ต้องเอาไปใช้แล้ว!! 6 กลเม็ดเคล็ดลับเด็ดมัดใจ ''แฟน'' รับรองยิ่งรักยิ่งหลง!!

เข้าชม : 306
       ใช่ว่าการที่คุณสองคนตกลงคบกันแล้วความสัมพันธ์ของพวกคุณจะหยุดแค่ตรงนั้นกันสักหน่อย แน่นอนว่ามันก็ต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ไม่ใช่ว่าคบกันแล้วก็จบ แค่คบกันขึ้นสถานะ เพื่อนรู้ โอเคจบ รับรองถ้าคุณสาวๆกำลังทำแบบนี้อยู่ผลท้ายสุดคงออกมาที่ "การเลิกกัน"อยู่ดี เพราะสิ่งที่สำคัญกว่าตอจีบกันคือการช่วยกันประคบประคองความรักให้คงอยู่ตลอดไปต่างห่าง ยิ่งสำหรับคุณสาวๆแล้วอย่าลืมหมั่นเติมความหวานให้กันและกัน เพราะฉะนั้นวันนี้ LadyBKK เลยมี 10 กลเม็ดเคล็ดลับเติมความรักมาฝาก รับรองถ้าคุณสาวๆนำไปใช่เขาไม่มีวันเบื่อแน่นอน!

1. ให้กำลังใจด้วยจุ๊บเล็กๆ หอมแก้มบ้างก็ดีนะ
ภาพประกอบจาก :http://data.whicdn.com

       :มันอาจจะดูเป็นเรื่องน่าเขินอายสักหน่อยสำหรับคุณสาวๆ แต่อย่าอายไปเลย การจุ๊บหรือหอมแก้มเป็นอีกหนึ่งกลเม็ดเด็ดที่ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ของพวกคุณได้อย่างดีเลย เหมือนเป็นการส่งผ่านกำลังใจและความรักของคุณไปให้เขา แบบว่า เขาไม่ได้อยู่คนเดียวนะคุณยังอยู่ข้างๆเขา..

2. ของขวัญแทนใจ


ภาพประกอบจาก :www.kdramastars.com       :ไม่ได้มีแค่คุณสาวๆสักหน่อยที่ชอบของขวัญ คุณผู้ชายเองก็ชอบเหมือนกัน ยิ่งเป็นของขวัญที่ได้รับจากคนสำคัญด้วยแล้วเขายิ่งปลื้ม และที่สำคัญการให้ขวัญไม่ต้องรอให้ถึงวันสำคัญ อาจจะให้เพราะคุณอยากให้ก็ได้เหมือนกัน

3. ไปเที่ยวด้วยกัน


ภาพประกอบจาก :weheartit@GabriellaEl

       :หาเวลาไปเที่ยวด้วยกันบ้าง เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ระหว่างที่คุณสองคนเอาแต่ทำงานอาจพาแต่เรื่องเครียดๆมาใส่กัน จนทำให้ความหวานมันลดลง วันหยุดลองหาเวลาไปเที่ยวด้วยกันดู เติมความหวานให้กันสักนิด ชีวิตจะได้มีความสุข

4. อย่าลืมจับมือกันบ้าง


ภาพประกอบจาก :weheartit@rizniwewa

       :อย่าพึ่งคิดว่ามันน่ารำคาญนะคะคุณสาวๆ เพราะ "การจับมือ" เป็นการแสดงถึงว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราจะอยู่เคียงข้างคุณนะ อย่ากังวลไปเลย คุณยังมีฉันอยู่กับคุณทุกเวลา

5. ช่วยกันทำอาหาร
ภาพประกอบจาก :https://tw.observer

       :การช่วยกันทำอาหารก็เป็นอีกหนึ่งวิธีสุดแสนจะโรแมนติกในการช่วยเพิ่มความหวานให้กับคุณสองคน

6. กอดกันบ้าง


ภาพประกอบจาก :https://otvet.mail.ru

       :อย่าคิดว่าต้องกอดอะไรกันมากมาย ก็คบกันแล้วไง เป็นแฟนกัน ไม่ต้องกอดเยอะก็ได้ หยุดคิดแบบนี้นะคะคุณสาวๆ เพราะยิ่งเป็นแฟนกันเนี้ยแหละค่ะยิ่งต้องกอด เพราะนอกจากการกอดนอกจากจะเป็นการให้ความอบอุ่นกับคู่รักของคุณแล้ว ยังเป็นการสร้างความอบอุ่นทางใจ แสดงถึงการให้กำลังใจบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักผู้หญิงข้อคิดผู้ชายความรักในหัวใจคำพูด