7 คำตอบ แฟนสาวแบบไหน ที่หนุ่มๆจะหยุดใจไว้ที่เธอ

เข้าชม : 674
สาวๆ หลายคนเฝ้าถามว่า ผู้หญิงแบบไหนกันนะ ที่จะหยุดใจผู้ชายได้ วันนี้ LadyBKK มีคำตาบมาให้แล้วค่า มีเพียง 7 คุณสมบัติเท่านั้น ที่ผู้ชายทั้งหลายต่างใฝ่หา ซึ่งถ้าคุณทำได้ รับรองว่าหนุ่มๆ จะต้องหยุดใจไว้ที่คุณอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมมาดูกันดีกว่า ว่าคุณต้องเป็นผู้หญิงยังไงบ้าง

1.ร่าเริงสดใส ช่างพูดช่างคุย

เพราะผู้ชายส่วนใหญ่เป็นคนนิ่งเงียบ และเบื่อที่ชีวิตที่จืดชืดของพวกเขาเต็มที เขาตามหาคนที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้กับชีวิตเขา อยู่ด้วยแล้วโลกสดใส สนุกสนาน ไม่เครียด


2.มีเหตุผล มีความเป็นผู้ใหญ่

เมื่อมีความร่าเริงแบบเด็กๆ แล้ว ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องมีความเป็นผู้ใหญ่อยู่ในตัวด้วย หัดเป็นคนใจเย็น มีสติ มีเหตุผล ทัศคติดี ผู้หญิงแบบนี้แหละ มีเสน่ห์ที่สุดเลย

3.รู้จักเข้าหาผู้ใหญ่ เอาใจแม่ของเขา

เข้าตามตรอก ออกตามประตูค่ะ คิดจะชอบเขา ก็ต้องชอบครอบครัวของเขาด้วย ผู้ชายเขาชอบแอบมองคุณเวลาที่เอาใจพ่อแม่ของเขา ถ้าเห็นว่าเข้ากับครอบครัวของเขาได้ดี เขาก็มีใจจะสร้างอนาคตไปกับคุณค่ะ

4.พอใจในตัวเขาอยู่เสมอ

คุณต้องหมั่นชื่นชม และแสดงความพอใจในตัวเขาอยู่เสมอ หมั่นทำให้เขารู้สึกว่าเขาดีที่สุดสำหรับคุณแล้ว อย่าเอาเขาไปเปรียบเทียบกับใคร และไม่ตั้งความหวังกับเขาจนมากเกินไปนัก ชอบเขาที่เป็นตัวของเขาเอง แบบนี้แหละเยี่ยมไปเลย

5.รู้จักให้เกียรติเขา

เวลาที่คุณทั้งคู่อยู่ต่อหน้าคนอื่น ห้ามแสดงอำนาจบาทใหญ่ ต่อว่าเขาให้อับอายเป็นอันขาด คุณจะต้องให้เกียรติในความเป็นลูกผู้ชายของเขา อย่ากดเขาให้ดูต่ำกว่าคุณ นั่นจะทำให้เขารู้สึกเสียศักดิ์ศรีมาก แฟนที่เคารพคนรัก คือสิ่งที่เขาปรารถนาที่สุด

6.อยู่เคียงข้างในวันที่เขาแย่ๆ

ในยามมีก็อยู่เคียงข้าง ยามทุกข์ยากก็ไม่จากไปไหน ผู้หญิงแบบนี้หาไม่ได้ง่าย ถ้าคุณอยู่กับเขาในวันที่เขาแย่ๆ ไม่มีอะไรเลยได้ นั่นคือว่าคุณผ่านบททดสอบของความจริงใจสำหรับเขาเต็มๆ เขาจะรักและเห็นความดีของคุณจนไม่คิดมีใครอื่น


7.หมั่นเอาใจ ไม่เกี่ยงเรื่องบนเตียง

เรื่องบนเตียงก็เป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนปรารถนา หากแฟนสาวไม่เอาใจเขาในเรื่องนี้เลย อาจจะทำให้เกิดความแหนงหน่ายได้ไว ให้คุณคิดว่ามันคือกิจกรรมแห่งความสุข ที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณได้มาก เพราะฉะนั้น อย่าละเลยเรื่องนี้เลยค่า (สำหรับคู่รักที่คบกันมานานแล้วน้า)

เป็นยังไงกันบ้าง กับ สเปคแฟนสาวของหนุ่มๆ ทั้ง 7 ข้อที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้ ทำไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าเพื่อนๆ มีคุณสมบัติครบ 7 ข้อนี้แล้วล่ะก็ รับรองว่าหนุ่มๆ จะทั้งรักทั้งหลงคุณจนไม่หนีไปไหนแน่นอนค่า
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เพื่อนความสัมพันธ์หมดใจคู่รักความรักโกหกแฟนที่ดีนอกใจ