4 เคล็ดลับฉบับผู้หญิง ทำยังไงให้แฟนรักแฟนหลง!!

เข้าชม : 576
              เพราะความรักคือความสุข คนที่มีความรักเลยพยายามรักษาเอาไว้ให้นานที่สุด ยิ่งกับผู้หญิงแล้วค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องความรักมากๆ เรียกว่าบูชาความรักเลยก็ได้แหละ มันก็คงไม่แปลกถ้าพวกเธอจะพยายามรักษา ประคับประคองความรักแบบสุดตัว วันนี้ LadyBKK เลยมีเคล็ดลับทำยังไงให้แฟนรักแฟนหลงมาฝาก ลองเอาไปปรับใช้ดู รับรองเห็นผล ไปดูกันเลยจ้าาาา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1.  อย่าปล่อยให้ความโทรมถามหาคุณ


:ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดีค่ะ แถมยังชอบมองหน้าอีกด้วย ฉะนั้นถ้าคุณปล่อยให้ตัวเองโทรมเป็นซอมบี้ หน้าตาคล้ำ สิวก็บุก คิดว่าเขาจะอยากมองหน้าคุณอยู่ไหมคะ เพราะฉะนั้นดูแลเขาแล้วก็ต้องไม่ลืมดูแลตัวเองค่ะ เขาจะได้อยากอยู่ใกล้คุณตลอดเวลา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


2. อย่าปล่อยให้ตัวเหม็น

:กลิ่นตัวก็สำคัญเหมือนกันค่ะ เขาจะอยากใกล้คุณ หรืออยากห่างจากคุณ กลิ่นตัวก็มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจของเขาค่ะ ถ้าตัวหอมแน่นอนว่าใครๆก็อยากอยู่ใกล้ แล้วยิ่งมีผิวที่นุ่มอีกใครจะทำไหวใช้มั้ยละ แฟนคุณก็เหมือนกันนั้นแหละค่ะ ฉะนั้นอย่าลืมทำตัวเองให้หอมตลอดเวลา ย้ำนะคะ แค่หอม ไม่ใช่ฉุน และหมั่นถ้าครีมบำรุงให้ผิวเรียบเนียนนุ่มน่าสำผัส


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. สะโพกกับเอวที่ผู้ชายสนใจ

:สะโพกกับเอวยิ่งมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากเท่าไหร่ ยิ่งจะเป็นจุดดึงดูดให้กับแฟนของคุณมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าสาวๆจะผอมหรืออ้วนแค่ไหน การมีเอวและมีสะโพกก็สามารถทำได้ การดูแลหุ่นก็เป็นส่วนสำคัญในตัวผู้หญิงทุกคน การปล่อยร่างกายให้เผละ พุงอืด ก็เท่ากับว่าคุณไม่รักตัวเอง มีหวังแฟนต้องบ่นคุณแน่ๆ มาออกกำลังลดกระชับสัดส่วนให้เฟิร์มเอาใจแฟนคุณกันดีกว่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เป็นทั้งที่ปรึกษาและผู้ฟังที่ดี

:สำหรับผู้ชายแล้ว เขาอยากได้คนที่เป็นทั้งที่ปรึกษาและเป็นฟังในเวลาที่เขาพูดค่ะ เขาไม่ได้ต้องการแม่คนที่สอง ฉะนั้นอย่าพยายามเข้าไปจู้จี้จุกจิก หรือออกคำสั่งกับเขามากเกินไป เพราะถ้าคุณทำไม่มีผู้ชายคนไหนทนได้หรอกนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์คู่รักวิธีกำราบคนเจ้าชู้ความรักผู้หญิงผู้ชายโกหกคนรัก