ไปไม่เป็น!! 5 สิ่งที่คุณต้องทำ หลังโดนผู้ชายเท

เข้าชม : 1                      อกหักรักคุดเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆก็ต้องเคยเจอกันทั้งนั้น รักกันก็ต้องมีวันที่เลิกกันในเมื่อวันนึงเกิดเข้ากันไม่ได้ หรือมีหลายๆเหตุผลที่ทำให้รักครั้งนี้ไปต่อไม่ได้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ก็ต้องจบลงไป นั่นคือบทเรียนในชีวิตที่คุณหรือไม่ว่าใครก็ต้องเจอ และคุณก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ ถ้าคุณผ่านมันไปได้แล้วลองย้อนกลับมามองคุณจะคิดว่ามันเป็นเรื่องที่เล็กมา หรือคุณแทบอยากจะขอบคุณคนๆนั้นด้วยซ้ำ ที่ทำให้คุณเจอคนที่ดีในวันนี้ หรือทำให้คุณเข้มแข็งขึ้นกว่าเมื่อก่อน


ภาพจาก pinterest
1.ออกไปปาร์ตี้

หลังจากที่นั่งเศร้าอยู่กับตัวเองมานาน แน่นอนว่าบรรดาผองเพื่อนที่นั่งดูเหตุการณ์อยู่ห่างๆ ก็จะต้องอยากชวนหากิจกรรมออกไปข้างนอก ทำชีวิตให้ร่าเริงมีชีวิตชีวาเป็นธรรมดา ออกไปเปิดหูเปิดตา พร้อมเปิดใจ เผื่อได้เจอคนนั้นคนนี้ใหม่ๆเพิ่มเข้ามาให้คุยได้หายเหงา


ภาพจาก  pinterest

2.เปลี่ยน Look ใหม่ของเราให้เจ๋งกว่าเดิม
ขึ้นอยู่กับตัวเองแล้วละ ว่าจะทุ่มเทมากแค่ไหน ออกกำลังกาย ทำตัวเองให้เจ๋ง หันมาดูแลตัวเองปรับลุคให้ดูสวยขึ้น จากเดิมที่เอาเวลาไปดูแลเค้าก็หันเอาเวลามาดูแลตัวเองเต็มที่


ภาพจาก pinterest
3.เลิกส่องโซเชียลของเขา
พยายามตัดใจให้ขาด อย่าไปส่องเฟซบุ๊ค ส่องอินสตาแกรมเขา เพราะยิ่งเห็นว่าเขามีความสุขดีโดยที่ไม่มีเรานี่มันยิ่งช้ำใจไปกันใหญ่ ตัดบัวอย่าเหลือใย ตัดใจอย่าอาลัยอาวรณ์


ภาพจาก  pinterest
4.อยู่กับเพื่อนและครอบครัว

นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะคุณจะได้ไม่เหงาและไม่ฟุ้งซ่าน หากิจกรรมทำร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัวใช้เวลาด้วยกัน คุณจะได้ไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องเก่าๆ และลืมได้เองในที่สุด


ภาพจาก pinterest
5.หันมาขยันเรียน/ทำงาน
จากที่เอาตัวเองไปหมกมุ่นอยู่กับเรื่องรักอยู่พักใหญ่ พอโสดแล้วหันมาเอาดีเรื่องการเรียนหรือการงานจะดีกว่า ทำให้ตัวเองเก่งขึ้น เป็นที่น่ายกย่อง ใครๆก็อยากจะเข้าหาสาวที่ทั้งสวยและก็เก่ง
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักนิสัยผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายทิ้งเทคนิคคู่รักผู้ชายชอบเคล็ดลับสังเกตผู้หญิงที่จะโดนทิ้งความสัมพันธ์แฟนรักแฟนหลงเหตุผลที่โดนทิ้ง