เติมหวานไม่มีเบื่อ 14 สถานที่สำหรับคู่รัก พาแฟนไปเที่ยวกัน! (ตอนที่ 2)

เข้าชม : 432ตอนที่ 1

8. คลาสทำอาหาร
          นึกไม่ออกล่ะสิอันนี้น่ะ การได้ไปเข้าคอร์สเรียนทำอาหารด้วยกันถือเป็นการเดทที่ดีอย่างหนึ่งนะ นอกจากแฟนจะสนุก เธออาจจะได้พัฒนามาเป็นเพื่อนคู่คิด ช่วยคิดค้นอาหารใหม่ๆ ใส่อะไรลงไปบ้าง ต่อให้รสชาติออกมาไม่อร่อย แต่สุดท้ายยังไงก็ได้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะกลับบ้านแน่นอนจ้า

9. คลาสเรียนวาดรูป


         ขึ้นชื่อว่าวาดรูปก็เป็นงานศิลป์ที่ดูโรแมนติคอยู่แล้ว ถ้าให้ยกตัวอย่างก็งานศิลป์ของลุงแจ๊คกับป้าโรสในไททานิคก็ได้ มันโรแมนติคเพราะว่ามันต้องถ่ายทอดอารมณ์ภายในใจออกมาลงผืนผ้าใบ ยิ่งสมมติว่าเธอได้มีโอกาสเป็นแบบวาดให้กับแฟน สบตากันหวานฉ่ำอย่าบอกใครเชียวเธอเอ้ย แต่สมมติว่าเธอนี่มันห่วยแตกเรื่องวาดรูปมากๆ เอาฝีมือตัวเองไปให้แฟนดู เชื่อสิว่ายังไงแฟนเธอก็ขำ วาดดีไม่ดีก็วินวิน!

10. สวนสัตว์
          สัตว์เยอะแยะ เสียงร้องงุ้งงิ้ง กับทางเดินทอดยาวร่มรื่น เดินจับมือกัน กินขนมไปด้วยกัน ท่ามกลางแสงแดดที่ส่องลอดใบไม้ลงมาโดนตัวเล็กน้อย ทำไมจะไม่ฟินล่ะคนดี แถมเข้าสวนสัตว์ยังมีเรื่องให้คุยกันได้เยอะมาก เพราะสัตว์บางทีก็ชอบทำอะไรตลกๆให้ดู อีกทั้งเธอยังสามารถแสดงความร่าเริง ซุกซนให้แฟนเธอหลงรักเพิ่มขึ้นได้อีก จบงานไม่มีรอยยิ้มนี่เป็นไปไม่ได้เลย

11. ร้านขายของเก่า


          เอ่างงกันเป็นไก่ตาแตก ไอ้สถานที่แบบนั้นอะนะที่มันจะพาแฟนไปเดท มายก๊อด! ขอบอกว่าเธอมองข้ามร้านแบบนี้ไปไม่ได้เลยนะ เพราะมันจะสนุกตรงที่มันแปลกนี่แหละ เธอคิดภาพ จูงมือกันเข้าไปในร้าน ไม่รู้เลยว่าข้างในมีะไรบ้าง เธออาจจะเจอของแปลกๆ ของหายาก หรือแม้แต่ของในความทรงจำวัยเยาว์ของเธอและเขา เรื่องคุยกันมีเพียบเลยล่ะ

12. งานแอดเวนเจอร์


          อันนี้ไม่ต้องงง ที่บอกก็รวมๆทุกอย่างเกี่ยวกับการแอดเวนเจอร์ การผจญภัยนั่นแหละ พายเรือบ้าง ปีนเขาบ้าง แม้มันจะไม่ได้เป็นกิจกรรมที่ทำให้เธอกับเขาได้นั่งสบตากัน จับมือกัน แต่ขอบอกว่าเธอจะกลายเป็นผู้หญิงที่น่าประทับใจมาก ก็ผู้ชายเค้ามีความเป็นเด็กอยู่ในตัวกันทั้งนั้น ถ้าเธอช่วยเติมเต็มเค้าได้ นั่นก็แปลว่าแฟนเธอแทบไม่ต้องพบปะเพื่อนของเขาเองเลยด้วยซ้ำ เพราะมีเธอเป็นสาวสวยอเนกประสงค์ ดีต่อใจ ดีต่อความสุข ฟินนน

13. ร้านหนังสือหรือร้านขายแผ่นเพลง
          ได้ไปหยิบๆจับๆเล่มนั้นที แผ่นนั้นทีด้วยกันก็สนุกดีออก บางทีมีแพลนอยากจะซื้อหนังสือสักเล่ม แผ่นซีดีสักแผ่น ก็ช่วยกันหาเข้าไปเถอะ ระหว่างหาเธอก็จะได้เจออะไรหลายอย่าง ซึ่งก็เอามาทำเป็นหัวข้อสนทนาได้อีกบานเบอะ พอช่วยกันหา ถ้าเจอก็จะได้ดีใจไปด้วยกัน น่ารักมั้ยล่ะ

14. บ้านผีสิง


          ใครชอบความระทึกตื่นเต้นเร้าใจ ให้รีบคิดถึงสถานที่แบบนี้โดยด่วน จัดไปค่ะ เดินวนรอบบ้านผีสิงไปซะรอบ กรี๊ดก็กรี๊ดด้วยกัน วิ่งก็วิ่งด้วยกัน แถมยิ่งถ้าเธอเป็นคนขี้กลัวด้วยแล้วล่ะก็ มันจะแสดงให้แฟนเธอได้เห็นอะไรหลายอย่างเลย เช่น ความกล้าหาญของเธอที่ยอมไปเป็นเพื่อนเขา ความน่าทนุถนอมในตอนที่เธอกลัวแล้วกระโดดกอดเขา ร่วมแชร์ความรู้สึกไปด้วยกันในห้องมืดๆ อีตอนวิ่งก็ไม่มีอะไรหรอก แต่เมื่อไหร่เส้นทางจบ เธอจะกลายเป็นคนที่น่ารักมากๆเลยล่ะในสายตาของเขา

พาแฟนไปด้วยกัน นอกจากไม่เบื่อยังได้สร้างความสัมพันธ์เพิ่มขึ้นด้วยนะ ><


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายความรักความสัมพันธ์ตกหลุมรักมุมมองความรัก