มันจบแล้ว! สัญญาณที่บ่งบอกว่า คุณกำลังจะโดนเท

เข้าชม : 551

คุณเคยสังเกตพฤติกรรมของแฟนตัวเองบ้างหรือเปล่า? ช่วงนี้มีอะไรเปลี่ยนไปไหม แน่ใจหรอว่าเขายังรักคุณเหมือนเดิม อย่ามัวเเต่ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ระวังจะโดนเทไม่รู้ตัว วันนี้ LadyBKK มี สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณกำลังจะโดนเท ไปลองเช็คดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

1. ไม่ฟังความคิดเห็น
คู่รักก็เปรียบเหมือนคู่คิด เมื่อก่อนเวลามีเรื่องอะไรหรือคิดจะทำอะไร เขาก็มักจะนึกถึงคุณ ปรึกษาคุณหรือถามความคิดเห็นของคุณก่อนเสมอ แต่พักหลังๆมานี้เขามักตัดสินใจทำอะไรโดยไม่ได้บอกคุณก่อน หรือถึงบอกก็มักจะไม่เชื่อในความคิดเห็นของคุณ


2. ไม่ไหนไม่บอก

จากที่เมื่อก่อน เวลาจะไปไหนเขามักจะชวนคุณไปด้วยเสมอ หรืออย่างน้อยก็ต้องบอกก่อน แต่เดี๋ยวนี้คุณมักจะไม่รู้ว่าเขาไปไหนกับใคร รู้อีกทีอาจเป็นตอนเขาลงรูปในโซเชียล สัญญาณนี้แปลว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เริ่มไม่เหมือนเดิมเเล้ว

3. ไม่อยากพาไปไหนด้วยช่วงนี้เขาไม่ค่อยอยากพาคุณออกไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือพาไปเจอใคร ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ หรือครอบครัวของเขา โดยมักจะหาเหตุผลนู่นนี่มาอ้าง จริงๆก็แค่ไม่อยากให้คุณไปด้วยหรือเปล่า?

4. เขามักพูดว่าไม่มีอะไร

จากที่เมื่อก่อนเขามักจะเล่าเรื่องต่างๆในชีวิตให้คุณฟัง อาจจะเพื่อปรับทุกข์ หากำลังใจ หรือปรึกษา แต่เดี๋ยวนี้ถึงเเม้ว่าคุณจะถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า มีอะไรให้ช่วยไหม เขาก็จะบอกปัดว่าไม่มีอะไร จริงๆอาจจะเเค่ไม่อยากให้คุณเข้าไปยุ่งเรื่องของเขาเเล้วเท่านั้น

5. มีข้อเปรียบเทียบเขามักเอาคุณไปเปรียบเทียบกับผู้หญิงคนอื่น ชื่นชมผู้หญิงคนอื่นให้คุณฟัง โดยไม่แคร์ว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกแย่หรือน้อยใจ

6. โกหกคุณเริ่มจับได้ว่าเขาโกหกคุณในหลายๆเรื่อง เช่น บอกว่าติดประชุมไม่ว่างมากินข้าวด้วย แต่กลับมีคนเห็นว่าเขาไปกินข้าวกับคนอื่น หรือโกหกในเรื่องเล็กๆน้อยๆ คนจะคบกันก็ต้องจริงใจ ไม่ใช่โกหกปิดบังกันแบบนี้

7. ดูดีกว่าเดิม

เขาเริ่มใช้เวลากับการเลือกเสื้อผ้าหรืออยู่หน้ากระจกนานกว่าเมื่อก่อน เพื่อต้องการมั่นใจว่าดูดีที่สุด เริ่มอยากเปลี่ยนทรงผม หรือซื้อเสื้อผ้าใหม่ นี่เขาจะดูดีไปโชว์ใครหรือเปล่า?

8. เชื่อในลางสังหรณ์ลางสังหรณ์ของผู้หญิงนี่เเหละเเม่นยิ่งกว่าหมอดูคนไหน มีเเต่คุณเท่านั้นที่รู้ว่าคนรักของคุณเปลี่ยนไปหรือเปล่า ถ้าไม่อยากเสียเขาไปก็ลองถามตรงๆ ว่ามีอะไรให้คุณต้องปรับต้องแก้ เพื่อให้ความสัมพันธ์ยังดีไหม แต่ถ้าเขาบอกว่าไม่ก็อาจไม่ใช่ความผิดคุณ อาจเป็นเขาเองที่ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว

ถ้าเเฟนของคุณมีอาการแบบนี้ ทำใจไว้ได้เลย ถึงเวลาโดนเทจะได้ไม่เจ็บมาก มีรักก็ต้องมีจากเป็นเรื่องปกติค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักโรแมนติกตัวจริงกุญแจสำคัญคนที่ใช่เจ้าชู้ตัวเลือก