7 ภาพแทงใจดำคนอกหัก!! รู้เลยว่า ''ความเดียวดาย'' เป็นยังไง

เข้าชม : 411
     วันนี้ LadyBKK มีภาพเปรียบเทียบมุมมองชีวิตของคนอกหัก ที่ก่อนจะอกหักนั่นเห็นเป็นสิ่งสวยงาม แต่พออกหักแล้วก็ดันมองโลกเป็นอีกอย่างไปได้ ซึ่งบอกก่อนเลยว่าเปรียบเทียบได้ลึกซึ้งเกินบรรยายจริงๆ ส่วนจะเป็นภาพในสถานการณ์ไหนที่ดูเดียวดายบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า..

แค่แฟนเก่าโพสต์รูปคู่กับคนอื่น เราก็ตีโพยตีพายไปแล้วว่าเขาได้ฟีเจอร์ริ่งกันเมื่อตอนมีคู่ต้องเช็คข้อความอยู่บ่อยๆ แต่พออกหักกลายเป็นคนโสดก็เข้าแต่เว็บ 18+ แทนในที่ที่เคยไปด้วยกัน วันนี้มันกลายเป็นอนุสาวรีย์ของความจริงที่ตายไปแล้วหลังจากอกหัก เวลาออกไปไหนก็จะเห็นหน้าใครๆ เป็นหน้าเขาไปหมดรูปคู่ที่เคยถ่ายไว้ด้วยกัน วันนี้มันกลายเป็นภาพไม่น่าจดจำอีกต่อไปแปรงสีฟันที่เธอลืมทิ้งไว้ วันนี้ฉันเก็บรักษาไว้อย่างดีห้องนอนที่เคยร้อนเป็นไฟ วันนี้กลายเป็นห้องที่เยือกเย็น     เห็นแต่ละรูปแล้วบอกเลยว่า.. เข้าใจคนอกหักจริงๆ ว่ามันเปลี่ยวและเดียวดายแค่ไหน แต่อย่าเพิ่งเศร้าไป LadyBKK มีกำลังใจมาให้เสมอนะ และขอให้คิดว่าชีวิตคุณยังต้องเจออะไรอีกมากมาย ในเมื่อเศร้าได้ เสียใจได้ ก็ต้องรู้จักจะมีความสุขด้วยนะ สู้ๆ จ้า

Illustrated by Brittany Langlois.
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้ชายเคล็ดลับความรักเรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดผู้ชายรักจีบผู้หญิงความรักหนุ่มโสดผู้หญิงเคล็บลับผู้หญิงสวย