10 เรื่องจริงแสนปวดใจ หากใครคิดเป็น ''มือที่สาม'' ไม่มีทางหนีเรื่องพวกนี้พ้น!!

เข้าชม : 672
     มันคงเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วของความรักทุกวันนี้ จะมีมือที่สามเข้ามาคอยแทรกกลางตลอด อาจเป็นเพราะประชากรของไทยชายหญิงยังไม่สมดุลกัน จึงทำให้ความรักของหลายคู่ติดขัดและพังลงเพราะคำว่ามือที่สาม ด้วยความทุกข์นี้ Gang BKKมี 10 ข้ออยากจะมาบอกคนที่คอยปั่นป่วนความรักคนอื่นว่า.. ถ้าคุณคิดจะเป็นมือที่สามของใคร โปรดจงรู้เอาไว้ชีวิตคุณจะไม่มีทางหนีเรื่องพวกนี้พ้น!!


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. คุณจะกลายเป็นคนที่หาความสุขในชีวิตไม่เจอ ต้องคอยหวาดระแวงว่าคนที่แย่งมาเขาจะจริงใจหรือไม่ อาจกลายเป็นคนคิดมาก ฟุ้งซ่าน จิตตก


2. ความมั่นใจในตัวเองของคุณจะลดลงไปมาก เพราะกลายเป็นคนที่ตกอยู่ในสถานะทางสังคมไม่ยอมรับ เป็นที่เหมือนมีตราบาปติดตัว ทำลายความรักคนอื่น

3. เรื่องของคุณจะถูกนินทาไม่จบไม่สิ้น สภาวะจิตใจของคุณจะย่ำแย่ไม่เป็นสุข ซึ่งอาจกระทบต่อเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตได้ มีแต่คำว่าแย่ถ้าคิดจะแยกความรักใครภาพประกอบจาก www.pixabay.com

4. ชีวิตคุณอาจจะหารักแท้ไม่เจอ เพราะคิดแต่จะเอาของคนอื่นเขา ผิดศีลหลายข้อ ทางพระพุทธศาสนาถือว่าเป็นมาร เข้าข่ายตกนรกปีนต้นงิ้ว

5. คุณจะกลายเป็นคนไม่มีสถานะ ไม่ได้รับการยอมรับจากสังคมหรือคนรอบข้าง อาจทำให้เสียคนที่รักคุณจริง ๆ ไป ส่งผลให้ชีวิตคุณต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว

6. คุณจะใช้ชีวิตแบบเปิดเผยไม่ได้ ต้องคอยหลบซ่อนสถานะไม่ให้ใครรู้ เพราะไม่มีสิทธิ์เรียกร้องความรักจากใคร กลายเป็นคนที่มีเพียงเงา ไม่มีตัวตน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. คนรอบข้างจะมองว่าคุณเป็นคนไม่มีจิตใจ กล้าแยกคนที่รักกัน กล้าเข้าไปแทรกกลางความรักของคนอื่น อาจถูกตราหน้าว่าเลว ไร้หัวใจ

8. คุณจะกลายเป็นคนที่วิตกจริตอยู่ตลอดเวลา เฝ้าระแวงกลัวใครมาแย่ง เป็นเพราะแย่งของคนอื่นมาก่อน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

9. คุณจะมีความคิดที่เกลียดตัวเอง อาจถึงขั้นอยากทำร้ายตัวเอง เมื่อถึงคราวที่โดนแย่งหรือคนรักนอกใจเพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรก

10. คุณเปรียบเหมือนคนไม่มีเป้าหมายที่แท้จริงในชีวิต ต้องเปลี่ยนแฟนหลายคน เหมือนคนมากรัก หาหลักพักชีวิตไม่ได้ กลายเป็นคนที่มีตำหนิมาก ไร้คนอยากได้
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"แอบชอบคนใกล้ตัวแฟนเก่าแอบรักความสัมพันธ์บอกความในใจรีเทิร์น