ยิ่งร้ายยิ่งรัก! 6 บุคคลิกร้ายๆของผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงเสน่ห์

เข้าชม : 1
ถึงเเม้น้ำเปล่าจะใส สะอาด เเละดีต่อสุขภาพ เเต่บางครั้งผู้ชายหรือเเม้เเต่คุณเอง ก็เลือกที่จะดื่มเหล้า หรือน้ำอย่างอื่นบ้าง เพื่อเป็นสีสันของชีวิต ผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงแอ๊บใสหรือจืดชืดทุกคนหรอก ดังนั้นถ้าคุณไม่ใช่สายหวานก็ไม่จำเป็นต้องพยายามฝืน วันนี้ LadyBKK จะมาบอกกันว่าบุคคลิกร้ายๆแบบไหนของผู้หญิงที่จะทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์ ไปดูพร้อมกันเลย

1. ทอดสะพานเก่ง
หากใจยังไม่กล้าพอที่จะเข้าไปจีบผู้ชายก่อน ก็ต้องรู้จักทอดสะพานบ้าง ทำให้เขารู้ว่าคุณไม่ได้ปิดตัวเองนะ จีบได้นะ อาจจะเเค่ส่งสายตาหรือส่งยิ้มให้เขาก็ได้

2. ไม่เรื่องมาก

จริงๆแล้วผู้ชายชอบผู้หญิงที่ลุยๆ ไปกับเขาได้ทุกที่ เหมือนได้เเฟนเเถมเพื่อนที่รู้ใจ ทำให้เขาไม่รู้สึกเบื่อ เพราะได้ทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น เเละเเปลกใหม่อยู่ตลอด ลองออกจากกรอบของสาวที่เเสนดีดูบ้างก็ได้


3. พูดตรงผู้ชายไม่ได้โง่ เขาฉลาดพอที่จะดูออกว่าผู้หญิงคนไหนกำลังเเอ๊บ เชื่อเถอะว่าผู้ชายชอบให้ผู้หญิงพูดตรงๆ โกรธอะไร ไม่พอใจอะไร ไม่ต้องให้มานั่งเดา อะไรที่เขาทำไม่ถูกก็ตักเตือนไปตรงๆ

4. ทะลึ่งความทะลึ่งทะเล้นเป็นเสน่ห์อีกอย่างของผู้หญิง ทำให้เขารู้สึกสบายใจ บางครั้งก็รู้สึกเร่าร้อน ดีกว่าการคุยกับเเม่ชีเเสนจืดชืดเป็นไหนๆ เเต่ก็อย่าให้มากเกินไปจนกลายเป็นกร้านโลก เขาจะมองว่าคุณน่ะง่าย

5. ไม่ยอมให้ใครเอาเปรียบ

ความหัวดื้อ มั่นใจในตัวเอง รู้จักปฏิเสธ เเละไม่ยอมถูกเอาเปรียบ เหมือนจะไม่ดีเเต่บางครั้งคุณก็ต้องมีสิ่งเหล่านี้ ผลัดกันเป็นผู้นำบ้าง ผู้ตามบ้าง ฉลาดพอที่จะตัดสินใจอะไรได้


6. ความแซ่บสิ่งที่ผู้หญิงร้ายๆให้ได้มากกว่าก็คือความเเซ่บ ทั้งการเเต่งตัวที่ไม่มิดชิดเกินไป รู้จักใช้เรือนร่างให้เป็นประโยชน์ เซ็กซี่น่าขย่ำ ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรม ควงไปไหนก็ไม่อายใคร

ถึงอย่างไรก็ควรจะร้ายอย่างมีลิมิตนะคะ เพราะหากคุณอยากให้เขาจริงจังกับคุณ สุดท้ายผู้ชายก็อยากได้ผู้หญิงดีๆมาเป็นเเม่ของลูก ถ้าร้ายอย่างเดียวคุณคงได้เป็นเเค่ทางผ่านของเขา
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรู้สึกรำคาญความรักอกหัก