เสน่ห์ของสาวบ้านๆ ที่ผู้ชายหลายตกหลุมรัก

เข้าชม : 165
เคยสงสัยไหมคะ ว่าทำไมผู้ชายหล่อๆดีๆ ถึงมักชอบผู้หญิงธรรมดาๆไม่ต้องแต่องค์ทรงเครื่องอะไรมาก หน้าก็ไม่ต้องแต่ซะให้เหมือนงิ้ว ผิดกับผู้หญิงบางคนที่แต่งตัวแต่งหน้าเริ่ดทุกวันแต่กลับไม่มีคนสนใจ วันนี้เรามีคำตอบค่ะว่าทำไมผู้ชายถึงชอบสาวบ้านๆมากกว่าสาวไฮโซ

1. เธอสนุกกับทุกสิ่ง

ด้วยความบ้านๆของเธอนี่แหละ ทำให้พอทำอะไรพิเศษเข้าหน่อยนางก็จะปลื้มปริ่มเป็นปลื้มไปทั้งวัน ผิดกับสาวไฮโซ ที่อะไรก็ต้องเริ่ดต้องเด่น ซึ่งกว่าจะพอใจได้ ซึ่งเล่นเอาหนุ่มๆเหงื่อตกซะเป็นประจำ2. เธอคือขาลุยไปไหนไปกัน

แน่นอนว่าผู้ชายมักจะชอบอะไรแอดแวนเจอร์อยู่แล้ว แล้วผู้หญิงบ้านๆธรรมดา เนี่ยแหละตอบโจทย์เลย เพราะเธอไม่หวั่นเรื่องแบบนี้อยู่แล้วไปไหนไปกัน ไม่มีมาห่วงสวยห่วงหน้าสด "ไม่มี" อยู่แล้ว ลุยไหนลุยนั่นได้ทั้งนั้น3. เธอสวยธรรมชาติ เสริมนิดเสริมหน่อยก็สวยสาวๆเดี๋ยวนี้จะสวยไม่สวยก็ต้องดูตอนลบเครื่องสำอางนี่แหละ บางคนลบปุ๊บจำหน้าไม่ได้กันเลยทีเดียว แต่ถ้าผู้หญิงบ้านๆละก็เธอไม่ค่อยได้แต่งตัวแต่งหน้าซะเท่าไหร่หรอก พอได้แต่งหน้าแล้ว นางมักจะสวยจนทำให้คนตะลึงได้เลยล่ะ สร้างความเซอร์ไพรซ์ให้หนุ่มๆได้เสมอ

4. เธอไม่สนชอปปิ้ง

อันนี้แหละที่สะดุดใจหนุ่มๆเข้าเต็มเปา เมื่อเธอดูบ้านๆ แล้วเรื่องการช็อปปิ้งนางก็ไม่ได้สนใจอะไรมากหรอก ต่างจากสาวไฮโซเมื่อได้เข้าห้างแล้ว เป็นอันทำให้หนุ่มนั่งรอนอนรอไม่เป็นอันทำอะไรเลยทีเดียว

5. เธอไม่สนใจเรื่องของขวัญแพงๆแทนที่จะใช้เวลามาหาของขวัญ กระเป๋าราคาเรือนหมื่น หาดอกไม้สวยๆ ผู้หญิงบ้านๆแบบนางมักจะคิดว่าเอาเวลามาอยู่กับนางดูแลนางดีกว่า ซึ่งข้อนี้แหละโดนใจหนุ่มๆอย่างจัง

6. เธอทำงานบ้านเก่งเมื่อเธอไม่สนใจเรื่องแฟชั่นเธอก็ต้องมาสนใจเรื่องการบ้านการเรือนนี่แหละ ผู้หญิงบ้านๆอย่างนางนี่แหละเสน่ห์ปลายจวักชัดๆ เพราะฉะนั้นหนุ่มๆที่อกจะจริงจังกับความสัมพันธ์ ก็อย่าลืมมองหาสาวธรรมดาๆล่ะ เพราะเธอมีอะไรดีมากมายเลยเชียวล่ะ

7.เธอรักสัตว์สัตว์เลี้ยงต่างๆ เธอเจอมาหมดแล้ว หมา แมว นก ไก่ กา ไม่ร้องกลัวหรือกลัวอะไรแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้าจะพาไปเยี่ยมบ้านที่มีหมา หรือสัตว์ต่างๆ ก็ไม่ต้องห่วง เธอรับมืออยู่แน่นอน


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ชีวิตคู่สามีภรรยาคู่รักผู้ชายไม่ชอบเลิกราความสัมพันธ์ความรักนอกใจ