ภาพอีกมุมหนึ่ง จากที่เคยมีความรักจนถึงวันที่ความรักจบลง

เข้าชม : 332
ความรัก เป็นเรื่องสวยงามเสมอ เมื่อมีความรักเราก็เหมือนจะดูว่าทุกอย่างมันช่างสวยงาม จนอาจจะลืมว่ามันก็มีอีกด้านหนึ่งของความรักด้วยเช่นกัน ที่พร้อมจะนำเสนอเรื่องราวที่คนมีความรักไม่อยากเจอวันนี้ เราจะนำภาพอีกมุมหนึ่ง ที่จะสะท้อนให้เห็นว่าเมื่อถึงวันเวลาที่ความรัก เปลี่ยนเป็น การเลิกรักแล้ว เราจะเจออะไรบ้าง

1. จากห้องนอนที่แสนอบอุ่น เต็มไปด้วยไออุ่นแห่งรักของเรา กลับกลายเป็นห้องนอนที่หนาวเหน็บทันทีเมื่อคนๆ นั้นจากไป2. ไม่ว่าเราจะไปที่ไหน หรือทำอะไร ก็เห็นแต่ภาพของคนๆ นั้นอยู่รอบกาย

3. พยายามจะทิ้งสิ่งของบางอย่างของคนๆ นั้นไป แต่สุดท้ายก็ทำไม่ลง และยังคงมีสิ่งของๆ เขาหลงเหลืออยู่ไว้ดูต่างหน้า4. เมื่อก่อนเล่นอินเทอร์เน็ตเพื่ออแชทคุยกัน แต่ตอนนี้เล่นอินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าเว็บไซต์ 18+ อย่างเดียวเลย5. เมื่อผ่านไปในสถานที่ที่เคยไปเดทกันครั้งแรก จากที่เคยมีความสุข กลับกลายเป็นอนุสรณ์แห่งความเศร้าทันที6. ภาพคู่เขาเรา ฉันอยากจะถ่ายกับคนๆ นั้นไปเรื่อยๆ จนเราแก่ชราไปด้วยกัน แต่คงไม่มีวันอีกแล้ว...

7. เมื่อเห็นแฟนเก่าของเราถ่ายรูปคู่กับใครสักคน ที่เราไม่รู้จัก ย่อมมโนไปเองต่างๆ นานาว่า มันต้องมีอะไรเกินเลยกันไปถึงไหนต่อไหนแล้วแน่ๆนี้เป็นเพียงแค่ส่วนเดียวที่เราอาจจะต้องพบเจอกับ ความรัก ที่เปลี่ยนไปกลายเป็น ไม่รักบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"นิสัยผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายทิ้งผู้ชายต้องห้ามความรักเหตุผลที่โดนทิ้งนิสัยแย่ๆของผู้ชายความสัมพันธ์คู่รักสังเกตผู้หญิงที่จะโดนทิ้งผู้ชายไม่นานคบผู้ชายที่ไม่ควรเสียเวลาด้วย