5 เหตุผลของผู้หญิงที่ยังโสด ทำไมถึงดูสวยกว่าคนมีแฟนแล้ว!!

เข้าชม : 163




     คนมีคู่หลายคนคงจะรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไร เมื่อได้เห็นหัวข้อนี้เข้าให้อย่างจัง เพราะบางคนที่มีคู่แล้วก็ยังสวยแซ่บไม่มีส่าง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงในมุมมองของผู้หญิงบางคนที่ค้นพบว่า.. มีแฟนแล้วและยิ่งคบกับแฟนนานเท่าไร ความสวยก็สู้คนยังโสดไม่ได้เลยด้วยซ้ำ เหตุผลเหล่านี้จะเป็นเพราะอะไรกันนะ เรารีบตาม LadyBKK ไปห้คำตอบกันเลยดีกว่า



1. เพราะสาวโสดมีเวลาดูแลตัวเองเต็มที่



     แน่นอนว่าเมื่อคุณไม่มีแฟน คุณจะมีเวลามาดูแลตัวเองได้อย่างเต็มที่แบบสาวโสด เพราะจากเวลาที่ต้องไปคอยเอาอกเอาใจแฟน ก็เปลี่ยนมาเป็นมาร์กหน้า หมักผม เข้าสปา บำรุงผิว แบบนี้จะไม่สวยอยู่ตลอดก็แปลกแล้วเนอะ

2. เพราะสาวโสดมีความอิสระที่ไร้ขอบเขต





     การมีชีวิตอิสระถือเป็นลาภก้อนโตของมนุษย์ ดังนั้นแล้วความอิสระนี้จะส่งผลให้สาวโสดใช้ชีวิแบบแฮปปี้ ทำอะไรก็ได้ตามใจตัวเอง จะไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องแคร์ใคร ถือเป็นข้อดีที่จะมีเฉพาะสาวโสดเท่านั้นนะจ๊ะ

3. เพราะสาวโสดจะบริหารเสน่ห์ได้ทุกเมื่อ



     ความสวยอีกอย่างคือการมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล และบ่อยครั้งเราจะเห็นว่าสาวโสดนั้น จะมีเสน่ห์ดึงดูดใจ ดึงดูดตามากกว่าคนที่มีแฟนแล้ว อาจเป็นเพราะพวกเธอบริหารเสน่ห์เก่ง มีความแพรวพราวอยู่ในตัวไม่น้อยเลยล่ะ สำคัญคือไม่ต้องคอยเกรงใจใคร หรือมีใครมาคอยหึง

4. เพราะสาวโสดสุขภาพจิตดีกว่า คนที่มีคู่แล้ว



     สังเกตมั้ยว่าคนมีแฟนมักจะมีเรื่องให้ต้องกลุ้มใจอยู่บ่อยๆ ทั้งปัญหาชีวิตคู่ ปัญหาการนอกใจ แต่สำหรับสาวโสดแล้วปัญหาพวกนี้ไม่ได้แอ้มเธอหรอก จึงทำให้สาวโสดมีสุขภาพจิตที่ดี ชีวิตก็ดูดีมีความสุขตาม ส่งผลให้สุขจากข้างในสะท้อนออร่าความสวยสู่ภายนอก



5. เพราะสาวโสดมีเงินเหลือใช้



     ข้อนี้ให้ถือว่าเป็นผลพลอยได้ของสาวโสดแล้วกันนะ เพราะไม่มีแฟนก็ไม่ต้องมีเรื่องไปใช้เงินในชีวิตคู่มากมาย ซึ่งก็สามารถทำให้พวกเธอได้เจียดเงินส่วนนั้นมาเสริมสวย อัพลุคอยู่ตลอด จึงทำให้คนโสดหลายคนสวยไม่ส่างนั่นเอง

     เห็นมั้ยว่า.. การอยู่เป็นโสดไม่ใช้เรื่องน่าอายเลย แถมยังมีข้อดีอีกมากมายว่าคนที่เขามีคู่กันซะอีก คราวนี้สาวโสดก็เชิดหน้าชูตาได้แล้วนะ และสิ่งที่ต้องทำต่อไปอย่าหยุดนั่นก็คือ เพิ่มความสวยให้กับตัวเองอยู่ตลอดนะจ๊ะ


บทความแนะนำ




บทความ "ความรัก"



ตัดความสัมพันธ์เสียตัวเหตุผลที่ทำให้คนเลิกกันอกหักตัวเลือกความรักเสียใจความสัมพันธ์เจ้าชู้