ภาพความจริงของคนที่ มีแฟนอยู่ไกล เขารักกันยังไงให้ความสัมพันธ์ยังคงเดิม

เข้าชม : 759
คู่รักจำนวนไม่น้อยเลยค่ะ ที่รักและอยากจะอยู่ด้วยกัน แต่จะทำยังไงได้ล่ะคะถ้าจะต้องห่างกัน เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีหน้าที่ให้ต้องรับผิดชอบ ได้แต่รอให้ถึงเวลาที่จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เหตุการณ์ในภาพจะตรงกับคู่รักที่มีแฟนอยู่ไกลกันแค่ไหน ไปดูเลยจ้าา!!

วันที่ต้องห่างกัน ต้องทนมองภาพเธอเดินจากไป ????ก่อนนอนก็เข้านอนพร้อมกับโทรศัพท์  ตื่นเช้ามาก็เช็คโทรศัพท์เป็นอย่างแรกหลายครั้งกลางดึก ที่เปิดอ่านข้อความที่เราคุยกันซ้ำๆ เพราะฉันคิดถึงเธอ ????ตั้งแต่ตอนที่เราบอกชอบกันครั้งแรก พร้อมกับคิดว่า รักทางไกลแบบนี้ มันจะไปรอดมั้ยนะ? เพราะตัวเราห่างกัน แถมเวลายังไม่ตรงกันอีก
ต้องต่อสู้กับหลายๆคำพูดที่ดูถูกความรักของเรา ทั้ง มันไม่ตลอดไปหรอก เดี๋ยวก็เลิกกัน หรือไม่ก็ มันไม่ใช่ความรักจริงๆซะหน่อย! .. แต่สุดท้ายเราก็ผ่านมันมาได้ ????ตอนเช้าหลังจากเธอไปวันแรก ตื่นมาพร้อมความรู้สึกว่า อยู่คนเดียวอีกแล้ว..บางครั้งก็แอบอิจฉาเพื่อนเธอเหมือนกัน เพราะฉันอยากจะอยู่ข้างๆเธอตรงนั้นบ้างบางครั้งเวลาท้อแท้หรือกลัว แค่อ่านข้อความที่เธอส่งมาปลอบ หัวใจฉันก็อบอุ่นขึ้นมาทันทีทำอะไรก็ต้องส่งรูปมาให้ดูตลอด ทำหน้าตาบู้บี้ส่งมาก็มีอ๊ะ! นี่มันกลิ่นของเธอนี่นา เหมือนมีเธออยู่ใกล้ๆเลยแหะ >////<และหลายๆคืนที่ต้องนอนเฝ้าโทรศัพท์ บางทีก็รู้สึกเหงาจัง..ตอนจะวิดีโอคอลคุยกันครั้งแรก กว่าจะทำใจกดปุ่ม "Call" โอ้ยยย ตื่นเต้นมากๆๆๆแค่ได้คุยกันก็ดีใจ ไม่แคร์คำพูดของคนอื่นว่าฉันเอาแต่คุยกับคนในคอมพิวเตอร์รู้สึกแฮปปี้ตอนที่ส่งของไปให้เธอ แล้วพบว่าค่าส่งนี่ถูกกว่าที่คิดไว้ซะอีกฉีดน้ำหอมใส่ผ้าพันคอผืนโปรดส่งไปให้ เธอก็จะได้กลิ่นของฉันเหมือนกับว่าฉันไปอยู่ใกล้ๆ ????นอนคุยโทรศัพท์กันจนเผลอหลับไปก็มี Zzzใจเต้นตึกตักตอนที่เธอบอกว่า จองตั๋วเรียบร้อยแล้ว เจอกันในอีกไม่นาน ????และแล้ววันนั้นก็มาถึง ไม่ต้องคุยกันผ่านหน้าจอแล้วนะ ^^ฉันจะใช้เวลาอยู่กับเธอทั้งวันเลยยยการห่างกันบางครั้งก็ไม่ได้แย่เสมอไปหรอกค่ะ เพราะระยะทางจะทำให้เราโหยหากันและกันมากขึ้น ทำให้รู้ว่าอีกคนมีค่ามากไหน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักผู้ชายนิสัยน่ารักของผู้หญิงน่ารักผู้หญิงนิสัยคนที่ใช่คนที่ไม่ใช่คู่รัก