อยากคบไปนานๆมั้ย?! 4 ทริค ที่จะช่วยให้คบกับแฟนไปได้นานๆ

เข้าชม : 389                           คบกับใครแล้วก็เป็นเรื่องธรรมดาที่อยากจะคบกันไปนานๆวาดฝันถึงวันแต่งงานและอยู่กันยาวๆจนตายจากกัน เพราะเดี๋ยวนี้คนเราการแต่งงานเอามาวัดไม่ได้ว่าคู่นี้จะคบกับไปได้ตลอดรอดฝั่งเพราะก็เห็นๆอยู่ว่าสมัยนี้แต่งแล้วเลิกก็มีเยอะแยะ ดังนั้นหากเราอยากที่จะคบกับใครไปนาน ควรทำตาม 4 ข้อนี้ ที่ LadyBKK จะมาบอกในวันนี้ กับ 4 ข้อ ที่จะช่วยให้คบกับแฟนไปได้นานๆ
ภาพจาก  pixabay.com
1.ต้องให้เกียรติกันบ้าง
เรื่องการให้เกียรติไม่ใช่แค่เฉพาะผู้ชายที่ต้องมีให้กับฝ่ยหญิง ผู้หญิงก็ต้องให้เกียรติผู้ชายบ้างเพราะผู้ชายเค้าต้องมีความเป็นผู้นำ หากคุณหักหน้าเค้าต่อหน้าคนอื่นบ่อยๆจะทำให้เค้าหมดความมั่นใจและเค้าก็จะไปหาคนที่เค้ารู้สึกว่าปกป้องได้และให้เกียรติเค้าด้วยในเวลาเดียวกันดังนั้นหากต้องการคบกับแฟนไปนานๆต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน
ภาพจาก  pixabay.com
2.ซื่อสัตย์
ท่องไว้ว่ามีแฟนแล้ว ธรรมดาแหละสาวๆเห็นคนหล่อก็ต้องมีแอบกรี๊ดกันบ้าง แต่แค่แอบกรี๊ดพอนะ อย่าลืมตัวเอาใจไปให้เค้าด้วยละ เพราะนั่นคือคุณกำลังเริ่มนอกใจแฟนคุณเข้าแล้ว ไม่มีความซื่อสัตย์่อคนรัก และเราก็มักจะให้เหตุผลว่าก็แค่คุย แต่ใจเค้าใจเราเถอะสาวๆ ลองหนุ่มๆทำบ้างคุณจะว่าไงล่ะ มีบ้านแตกจริงมั้ย ดังนั้นเราควรที่จะมีความซื่อสัตย์ต่อคนรัก จะทำให้ความรักของคุณยืนยาวขึ้น


ภาพจาก  www.pinterest.com
3.ให้อิสระต่อกันบ้าง
ถ้ามีคนมาจำกัดขอบเขตว่าคุณห้ามทำนู้ทำนี้ ทั้งๆที่มันขัดต่อไลฟ์ไตล์ของคุณ คุณคงไม่แฮปปี้อย่างแน่นอน ดังนั้นเราควรที่จะปล่อยเขาจะไปไหนบ้าง เราไม่ควรติดตามเขาทุกครั้งหรอกนะ ควรเปิดโอกาสให้เขาได้พบปะเพื่อนฝูงบ้าง
ภาพจาก  www.pinterest.com
4.ทำตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ
แน่นอนว่าของสวยๆงามๆใครๆก็อยากที่จะอยู่ใกล้ ก็ไม่ต่างกันผู้ชายก็มักที่อยากจะอยู่ใกล้ๆผู้หญิงสวย หรือไม่จำเป็นต้องสวย แต่ขอให้ดูแลตัวเองให้ดูดี ไม่ใช่ปล่อยตัวโทรมเป็นซอมบี้ แบบนี้ก็ไม่ไหวน้า หมั่นทำตัวให้สดชื่น คนที่อยู่ใกล้ๆก็พลอยสดชื่นไปด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์นิสัยของผู้หญิงงอนแล้วชอบเงียบคู่รักที่ผู้ชายไม่ชอบนิสัยผู้หญิงความรักนิสัยสุดยี้