#น้ำตาจะไหล รวม 6 ประโยคบอกเลิกที่เจ็บที่สุด!

เข้าชม : 862

คุณเคยโดนบอกเลิกไหม? แล้วจำได้ไหมว่าประโยคบอกเลิกประโยคไหน ที่ทำให้เจ็บที่สุด? ถึงแม้เขาจะพยายามสรรหาคำพูดที่ฟังดูดีเพื่อจะถนอมน้ำใจ หรือเพื่อให้รู้สึกดีมากแค่ไหน แต่สุดท้าย ก็คงไม่มีใครอยากได้ยิน คำว่าเลิกกันจริงไหมคะ วันนี้ LadyBKK มี 6 ประโยคบอกเลิกที่เจ็บที่สุด มาบอกกัน จะมีประโยคไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1. ผมรักคุณนะ แต่...ผมเลือกเขาประโยคนี้ให้กี่คะแนนความเจ็บคะสาวๆ? คำว่ารักที่ตามด้วยคำว่าแต่... ไม่ว่าประโยคต่อท้ายจะเป็นอะไร แต่ความหมายก็คือ การหมดรักแล้วนั่นแหละ แล้วจะพูดคำว่ารักเพื่ออะไร? ไม่มีคนรักกันที่ไหนเขาทำร้ายใจกันแบบนี้หรอก

2. อยากอยู่คนเดียวบอกเราว่าอยากอยู่คนเดียวทั้งที่เมื่อก่อนเป็นคนขอให้เรามาอยู่ข้างๆ ยิ่งไปกว่านั้นผ่านไป 3 วัน คนที่บอกอยากอยู่คนเดียว โพสรูปคู่แฟนใหม่ลงเฟสบุ๊ค แบบนี้หมายความว่ายังไงหรอคะ? บอกมาตรงๆ อยากอยู่คนเดียวหรืออยากไปอยู่กับมัน!

3. เธอดีเกินไปเป็นคำปลอบใจ ของคนจะบอกเลิกกันเท่านั้นเอง เพียงแค่คำนี้หลายคนถึงกลับต้องเสียน้ำตา แต่ฝ่ายที่ถูกบอกเลิกก็คิดไว้ละกันว่าเราดีเกินไปสำหรับเขาหาใหม่ได้ไม่ยาก

4. เธอน่าเบื่อ น่ารำคาญไม่ว่าจะพยายามทำดีแค่ไหน แต่เมื่อใจเขาอยากจะไป จะทำอะไรก็ไม่เข้าตาหรอก อะไรที่เคยชอบก็ไม่ชอบ อะไรที่เคยใช่ก็ไม่ใช่ น่าเบื่อ น่ารำคาญ ถ้าเขาพูดประโยคนี้กับคุณ ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ อย่าให้ใครมาทำร้ายจิตใจเรา ใจเราต้องอยู่กับเรา อย่าเอาไปให้คนไม่เห็นค่า

5. เราต่างกันเกินไปประโยคนี้รวมทุกความต่างไม่ว่าจะเป็น อายุ ความคิด การใช้ชีวิต หรือเรื่องอื่นๆ หลายคนถูกคนที่คุณรักให้ประโยคนี้เพื่อเป็นข้ออ้างของการจากไป ความจริงแล้วไม่มีใครเกิดมาแล้วเหมือนกันหรือเข้ากันไปหมดทุกอย่างหรอกค่ะ แต่ถ้ายังรักเขาคงสามารถปรับตัว และยอมรับความต่างนั้นได้ แต่ถ้าไม่ก็แปลว่าไม่รักแล้วเท่านั้นเอง

6. เราเลิกกันเถอะเป็นประโยคบอกเลิกที่ไม่ต้องคิด ไม่ต้องแคร์ความรู้สึกของอีกฝ่าย เราเลิกกันเถอะ คำง่ายๆ แต่มีผลกระทบกับความรู้สึกของอีกฝ่าย คำนี้หลายๆคนคงจะได้ยินกันบ่อยจนชินชา แต่สำหรับคำนี้บางคู่เลิกกันและยังกับมารักกันใหม่ แต่อีกสำหรับบางคู่เลิกกันโดยที่ไม่สามารถกับมาเป็นเหมือนเดิมอีก เพราะแล้วแต่เหตุผลของคู่รัก

แล้วคุณล่ะ เคยโดนบอกเลิกด้วยประโยคเหล่านี้ไหม? หรือใครมีประโยคที่เจ็บกว่านี้ก็แชร์มาบอกกันได้นะคะ เราจะร้องไห้ไปพร้อมกัน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์เอาชนะใจพ่อแม่แฟนวิธีเอาชนะใจแม่แฟนหมดใจเลิกเอาชนะใจแม่สามีคู่รักเบื่อความรักทะเลาะนิสัย