หาเจอหรือยัง! 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่า เขารักคุณจากใจจริง

เข้าชม : 309
ยิ่งรู้สึกต่อเขามาก ยิ่งลึกซึ้งยิ่งหวั่นใจ กลัวว่าเขาจะเป็นอีกคนที่มาหลอกใจรัก แล้วก็ทิ้งกันไป บทเรียนเก่าๆสอนให้คุณระวังหัวใจตัวเอง จะรู้ได้อย่างไรว่าใครมาดีหรือมาร้าย รักกันจริงๆหรือเปล่า วันนี้ LadyBKK จะมาบอก 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่า เขารักคุณจากใจจริง เจอเขาแล้วหรือยัง ไปเช็คพร้อมกันเลยค่ะ

1. ยังรัก แม้ในวันที่ทำตัวไม่น่ารัก
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

บางเวลาที่คุณหงุดหงิด เอาแต่ใจ เหวี่ยงวีน หรืองอแงไปบ้าง แต่เขาก็ยังรับได้ ยังคงเป็นเขาคนเดิมที่เข้าใจ ให้อภัย และรักคุณแม้ว่าคุณจะทำตัวไม่ค่อยน่ารักก็ตาม  

2. บอกกับคนอื่น ว่าคุณคือคนรัก
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

รักจริงต้องกล้าเปิด เขาจะให้เกียรติคุณด้วยการไม่คบคุณแบบลับๆ ไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ แต่จะยืดอกรับแมนๆ บอกให้คนอื่นรู้ว่าคุณคือคนที่เขาคุยอยู่ หรือคบกันอยู่ แมนๆมีแฟนคนเดียว

3. สุขและทุกข์ไปกับคุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

คนที่อยู่เคียงข้างคุณ ทั้งในวันที่สุข ยินดีในวันที่คุณประสบความสำเร็จ คอยให้กำลังใจในวันที่คุณเหนื่อยล้า ฉุดคุณขึ้นมาในวันที่คุณพลาด คนแบบนี้แหละที่จะฝากหัวใจไว้ได้

4. คุณรักใคร เขารักด้วย

ไม่ใช่แค่รักคุณ แต่คุณรักใคร เขาก็จะเรียนรู้ที่จะรักด้วย รักครอบครัวของคุณเหมือนครอบครัวของเขา รักเพื่อนของคุณเหมือนเพื่อนของตัวเอง ถ้าเขาอยากให้คุณมีความสุข เขาจะไม่ทำให้คุณลำบากใจ5. ไม่นอกใจ แม้จะมีโอกาส


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

เขาซื่อสัตย์กับคุณ ไม่นอกใจ ไม่แอบไปมีใครลับหลัง แม้ว่าจะมีผู้หญิงเข้ามาหา เวลาที่ต้องใกล้กัน หรือมีโอกาสกี่ครั้ง เขาก็ยังเลือกคุณ

ถ้าคนที่คุณคบอยู่ ทำสิ่งเหล่านี้ให้คุณ นับว่าคุณเป็นคนโชคดีมาก ตอบแทนความรักด้วยรัก ตอบเเทนความซื่อสัตย์ด้วยความซื่อสัตย์นะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อกเล็กข้อดีของผู้หญิงความรัก