ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ! 5 เคล็ดลับมัดใจหลัว ให้หลงคุณจนโงหัวไม่ขึ้น

เข้าชม : 165
เขาบอกว่าความรักของผู้ชายกับผู้หญิงมันสวนทางกัน ความรักของผู้ชายเริ่มจากร้อย ความรักของผู้หญิงเริ่มจากศูนย์ วันที่ผู้หญิงรักเต็มร้อย อาจเป็นวันเดียวกับที่ผู้ชายหมดรัก จะทำยังไงให้รักครั้งนี้ไม่หมดโปร เริ่มจากร้อยเเต่ไม่อยากให้น้อยลง วันนี้ LadyBKK จะมาเผย 5 เคล็ดลับมัดใจหลัว ให้หลงคุณจนโงหัวไม่ขึ้น จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปอ่านกันเลยค่ะ

1. อย่าลืมดูเเลตัวเอง
ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ทำตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แม้จะมีงานวุ่นวายทั้งในบ้านนอกบ้าน เเต่ก็ควรเเบ่งเวลามาดูเเลตัวเองบ้าง อย่าปล่อยตัวจนเกินไป แทบแยกไม่ออกว่าวันนี้อาบน้ำหรือยัง ถ้าไม่อยากให้สามีหันไปมองใคร คุณก็ควรทำตัวให้น่ามอง

2. เคียงข้างเขาในวันร้ายๆ
ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

คนร่วมสุขหาง่าย เเต่คนที่จะอยู่เคียงข้างเเละร่วมทุกข์ไปด้วยกันนี่สิที่หาได้ยาก อย่าปล่อยให้เขาต้องเผชิญความยากลำบากเพียงลำพัง เเม้จะช่วยอะไรไม่ได้มากก็ควรเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ ช่วยกันคิดเเก้ปัญหา สิ่งนี้เเหละที่จะทำให้เขาประทับใจ

3. ให้ภาพเล่าเรื่อง

ถ้าไม่มีเวลาไปทำกิจกรรมเติมหวานเหมือนช่วงเเรกๆที่คบกัน ก็ลองให้รูปภาพเก่าๆเล่าเรื่องก็ได้ โพสรูปคู่ที่เคยไปเที่ยวหรือทำอะไรร่วมกัน พร้อมคำบรรยายน่ารักๆ นอกจากจะทำให้ชาวบ้านอิจฉาเเล้ว ยังเป็นการบอกเขาว่าคุณไม่เคยลืมนะ มีเวลาไปด้วยกันอีกนะ ทำให้เขาคิดถึงความรู้สึกดีๆที่มีต่อคุณได้

4. เป็นรอยยิ้มให้เขา


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ผู้ชายหลายคนบอกถึงสาเหตุทีต้องนอกใจว่า เพราะอยู่ที่บ้านมันไม่มีความสุข ถึงต้องไปหาความสุขนอกบ้าน กลับมาจากทำงานเหนื่อยๆก็ยังต้องมาเจอภรรยาบ่นด่าสารพัด ไม่กลับดีกว่า ถ้าไม่อยากให้สามีรู้สึกแบบนี้กับคุณเรื่องบางเรื่องปล่อยผ่านบ้างก็ได้ อย่าจู้จี้ขี้บ่นนัก ให้เขาอยู่กับคุณเเล้วมีความสุข ให้บ้านเป็นบ้านที่น่ากลับ5. อย่าจืดชืด


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

แม้ว่าอาหารคลีนจะดีต่อสุขภาพ เเต่คุณคงรู้ดีว่ามันไม่อร่อย เเละทำให้ยอมเสียสุขภาพไปหาอะไรที่เเซ่บกว่ามากิน ชีวิตคู่ก็เหมือนกัน ถ้าไม่อยากให้สามีไปหากินนอกบ้าน ก็ต้องทำตัวเองให้เเซ่บเข้าไว้ อย่าละเลยเรื่องบนเตียง ทำขนาดนี้เเล้วไม่หลงก็ให้รู้ไป

เเละนี่ก็คือเคล็ดลับมัดใจสามีที่เรานำมาบอกกัน อยากให้สามีรัก สามีหลง ลองนำไปใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หายโกรธแฟนหนุ่มบ้านๆตกหลุมรักความมีเสน่ห์คู่รักความรักทะเลาะ