ดูตัวเองบ้าง! 5 พฤติกรรมของคุณ ที่ทำให้สามีเบื่อ

เข้าชม : 282
เมื่อถูกคนรักนอกใจ หลายคนพยายามหาเหตุผล หาคนผิด และคนส่วนใหญ่มักจะไม่โทษตัวเอง มองไม่เห็นข้อผิดพลาดของตัวเอง ถ้ามัวแต่โทษคนอื่นอยู่อย่างนั้น ต่อให้มีความรักใหม่อีกกี่ครั้ง สุดท้ายมันก็จะพังแบบเดิมๆ วันนี้ LadyBKK จะพาไปดู 5 พฤติกรรมของคุณ ที่ทำให้สามีเบื่อ เผลอทำอยู่หรือเปล่า เช็คพร้อมๆกันเลยค่ะ

#ปล่อยตัวให้โทรม
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อย่าให้สามีกลับบ้านมาเห็นคุณแล้วต้องอุทานว่า คุณพระ! เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย การที่คุณทุ่มเทเวลาให้กับงานทั้งในและนอกบ้าน เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมค่ะ แต่ควรแบ่งเวลามาดูแลตัวเองบ้าง อย่าปล่อยให้หน้ามันหัวฟู ใครๆก็ชอบมองสิ่งที่ทำให้เจริญหูเจริญตาทั้งนั้น คุณจึงควรทำตัวเองให้ดูน่ามองน่ากอดเสมอ

#ทำหน้าที่แม่ดีเกินไป
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อย่ามัวแต่ทำหน้าที่ของแม่ที่ดีให้กับลูกๆ จนละเลยหน้าที่ของภรรยาที่ต้องปฏิบัติต่อสามี ทั้งการดูแลเอาใจใส่ หาเวลาเติมความหวานให้กัน ร่วมไปถึงเรื่องบนเตียง ให้เขาอยู่กับคุณเพราะรักคุณ ไม่ใช่แค่เพราะคุณเป็นแม่ที่ดีให้กับลูกๆ

#ชอบชวนทะเลาะ

เรื่องบางเรื่องถ้าไม่ได้ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ พยายามมองข้ามไปบ้างดีกว่า อย่าเก็บทุกเรื่องมาคิดให้หนักสมอง ยิ่งคิดมาก ยิ่งฟุ้งซ่าน ต้องทะเลาะกันในเรื่องเดิมๆ เรื่องไร้สาระ เป็นใครก็คงเบื่อทั้งนั้นจริงไหมคะ

#ล้ำเส้นความเป็นส่วนตัว


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

แม้ว่าสามีภรรยาจะเปรียบเสมือนคนคนเดียวกัน แต่เพื่อให้ความสัมพันธ์ยืนยาวและราบรื่น ต้องเว้นที่ว่างแก่กันไว้บ้าง คุณทั้งคู่จะได้ไม่อึดอัด อยู่กับใครแล้วสบายใจ เขาก็จะอยากอยู่กับคนนั้นไปนานๆ#สาวไส้ให้กากิน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ความในอย่านำออก ความนอกอย่านำเข้า เรื่องในบ้าน เรื่องบนเตียง ข้อเสียของคนรัก ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรนำไปเล่าให้คนนอกฟัง เพราะอาจทำให้คนรักของคุณเสียความรู้สึก และไม่ได้ส่งผลดีอะไรกับชีวิตรักของคุณเลย


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักนอกใจนิสัยผู้หญิงผู้ชายไม่ชอบ