ขอร้องอย่ามโน! 5 สัญญาณชี้ชัด เขาคิดกับคุณแค่เพื่อน

เข้าชม : 700

หากคุณกำลังสงสัยในความรู้สึกของใครบางคน อยากรู้ว่าเขาจะใจตรงกันกับคุณไหม มีโอกาสที่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ จะไปได้ไกลกว่าเพื่อนหรือเปล่า หรือมีแต่คุณที่คิดไปเอง ลองไปหาคำตอบพร้อมกันกับ LadyBKK ได้เลยด้วย 5 สัญญาณชี้ชัด เขาคิดกับคุณแค่เพื่อน ไปดูกันเลย

1. ตอบแบบขอไปที


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ถ้าไม่มีเรื่องให้ช่วย หรือเรื่องสำคัญจริงๆ เขาไม่เคยเป็นฝ่ายทักหรือโทรมาหาคุณก่อน และหลายครั้งที่เขาปล่อยให้คุณต้องรอ รอให้โทรกลับ รอเขาตอบกลับข้อความแบบข้ามวันข้ามคืน แต่กลับตอบมาแค่สั้นๆ หรือแค่สติ้กเก้อตัดบท

2. ถึงเนื้อถึงตัวภาพประกอบจาก pixabay.com

ลองคิดเล่นๆว่า ถ้าคุณแอบชอบใครสักคน แม้จะอยากเข้าใกล้เขาแค่ไหน ก็คงทำได้แค่อยาก เพราะความเขินที่มีมากกว่า แต่ถ้าเขาชอบถึงเนื้อถึงตัว หรือเล่นหัวกันกับคุณ อาจเพราะเขาเห็ยว่าคุณเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งเท่านั้นเอง

3. มีแต่คุณที่พยายาม

ความสัมพันธ์จะพัฒนาได้ มันต้องอาศัยความพยายามของทั้งสองคน ลองสังเกตดูว่ามีแค่คุณหรือเปล่าที่พยายาม พยายามโทรหา พยายามนัดเจอ พยายามปรับตัวให้เข้ากันได้ พยายามอยู่คนเดียว บอกเลยว่าไร้ประโยชน์

4. หายไปไม่เคยตามหา


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ถ้าคุณหายหน้าไป เขาจะคิดถึงไหม จะถามหาหรือเปล่า หรือเขาไม่เคยรู้สึกขาดอะไรเลย แม้ในวันที่ไม่มีคุณ

5. ถ้าใส่ใจคงไม่ลืม

ภาพประกอบจาก pixabay.com

ถ้าเขาใจให้คุณ เขาจะใส่ใจ และพยายามจดจำคุณในแง่มุมต่างๆ คุณชอบอะไร ไม่ชอบอะไร หรือเรื่องสำคัญที่คุณพูด แต่ถ้าเขาลืม ก็แปลว่าไม่ได้ใส่ใจยังไงล่ะ

และนี่คือ 5 สัญญาณชี้ชัด เขาคิดกับคุณแค่เพื่อน ไม่ต้องเสียใจถ้าคำตอบคือคุณเป็นได้แค่เพื่อน มองในแง่ดี ก็ยังถือว่าโชคดีที่ได้รู้จัก ได้มีเขาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้ชายแต่งงานคู่รักความรักความสัมพันธ์ผู้หญิงเรื่องที่ไม่ควรบอกสเปค