สาวๆรู้ไว้นะ!! 9 อย่าง ที่ทำให้ผู้ชายรักผู้หญิงตลอดไปจนวันตาย

เข้าชม : 631
สาวๆ แท็กกันมาอ่านด่วนๆเลยนะ!! วันนี้ "LadyBKK ความรัก" มีเคล็ดลับทำให้แฟนรักแฟนหลงแบบง่ายๆแต่ได้ผลจริงจากเหล่าตัวแม่ มาฝาก นั่นก็คือ 9 อย่าง มัดใจชาย ทำให้เขารักเราตลอดไปจนวันตาย!!! มาดูกันว่า จะมีอะไรบ้าง คุณเคยทำบ้างหรือเปล่า ไปเช็กพร้อมกันเลยจ้า!!!


ภาพประกอบจาก pxhere.com1. ความรัก
สิ่งแรกที่หนุ่ม ๆ ต้องการจากภรรยาของเขาก็คือความรัก และความรักที่ว่านี้ก็ไม่ใช่แค่การมีความรู้สึกรักเขาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่คุณจำเป็นจะต้องแสดงมันออกมาให้เขาเห็นด้วย เช่น การสวมกอด บอกรัก หรือจูบที่ริมฝีปากของเขา เพราะหากคุณรักเขาแต่ไม่เคยแสดงออกมา เขาก็ไม่มีวันรู้อยู่ดีว่าตอนนี้คุณรู้สึกอย่างไรกันแน่


2. ซื่อสัตย์
หนุ่ม ๆ ทุกคนต่างก็ต้องการจะแต่งงานกับสาว ๆ ที่มีความซื่อสัตย์กับเขาด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งพวกเขาคาดหวังว่าหากคุณมีเรื่องอะไรในใจ แทนที่จะเก็บไว้หรือคาดหวังว่าเขาจะรู้ได้ด้วยตัวเอง ก็ควรจะพูดกับเขาตรง ๆ โดยการที่หนุ่ม ๆ อยากให้ภรรยาของพวกเขาซื่อสัตย์กับเขาในทุก ๆ เรื่อง ก็เพราะว่าความซื่อสัตย์นำมาสู่ความเชื่อใจ และความสัมพันธ์ที่มั่นคงนั่นเอง

3. ความเข้าใจ
ทุกคนต่างก็ต้องการจะทำความเข้าใจภรรยาของเขาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในทางกลับกันหนุ่ม ๆ ก็อยากให้ภรรยาของตัวเองทำความเข้าใจพวกเขาในทุกเรื่อง ๆ และหยุดคิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องไม่เป็นเรื่องเสียที ซึ่งสิ่งเหล่านี้สาว ๆ สามารถทำได้โดยการฟังในสิ่งเขาพูด หรือลองมองเรื่องนั้น ๆ ในมุมของเขาบ้าง จะได้เข้าใจตรงกันภาพประกอบจาก pxhere.com


4. พราวเสน่ห์
หากคุณคิดจะเป็นภรรยาของใครสักคนก็ควรจะหมั่นเติมเสน่ห์ให้ตัวเองอยู่เสมอ หากคุณสามารถทำได้หนุ่ม ๆ ไม่มีวันไปจากคุณอย่างแน่นอน โดยการเติมเสน่ห์ให้ตัวเองนั้นนอกเหนือจากการดูแลเสื้อผ้าหน้าตาให้ดูดีแล้ว ได้แก่ การเริ่มต้นรักในสิ่งที่ตัวเองเป็น มีความมั่นใจ อยู่ด้วยกันแล้วทำให้เขารู้สึกมีความสุข หรือคอยเป็นให้กำลังใจเขา เป็นต้น

5. ไม่สามารถคาดเดาได้
จริงอยู่ที่หนุ่ม ๆ ต้องการภรรยาที่มีความมั่นคงทางอารมณ์ แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็อยากได้ภรรยาที่พวกเขาไม่สามารถคาดเดาหรือจับทางเธอได้ด้วย เพราะสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขารู้สึกตื่นเต้น และทำให้คุณเป็นเหมือนหนังสือที่น่าค้นหาอยู่เสมอ เช่น สาว ๆ ที่ชอบวางแผนมาทำให้เขารู้สึกเซอร์ไพรส์ตลอด เป็นต้น


ภาพประกอบจาก pxhere.com


6. มีความเป็นระเบียบ
คุณสมบัติอีกหนึ่งเรื่องที่หนุ่ม ๆ มองหา คือสาว ๆ ที่มีความเป็นระเบียบ สามารถรับมือและจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งปัญหาที่ว่านี้ก็ไม่ใช่แค่เรื่องส่วนตัวของเธอเท่านั้น แต่มันยังรวมไปถึงการช่วยเขาแก้ปัญหาในเรื่องที่เขาไม่สามารถจัดการหรือตัดสินใจได้ด้วย

7. ให้พื้นที่ส่วนตัว

นอกจากนี้ หนุ่ม ๆ ยังบอกว่าจะเลิฟภรรยามากขึ้นหากเธอไม่ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวกันเกินไป และให้พื้นที่ส่วนตัวกับเขาบ้าง ในเวลาที่เขาต้องการจะอยู่คนเดียว ซึ่งทั้ง 2 สิ่งนี้เป็นเหมือนของขวัญล้ำค่าที่หนุ่ม ๆ ต้องการมากที่สุด อีกทั้งการที่ต่างฝ่ายต่างมีพื้นที่ส่วนตัวกันบ้างก็ถือเป็นเรื่องดีไม่น้อย เพราะเป็นวิธีที่จะช่วยให้เขาได้อยู่กับภรรยา โดยไม่ต้องทิ้งสิ่งที่ตัวเองรักด้วย


ภาพประกอบจาก pxhere.com

8. มีแรงดึงดูดทางเพศ
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องเซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งของความรัก ซึ่งหนุ่ม ๆ ก็เลยหวังว่าภรรยาของเขาจะมีแรงดึงดูดและสามารถตอบสนองเขาได้ดีในเรื่องนี้ เพราะเป็นสิ่งที่จะทำให้เขารู้สึกสนใจภรรยาของตัวเอง พร้อมกับช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณกับเขาให้สนิทแนบแน่นกันมากขึ้นด้วย

9. สามารถอยู่ร่วมกันได้
ไม่ว่าคุณจะมีคุณสมบัติครบหมดทุกข้อตามที่กล่าวมาข้างต้น แต่ความรักของคุณอาจจะพังลงได้ง่าย ๆ หากพวกคุณไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ ฉะนั้นอีกหนึ่งเรื่องที่หนุ่ม ๆ คาดหวังในตัวภรรยา ก็คือการที่คุณกับเขาสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข จุดสำคัญที่จะช่วยให้ความรักของคุณยืนยาวและมีความสัมพันธ์ที่แข็งแรง
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"นิสัยผู้ชายความสัมพันธ์ความรักกำลังใจอกหักข้อคิดคบเป็นแฟนไม่สมหวัง