แทบทุกคู่ พออยู่กันไปนานๆ ถึงจะเผยตัวตน

เข้าชม : 345
คู่รักแทบทุกคู่ ตอนที่อยู่ด้วยกันช่วงแรกก็เกรงใจกันอยู่หรอก ขนาดจะตดต่อหน้ายังไม่กล้าเลย แต่พออยู่กันไปนานๆ ก็จะเกิดความเคยชิน ที่นี้ก็จะเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น

วันนี้ เบาสมอง จะพาเพื่อนๆ ไปชมเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวการ์ตูนที่มีชื่อว่า Julia และ Max ที่สร้างขึ้นมาโดย Crislane Passos ศิลปินชาวบราซิล ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักที่อยู่กันมายาวนาน มีทั้งความสุข และความอบอุ่นจากตัวละครทั้งสองตัว นั่งดูไปยิ้มไปแน่นอน

เมื่ออยู่กันไปนานๆ คุณอาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง จนอยากฝันให้แฟนของคุณเป็นหลายอย่าง ที่สมบูรณ์


การสร้างความเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ ให้กันก็เป็นเรื่องที่สำคัญเสมอกรเตรียมของไปเที่ยวด้วยกันบางครั้งมันก็ต้องมีลืมกันบางหนังเรื่องไหนที่ดูไปแล้ว บางครั้งก็จะต้องเอากลับมาดูใหม่ ดูวนๆ ไปอย่าไปเร่งรีบคุณแฟนตอนที่เขาทำกับข้าว เพราะเขาจะหงุดหงิดได้ง่าย

การปลอบใจกันและกัน มักจะเกิดขึ้นบ่อยครั้งของคู่รักที่อยู่กันมานานการแย่งกินขนม อันนี้มีแน่นอนสำหรับคู่รักหลายๆ คู่ที่อยู่กันมานานๆการให้กำลังใจกันและกัน ในวันนี้ต้องเจอกับอุปสรรคมากมายที่เข้ามาในชีวิตการแกล้งกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ ตามประสาคู่รักเมื่อคุณมีสัตว์เลี้ยงในบ้าน ชีวิตคู่ของคุณก็เหมือนจะมีอีกหนึ่งชีวิตเข้ามามีส่วนร่วมในวันที่ต้องเจอกับเรื่องแย่ๆ มามากมาย กำลังใจเล็กๆ น้ำสักแก้วก็ช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้นคุณชอบจับฉัน ฉันก็จะชอบจับคุณ เราต้องเท่าเทียมกันเวลาที่เธอมาแกล้งถึงมันจะดูไม่เข้าท่า เท่าไหร่ แต่ก็ไม่เคยโกรธได้นานหรอกนะบางครั้งเราก็อาจจะหลุดโฟกัส ไปที่สัตว์เลี้ยงบาง

เรามักจะเจออะไรแปลกๆ กับการกระทำแบบนี้เรื่อยๆเมื่ออยู่ไปนานๆ เราจะเริ่มเรียนรู้ได้ว่าผู้หญิงก็ไม่ได้เป็นเพศที่อ่อนแอ เหมือนกับที่เขาคิดหรอกนะอย่าให้เธอต้องมาช่วยถอนขน ให้คุณเด็ดขาดเลยนะ เตือนไว้ก่อนนะสุดท้ายการมีชีวิตคู่ของหลายๆ ก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"นิสัยคนรักที่ดีผู้หญิงคู่รักผู้ชายนอกใจความสัมพันธ์คบซ้อนผู้หญิงเจ้าชู้ความรักเจ้าชู้