เลิกเป็นแค่คนคุย!! 6 ทริคเด็ดใช้มัดใจชาย ทำยังไงให้เขาขอคุณเป็นแฟนสักที!!

เข้าชม : 310
     สาว ๆ คนไหนที่กำลังแอบชอบใครบางคนอยู่ แล้วอยากจะได้หัวใจเขามาครอบครองบ้าง หรือใครที่เป็นได้แค่คนคุย ๆ แต่อยากเปลี่ยนสถานะเป็นคนรู้ใจ ต้องรีบเข้ามาอ่านทริคเด็ด ๆ ที่ LadyBKK ได้จัดมาให้คุณแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่าวิธีไหนจะสามารถทำให้ผู้ชายขอเราเป็นแฟนได้บ้าง?
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

1. เป็นตัวของตัวเอง
     สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนคิดผิดคือพยายามทำยังไงก็ได้ให้ผู้ชายชอบกลับ จนบางครั้งก็แทบไม่เหลือความเป็นตัวเอง สุดท้ายก็กลายเป็นว่าไม่มีความสุขซะเอง แต่จริง ๆ แล้วการที่คุณเป็นตัวของตัวเองนั่นแหละมันทำให้ผู้ชายสนใจ และผสสรุปคือคุณจะได้อยู่กับคนที่ใช่ และมีความสุข

2. เปิดเผยมุมดี ๆ ให้เขาเห็น
     จริงอยู่ที่คนเรามักมีสองด้านเสมอ แต่ถ้าจะให้อีกคนเขาประทับใจคุณจนขอเป็นแฟน คุณต้องเผยมุมดี ๆ ของตัวเองให้เขาเห็นบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นความเอาใจใส่ หรือความจริงใจที่มอบให้เขา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณซื้อใจเขาได้ แถมยังส่งผลดีกับตัวเองอีกด้วย
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

3. เป็นเพื่อนคิดที่ดี
     ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบความสบาย ๆ ไม่ยึดติดอะไรมากมาย และนี่แหละคือไม้ตายที่คุณจะใช้มัดใจเขา คือการที่คบกับเขาแบบเพื่อนที่หวังดีให้กันมากกว่าคบแบบเป็นแฟน ซึ่งมันจะช่วยทำให้เขาตกหลุมรักคุณแบบไม่รู้ตัว

4. เข้ากับคนรอบข้างเขาได้ดี
     อย่างที่สาว ๆ หลายคนรู้กันดีว่าผู้ชายให้ความสนใจกับกลุ่มเพื่อนของตัวเอง ดังนั้นถ้าคุณจะมัดใจเขาได้อยู่หมัดก็อย่ามองข้ามคนรอบตัวเขาไป เช่น เพื่อนในกลุ่ม พี่สาว น้องชาย หรือญาติเขา คุณต้องตีสนิทและทำให้คนเหล่านั้นเห็นว่าคุณจริงใจ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/Free-Photos

5. ไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน
     คนเราทุกวันนี้หากเลือกที่จะรักใครสักคนก็คงต้องยอมรับไลฟ์สไตล์หรือสิ่งที่เขาเป็นได้ด้วย ในเมื่อรักเขาที่เขามีข้อดีแล้ว ข้อเสียของเขาคุณก็ต้องรับให้ได้ด้วย เพราะไม่มีใครเกิดมาสมบูรณ์แบบ สิ่งนี่แหละสำคัญจะทำให้เขาเห็นความจริงใจที่คุณมีให้6. ดูแลตัวเองให้ดูดี
     ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าความสนใจแรกที่คุณจะดึงดูดผู้ชายได้นั่นคือ ความดูดี คุณไม่จำเป็นต้องสวยก็ได้ แต่ต้องเป็นผู้หญิงแบบน่ารักอย่างที่ผู้ชายสนใจ ดูแล้วเป็นคนสุขภาพดี หน้าตาสดใส ผิวพรรณไม่เหี่ยวแห้งกร้านเกินวัย ซึ่งเรื่องนี้สาว ๆ สามารถทำได้ คือคุณต้องหมั่นออกกำลังกายและกินอาหารที่เป็นประโยชน์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

     สำหรับสาวโสดคนไหนที่เบื่อสถานะแบบเหงา ๆ แล้ว ก็ลองเอาทริคเหล่านี้ไปปรับใช้กับคนที่คุณแอบชอบหรือกำลังคุย ๆ อยู่ดูแล้วกันนะ จะได้มัดใจเขาเร็ววัน และจะได้สานสัมพันธ์กันต่อในฐานะคนรู้ใจสักที


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักวิธีเอาชนะใจแม่แฟนเอาชนะใจพ่อแม่แฟนความสัมพันธ์เสพติดความรักอาการเสพติดคู่รักคู่รักเอาชนะใจแม่สามี