ไม่กล้าหือแน่นอน!! 5 วิธีกำราบผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด

เข้าชม : 429
    คงเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนกลุ้มใจไม่ใช่น้อย สำหรับการมีแฟนเป็นผู้ชายเจ้าชู้ เพราะต้องคอยมานั่งระแวงว่าวันไหนจะแอบไปมีกิ๊กหรือแอบไปคั่วผู้หญิงคนอื่นหรือเปล่า ซึ่งเป็นที่มาของการใช้ชีวิตคู่แบบไม่มีความสุขนั่นเอง.. แต่วันนี้สาวๆ หมดห่วงได้แล้วจ้า ก็เพราะ LadyBKK มี 5 วิธีกำราบผู้ชายเจ้าชู้มาให้สาวๆ ได้นำไปใช้กับแฟนตัวเองแล้วล่ะ1. ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน     ถ้าจะให้ดีก็ทำสัญญาแลกเปลี่ยนกันตรงๆ ไปเลยว่า คุณทำได้ฉันก็ทำได้ ในเมื่อเขาต้องการแบบนี้เราก็อย่าไปยอมให้เขาทำอยู่ฝ่ายเดียวง่ายๆ แต่ก็ต้องดูด้วยว่าสาเหตุที่เขาเจ้าชู้นั้นเกิดจากอะไร เพราะหากเกิดจากเราเป็นแฟนที่ดีไม่ได้ ก็ต้องย้อนมาแก้ไขที่ตัวเราเองซะก่อน

2. นิ่งเท่านั้นที่ชนะทุกอย่าง

     ก็เพราะมันจะทำให้ผู้ชายรู้สึกเกรงใจเรา สังเกตได้ว่าเวลาที่เรารู้ว่าเขานอกใจ แต่เราไม่กระโตกกระตากหรือโวยวาย มันทำให้เขารู้สึกว่าเราแอบแฝงพลังงานอะไรบางอย่างอยู่ ซึ่งนี่แหละทำให้ผู้ชายเจ้าชู้หลายคนกลัวผู้หญิงนิ่งๆ

3. ไม่เป็นกระต่ายตื่นตูม     หากคุณเริ่มรู้ว่าเขาแอบไปคุยกับผู้หญิงอื่น ก็อย่าเพิ่งโมโหเป็นกระต่ายตื่นตูมไป เพราะมันจะทำให้เขามองคุณเป็นคนน่ารำคาญทันที ดังนั้นอย่างที่บอกไปในข้อที่แล้วว่า นิ่งเท่านั้นที่ชนะทุกอย่าง

4. ใจแข็งและเด็ดขาด     เมื่อถึงคราวที่ต้องตัดสินใจอะไร เราต้องทำให้เขารู้สึกว่าเราเป็นคนจริง ไม่มีกลับคำพูด คำไหนต้องเป็นคำนั้น และพูดแล้วก็ทำได้อย่างที่พูดจริงๆ ด้วย เพราะผู้ชายเจ้าชู้จะมองเห็นว่าเมื่อเราตัดสินใจอะไรมันจะเด็ดขาดเสมอ5. เจ้าชู้มาก็เจ้าชู้กลับ ไม่โกง     อย่าเป็นผู้หญิงที่ยอมอ่อนข้อให้กลับผู้ชายเจ้าชู้มากเกินไป และต้องทำให้เขารู้สึกด้วยว่าเราไม่ใช่ของตาย โดยเมื่อคุณจับได้ว่าเขาแอบนอกใจจริงๆ ก็ให้เอาคืนเขาบ้าง อย่าปล่อยให้เขาเป็นคนกระทำอยู่ฝ่ายเดียว เพราะอย่างน้อยจะได้เป็นการสอนเขาให้รู้ด้วยว่า.. เมื่อรักใครแบบไม่จริงใจ ก็ไม่มีวันจะได้ใจใครทั้งนั้น

     เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ สำหรับคนที่มีแฟนเป็นพวกเจ้าชู้ สำหรับใครที่อยากจะกำราบแฟนก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะ เขาจะได้รู้สักทีว่าผู้หญิงอย่างเราก็มีหัวใจ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักการนอกใจความสัมพันธ์การนัดเดตความรู้สึกข้อคิด