แฟนติดเกมทำไงดี?? 5 เคล็ดลับอยู่กับ ''แฟนติดเกม'' อยากแฮปปี้!!

เข้าชม : 86
      แฟนติดเกมหนักมาก ทำยังไง??? เชื่อว่าปัญหานี้เป็นปัญหาต้นๆเรื่องผิดใจกันของคู่รักในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ คุณสาวๆก็เข้าใจอะแหละว่าผู้ชายกับเกมเป็นของคู่กัน ผู้ชายส่วนใหญ่ก็เล่นกัน แต่คุณผู้ชายจะเล่นแบบลืมวันลืมคืน จนไม่มีเวลาทำอะไรเลย แค่จะไปทานขาวด้วยกันสักมื้อยังยาก อันนี้ก็เกินไปใช่ไหมละคะ เราคบกันก็อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ้าง ไม่ต้องอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมงหรอก แค่มีเวลาให้กันก็พอ ฉะนั้นวันนี้ LadyBKK เลยมีวิธีรับมือกับคุณแฟนๆที่ติดเกมมาฝาก รับรองคุณสองคนจะใช้ชีวิตรักอย่างมีความสุขมากขึ้น ไปดูกันเลย1. อย่าคิดบังคับให้เขาเลิกเล่นเกม

      :คุณสาวๆอย่าคิดว่าถ้าเขาเลิกเล่นเกมเขาจะมีเวลาให้คุณมากกว่าเดิมเพราะความจริงมันไม่ใช่ ไอ้พฤติกรรมการติดเกมของผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ใช่ทุกคนจะเพิ่งมาเป็นตอนหลังเป็นแฟนกันแล้ว ส่วนใหญ่ก็ติดเกมกันมาก่อนนี้อยู่แล้วทั้งนั้น และแน่นอนว่าตอนที่คุณจะตัดสินใจคบกับเขาคุณก็ต้องรู้มาบ้างว่าความสุขของเขาคืออะไร เพราะฉะนั้นถ้าจะให้เขามาเปลี่ยนความชอบเพื่อคุณคนเดียว ก็ดูจะไม่แฟร์สักเท่าไหร่ ทางที่ดีคุยกัน ปรับความเข้าใจกัน และหาตรงกลางให้เจอจะดีกว่า2. หาอะไรทำกับเขา      :ถ้าเขาเอาแต่เล่นเกม สาวๆลองหากิจกรรมอื่นๆให้เขาทำบ้าง อาจจะชวนออกกำลังกาย หรือหากิจกรรมแอดเวนเจอร์มาเล่นด้วยกัน ซึ่งกิจกรรมเหล่านั้นจะต้องมีความสนุกตื่น ท้าทาย ไม่ต่างอะไรจากเล่นเกม ตัวคุณก็จะได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย

3. เขาเล่นเกมคุณก็พักผ่อนไปเลย

      :การที่คุรแฟนของคุณเล่นเกมมันก็ไม่ใช่เรื่องแย่ซะทีเดียว เวลาที่เขาเล่นเกมคุณสาวก็ถือโอกาสออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อน ช็อปปิ้ง  อะไรก็ว่ากันไป ตัวไม่ได้ติดกัน ใช้ชีวิตของตัวเองให้เต็มที่ หรือถ้าไม่อยากออกไปไหนก็นอนพักผ่อน ดูหนังฟังเพลง เติมความสุขให้ตัวเองบ้างก็ได้

4. จัดสรรเวลาเล่นเกมให้เหมาะสม      :ถ้าเกิดสุดๆแล้วห้ามไม่ได้จริงๆ ลองมาพูดคุยกันช่วยกันแบ่งเวลาให้ลงตัว เวลาไหนจะเล่นเกม เวลาไหนเป็นเวลาส่วนตัว หรือเวลาไหนที่คุณสองคนจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่สำคัญข้อตกลงนั้น ทั้งเขาและคุณและต้องโอเคกันทั้งสองฝ่าย5. เล่นเกมด้วยกันไปเลย      :ถ้าเกิดว่าเกมมันคือความสุขของเขา ทำไมคุณสาวๆไม่ลองหัดเล่นไปกับเขาไปเลยละ คุณอาจจะชอบหรือไม่ชอบเล่นก็ได้ แต่อย่างน้อยก็ได้ทำความรู้จักสิ่งที่เขาชอบ แถมยังได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบไม่ต้องหาเรื่องมาทะเลาะกันให้เสียใจอีกด้วยบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายชอบความรักคู่รักรีเทิร์นผู้ชายหลงแฟนเก่าความสัมพันธ์