ไม่นกนะคะ! 6 ทริค แชทยังไงให้ได้ใจผู้

เข้าชม : 790
หลังจากที่คุณทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกันแล้วรู้สึกชอบ จนมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเข้ามาพูดคุยแล้วขอช่องทางติดต่อ ซึ่งสมัยนี้ก็คงเป็นการขอแลกไลน์ เฟซบุ๊ค หรือเบอร์โทร หลังจากตกลงปลงใจให้คอนเเทคไปแล้วก็ใช่ว่าคุณทั้งคู่จะได้เป็นแฟนกันเสมอไปนะคะ เพราะนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ด่านต่อไปคือการศึกษานิสัยใจคอกันผ่านการพูดคุย วันนี้ LadyBKK จะมาบอกทริคแชทยังไงให้ได้ใจผู้ชาย จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

1. สวยมักนก ตลกมักได้
เอาชนะใจเขาด้วยความอารมณ์ดี คุณควรฝึกเล่นมุขตลกๆเอาไว้เล่นเเก้เซ็ง อาจจะเเป๊กบ้างก็ไม่เป็นไร ดูน่ารักดี ทำให้เขารู้สึกว่าคุยกับคุณแล้วสบายใจ แต่อย่าตลกจนเกินงาม เขาอาจจะมองว่าคุณดูเหมาะกับการเป็นเพื่อนมากกว่า

2. ผู้หญิงคิดบวก18+ บ้าง 20+ บ้าง การพูดจาให้ดูทะลึ่งทะเล้น สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้ แต่ก็ต้องไม่มากไปจนเขามองว่าคุณช่ำชองหรือดูโรคจิต อีกอย่างสังเกตด้วยว่าหนุ่มคนนี้เขาชอบผู้หญิงแนวนี้หรือเปล่า ไม่อย่างนั้นเขาอาจมองคุณไม่ดีได้

3. หยอดพอเป็นพิธีใช่ว่ามีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่หยอดได้ ผู้หญิงเองก็ทำได้ค่ะ พูดจาทีเล่นทีจริง อ่อยเเบบเนียนๆ ให้เขารู้ว่าคุณเองก็ชอบเขาอยู่นะ

4. อย่าบอกทุกเรื่อง

ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยไปหมดทุกเรื่อง ควรมีอะไรให้เขาพยายามค้นหาคำตอบด้วยตัวเองบ้าง อย่างน้อยเขาก็จะได้มีเรื่องเราในหัว

5. ที่ปรึกษาลองปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆจากเขาดูบ้าง ผู้ชายมักจะรู้สึกภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือคุณ เขาจะรู้สึกว่าเขาเป็นผู้นำ ขณะเดียวกันก็ต้องเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้เขาได้ด้วย

6. เปิดทาง

อย่าจบบทสนทนาห้วนๆ เพราะอาจเป็นการปิดโอกาสที่คุณทั้งคู่จะได้คุยกันอีก ลองจบบทสนทนาแบบไม่จบดู เช่น ไว้วันหลังมาคุยเรื่องนี้กันต่อนะ

อย่าลืมลองนำไปใช้กันดูนะ ได้ผลยังไงมาบอกกันบ้างนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักความลับของผู้ชายผู้หญิงอยากรู้