5 สิ่งของที่แฟนเก่าชอบทิ้งไว้ให้เราดูต่างหน้า!!

เข้าชม : 839                             ช่วงที่เป็นแฟนกันอะไรก็มักจะดูหวานชื่นไปซะหมด ต้องมีของให้แทนใจ ไว้ดูต่างหน้า ซื้อของขวัญให้กัน เซอร์ไพรส์กัน เพื่อจะให้อีกฝ่ายมีความสุข แต่พอเลิกกันแล้วคนก็มักจะทิ้งของพวกนี้เอาไว้ให้อีกฝ่าย เหตุผลง่ายๆที่คนมักจะไม่กลับไปเอาคือ ไม่อยากเห็นหน้า ไม่อยากเจอ ไม่อยากกลับไปที่นั่นอีก ไปดูกันดีกว่าว่า มีของอะไรบ้างที่แฟนเก่ามักทิ้งเอาไว้ให้เราดูต่างหน้า ในวันที่เลิกกันไปแล้ว


ภาพจาก i.pinimg.com

1.สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก
สัตว์เลี้ยงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เวลาช่วงที่คบกัน คู่รักหลายคู่มักชอบซื้อสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงด้วยกัน อารมณ์เหมือนเป็นตัวแทนของลูก หรือสายใยระหว่างคน2คน แต่พอวันนึงที่เลิกกันสิปัญหาก็ตามมาละ ว่าสัตว์เลี้ยงนี้จะอยู่กับใคร ใครจะเป็นคนเลี้ยงต่อ แล้วสัตว์เลี้ยงก็อยู่กับเรานานเป็น10ปี ก็มี มองหน้าสัตว์เลี้ยงก็จะนึกถึงหน้าแฟนเก่าที่ซื้อด้วยกันมาดังนั้นก่อนจะซื้อสัตว์เลี้ยงเพื่อมาเลี้ยงกับแฟนให้ลองคิดให้ดีก่อนนะ
.
.

.


ภาพจาก pixabay.com , i.pinimg.com
2.กรอบรูปคู่

มันต้องมีแน่ๆสำหรับกรอบรูปคู่ ไม่ว่าจะตั้งโต๊ะ ติดฝาผนังในห้อง เป็นสิ่งที่ช่วงที่คบกันเราก็อยากจะอัดรูปถ่ายมาติดในห้องหรือตั้งไว้ เป็นสิ่งที่ดีต่อใจ แต่พอเลิกกันนี่สิ่งอีกฝ่ายคงไม่อยากได้มัน และก็เหลือเอาไว้ให้เราดูต่างหน้าซะงั้นแหละ
.
.
.


ภาพจาก www.pinterest.com
3.ของขวัญตามวันสำคัญ / เทศกาล
ไม่ว่าจะวันเกิด วันปีใหม่ วันวาเลนไทนื วันครบรอบ จะต้องมีของเล็กๆน้อยให้กันอย่างแน่นอน สำหรับคู่รักแล้วของพวกนี้ถือเป็นอีกสิ่งที่ต้องมีให้กัน ไม่มากก็น้อย แต่ๆๆๆๆพอเลิกกันแล้วล่ะไม่ว่าจะตุ๊กตาหมีที่เคยซื้อใหม่ ต่างหูคู่นั้น นาฬิกา ดอกไม้ สุดท้ายพอเลิกกัน  จะกลายเป็นสิ่งของที่เรา/หรือเค้าไม่อยากเห็นอีกต่อไป คนจึงมักเลือกที่จะทิ้งสิ่งเหล่านี้ หรือคืนมันให้กับแฟนเก่าเมื่อเลิกรากัน
.
.
.


ภาพจาก www.pinterest.com
4.เสื้อผ้า
ช่วงที่คบกันก็มีบางที่ต้องไปนอนที่ห้องแฟน หรืออยู่ด้วยกันก็ต้องมีเสื้อผ้าเอาไว้ที่ห้องแฟนเก่า แต่พอเลิกกัน ใครอยากจะกลับไปเอาล่ะ!!ก็เลิกกันแล้วป่ะ ก็ไม่อยากกลับไปเก็บของ ไม่อยากเห็นหน้า นี่แหละเหตุผลง่ายๆ ที่เสื้อผ้ามักถูกทิ้งไว้ที่บ้านแฟนเก่า
.

.
.


ภาพจาก stylesatlife.com
5.ของใช้ส่วนตัว
นอกจากพวกเสื้อผ้าแล้ว ของใช้ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า ครีมต่างๆ แปรงสีฟัน เครื่องสำอาง พวกนี้ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เวลาเลิกกันแล้ว ก็ไม่อยากที่กลับเข้าไปเก็บ เพราะเป็นของที่สามารถซื้อใหม่ได้ ไม่เป็นไร เลยไม่อยากเจอ ไม่อยากเห็นหน้า ส่วนใหญ่เลิกกันแล้วก็มักจะทิ้งสิ่งของพวกนี้ไว้นี่แหละ

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักความสัมพันธ์รักข้างเดียวรักเราไม่เท่ากันเลิกกับเเฟนผู้ชายห่วยๆสัญญาณรักข้างเดัยวยิ่งรักยิ่งเหนื่อย