7 สิ่งใช้สังเกตผู้ชาย เขาแอบชอบคุณอยู่หรือเปล่า?

เข้าชม : 672
     สาวๆ ชาว LadyBKK หลายคนคงเคยตกอยู่ในสถานะการที่ผู้ชายเดินเข้ามาจีบหรือแสดงออกว่าชอบด้วยวาจา แต่ยังมีวิธีสังเกตง่ายๆ อีกอย่างหนึ่งว่าผู้ชายคนนี้ชอบเราหรือเปล่า นั่นก็คือการสังเกตภาษากายของเขานั่นเอง ซึ่งจะมีอยู่ 7 ข้อหลักๆ ที่ผู้ชายชอบใช้.. ส่วนจะมีท่าทางหรือบุคลิกอะไรที่แสดงออกว่าชอบเราบ้างนั้น ตามอ่านกันได้เลย

1. มักจะจับผมตัวเองหรือลูบผมเพื่อแก้เขิน
     อันนี้เป็นวิธีเบสิกที่คนเรามักจะใช้แก้เขินสถานะการณ์ต่างๆ นั่นเอง แต่หากเวลาอยู่ต่อหน้าคงแล้วเขามักจะลูบผมหรือเสยผมอยู่บ่อยๆ ให้สันนิษฐานได้เลยว่า.. เขากำลังแอบมีใจให้คุณ


2. วางมือไว้บริเวณเอวหรือสะโพก
     วิธีนี้ผู้ชายจะใช้เพื่อแสดงออกถึงความมั่นใจในตัวเอง และเพื่อให้ผู้หญิงที่เขาแอบชอบเห็นว่าเขาเป็นคนที่ไว้ใจได้ เรียกง่ายๆ ว่าวามาดนิดหน่อยนั่นแหละ

3. หาเรื่องมาเจอเราบ่อยๆ
     แน่นอนว่าชอบใครก็ต้องอยากจะเห็นหน้าคนนั้นบ่อยๆ คุณก็สังเกตง่ายๆ ได้เลยว่า.. หากคุณตรงไหนแล้วมักจะเจอเขาอยู่ประจำ แสดงว่าเขาแอบชอบคุณอยู่

4. อยู่กับเราจะดูเขินๆ แต่กับคนอื่นจะมั่นใจมากขึ้น
     ความรักมักจะทำให้คนเรารู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง ผู้ชายก็เช่นกัน หากเขาชอบคุณเขาจะดูท่าทีเขินอายแปลกๆ ยิ่งถ้าเพื่อนเขาแซวแล้วด้วย แก้มจะแดงอย่างเห็นได้ชัด

5. ทำตัวเป็นจุดเด่นให้คุณสนใจ
     ผู้ชายบางคนก็ชอบเป็นจุดสนใจ เพื่อให้ผู้หญิงที่เขาชอบมองเห็นตัวตนของเขา คือเขามักจะทำตัวโวกเวกโวยวายเพื่อให้คุณหันไปสนใจเขานั่นแหละ

6. ชอบทำท่าทางเลียนแบบคุณ
     อันนี้เป็นการแสดงออกที่ชัดเจนมากว่าเขาชอบคุณ โดยการทำท่าเลียนแบบหรือแสดงพฤติกรรมต่างๆ ตามคุณ

7. ถ้ารู้จักเขามากขึ้น เขาจะกล้าคุยและเปิดใจ

     หรือหมายถึงการที่แรกๆ เขาอาจดูเป็นคนเขินอาย แต่หากได้รู้จักกันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้น เขาจะกล้าคุยกับคุณแบบเปิดเผย

     ครบแล้วกับ 7 ข้อที่ใช้สังเกตผู้ชายว่า เขาแอบชอบคุณอยู่หรือเปล่า? เพื่อนๆ ก็ลองเอาไปใช้กับผู้ชายต้องสงสัยดูนะ ว่าตรงกับ 7 ข้อข้างบนนี้มั้ย

ที่มา brightside
ขอบคุณภาพประกอบจาก www.pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"อกหักเบื่อเลิกความสัมพันธ์ทะเลาะหมดใจความรู้สึกความรักนิสัย