เช็กด่วน!!! 8 พฤติกรรมผู้ชายที่ฟ้องว่าเขายังรักคุณไม่มากพอ!!

เข้าชม : 652
               การมีใครสักคนเข้ามาในชีวิตเป็นเรื่องที่ดี ความรักที่มีให้กันและกันทำให้มีความสุข แต่กลับกันถ้าความรักที่มีให้กันแต่มันไม่เท่ากันจากความสุขมันก็เป็นความทุกข์ได้ วันนี้ LadyBKK เลยมี 8 พฤติกรรมของคุณผู้ชายมาให้เช็กกันว่าตกลงแล้วเขารักคุณมากขนาดไหน มากหรือน้อยกว่าคุณที่รักเขา ไปดูกันเลย.....


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


1. เวลามีปัญหาหายตลอด

:เวลาที่เรามีปัญหาต่าง เรื่องกลุ้มใจ เครียด  แทนที่เค้าจะเป็นเพื่อนคอยรับฟังปัญหาของเราที่ดีที่สุด กลับกลายเป็นว่าได้ยินแต่เสียงถอนหายใจเบื่อหน่าย ไม่ก็ทำเหมือนกำลังสนใจอะไรอย่างอื่นอยู่ไม่ได้ฟังที่เราพูดเลยสักนิด ถึงแม้บางเรื่องจะไม่สามารถช่วยอะไรเราได้ บางทีแค่การตั้งใจฟังสิ่งที่เราพูดก็ช่วยได้มากแล้ว

2. ชอบสั่งเป็นชีวิตจิตใจ

:ทำตัวเหมือนจอมเผด็จการสั่งทุกเรื่องโดยไม่แคร์ว่าเราชอบหรือเปล่า ถ้าแค่ไม่กี่ครั้งก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ถ้าทำเป็นประจำจนเป็นนิสัยอันนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. จอมเปรียบเทียบ

:ชมคนอื่นว่าดีอย่างนั้นอย่างนี้ แล้วบอกว่าทำไมเราไม่เป็นเหมือนเขาบ้าง  ทำแบบนี้มันบั่นทอนจิตใจของเราเกินไป ลองบอกเขาไปแล้วว่าเราไม่ชอบแต่ก็ยังเป็นแบบนั้นซ้ำๆซากๆ คราวหลังคงต้องบอกแล้วล่ะว่าถ้าอย่างนั้นก็เลิกกับเราแล้วไปหาแฟนแบบนั้นใหม่แล้วกัน

4. เงินไม่เคยออกจากกระเป๋า

:เวลาคบกันไม่จำเป็นว่าผู้ชายจะต้องเป็นฝ่ายควักกระเป๋าจ่ายเงินทุกครั้งไป บางทีก็ต้องสลับสับเปลี่ยนกันจ่ายเงินบ้างเป็นธรรมดา แต่ถ้าผู้ชายคนไหนไม่เคยคิดจะซื้ออะไรให้เราเลย หรือแม้กระทั่งเวลาไปร้านอาหารก็ไม่เคยจ่ายสักครั้งเดียว อันนี้ก็น่าคิดแล้วล่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เหล่หญิงอื่นตลอด

:ที่จริงก็เข้าใจอยู่เพราะทีเวลามีผู้ชายหล่อเดินผ่านมาเราก็แอบมองบ้างเหมือนกัน แต่ถ้าแฟนเรามองสาวอื่นแบบเหลียวหลังจนน่าเกลียดอันนี้มันก็เกินไป

6. เก็บความสัมพันธ์ของเราสองคนไว้ไม่บอกใคร

:แค่หัวข้อมันก็บอกอยู่แล้วเนอะ เวลาเดินไปไหนมาไหนด้วยกันชอบทิ้งระยะห่าง ถ้าบังเอิญเจอคนรู้จักเดินผ่านมาตอนจับมือกัน ก็รีบปล่อยมือของเราทันที หรือไม่ก็พยายามหลบเลี่ยงไม่ให้เจอ ทำเหมือนว่าไม่อยากเปิดตัว ต้องอยู่แบบหลบๆซ่อนๆ แบบนี้มันไม่โอเค


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

7. ไม่พาคุณไปเปิดตัวกับครอบครัว


:อันนี้ยิ่งกว่าข้อข้างบนอีก ในกรณีที่คนสองคนคบกันมาได้ระยะหนึ่ง อีกฝ่ายก็มักจะพาคู่เดทไปเปิดตัวกับครอบครัว หรือไปเปิดตัวกับเพื่อนของเรา แต่ในกรณีที่เขายังรู้สึกไม่มั่นใจ และไม่รู้สึกว่าอยากจะให้เราอยู่ในสังคมของเขา มันก็จะเป็นการคบกันแบบเรื่อยเปื่อยเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ

8. ไม่เคยมีเวลาว่างให้เรา

:มีเวลาให้ทุกอย่างยกเว้นเรา อันนี้มันก็ไม่โอเคนะเธอ อย่างน้อยก็น่าจะมาเจอกันบ้าง จะแค่กินข้าวด้วยกันก็ดี ไม่ใช่อ้างนู้นอ้างนี้ หรืออาการแบบนี้แสดงว่าเค้ากำลังหมดรักเราแล้ว


ภาพประกอบจาก :thetalkingcupboard.com


บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความเข้าใจชอบดารารักแท้คู่รักกรี๊ดดาราความรัก