จับให้ได้ไล่ให้ทัน!! 8 สัญญาณข้อเตือนใจ ''ผู้ชายคิดจะนอกใจ''!!

เข้าชม : 310
                สุดท้ายแล้วสำหรับผู้หญิงที่รักใครสักคน แต่นอนว่าสิ่งที่หวังที่สุดคงเป็นการได้รับความรักจากใจจริง ความซื่อสัตย์ที่ผู้ชายมีให้ แต่มันไม่ใช่ทุกคนที่จะได้ในสิ่งที่หวัง เพราะคำว่านอกใจก็มาพร้อมกับความซื่อสัตย์นั่นแหละค่ะ วันนี้ LadyBKK เลยมีสัญญาณเตือนของผู้ชายที่คิดจะนอกใจมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยยย

สนใจตัวเองมากขึ้น

:เมื่อก่อนถึงแม้จะคบกับคุณแล้วเขาแทบไม่สนใจตัวเอง ไม่สนใจแฟชั่น การแต่งตัวต่างๆ แต่เดี๋ยวนี้กลับดูแลตัวเองมากขึ้น เสริมหล่อมากขึ้น การแต่งตัวก็เปลี่ยนไป แบบนี้มันน่าสงสัย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ความอดทนต่ำ

:เขามักจะชักสีหน้าและพูดจาตะคอกใส่อารมณ์คุณ มีหลุดมาเรื่อยๆ ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยอยู่


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ใช้จ่ายมากขึ้น

:ดูเหมือนจะเป็นการจับผิดมากเกินไป แต่มันช่วยไม่ได้ที่คุณจะสังเกตได้ว่าเขาใช้เงินเยอะขึ้น ที่มักหมดไปกับการเที่ยวกินกับเพื่อน
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

คุณถามอะไรเขาแทบไม่ได้

:เวลาที่คุณถามอะไร เขามักยกเอาความไว้ใจมาพูดเสมอๆ บอกว่าคุณไม่ไว้ใจเขา ทั้งที่คุณแค่ถามเฉยๆ ไม่ได้จ้องจับผิดอะไร นั้นเพราะเขามีความลับอยู่ กลัวว่าจะเผลอพูดออกมาถ้าคุณถามเยอะๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

พฤติกรรมเปลี่ยนแบบเฉียบพลัน

:เขาลุกขึ้นมาเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองจากหน้ามือเป็นหลังมือขึ้นมา เช่น ไม่เคยตื่นเช้าก็กระตือรือร้นออกจากบ้าน พูดหวานกับเราจนผิดสังเกต หรือไม่ในทางตรงกันขาม ก็ปล่อยปละละเลยเราซะจนงงกันทีเดียว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

มีช่องว่างระหว่างกัน

:คุณรู้สึกว่าระหว่างคุณกับเขาเริ่มมีเส้นบ้างๆกั้นอยู่ เหมือนช่วงว่างระหว่างคุณกับเขามันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เวลาที่เคยอยู่ด้วยกันก็น้อยลงเรื่อยๆ เพื่อนหรือคนอื่นๆสพำคัญสำหรับเขาหมด ยกเว้นคุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ชอบหลบหน้าคุณ:จากที่เมื่อก่อนเขามาหาคุณแทบทุกวัน ไม่ต้องถามหาว่าเขาอยู่ไหน แต่เดี๋ยวนี้กลับแทบไม่เจอกัน มีข้ออ้างสารพัดมาบอกคุณเสมอๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ไม่วางโทรศัทพ์

:เมื่อก่อนเขาแทบไม่สนใจว่าใครจะโทรมา หรือโทรศัพท์จะวางอยู่ตรงไหน แต่เดี๋ยวนี้ โทรศัพท์แทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ขาดแทบไม่ได้ และที่สำคัญคุณไม่มีสิทธิ์แตะมัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักนิสัยชีวิตคู่เบื่อบอกเลิกแต่งงานหมดใจทะเลาะ