมพรางตกหลุมรักอ่อยผ่านแชท