เรื่องที่สาวๆ จะไม่ยอมทนเด็ดขาด! หนุ่มๆห้ามทำถ้าไม่อยาก ''โดนบอกเลิก''

เข้าชม : 542เค้าว่ากันว่าผู้หญิงอย่างเรานั้นอดทนเป็นที่ 1 จริงป่ะจ๊ะ? ส่วนตัวเเล้วชั้นว่าจริง เเต่ก็ไม่ใช่ซะทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ จะมีบางเรื่องที่สาวๆ อย่างเราจะไม่ยอมทนเด็ดขาด! ถ้าหนุ่มๆ ไม่อยากโดน "บอกเลิก" เเบบไม่รู้ตัว เตรียมตั้งสติเเละอ่านให้ดีๆ จะได้ไม่ทำให้สาวๆ เสียใจนะจ๊ะทำร้ายร่างกาย
ข้อนี้ถือว่าเป็นข้อสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราบอกเลิกได้ง่ายๆ ในพริบตา เเน่นอนว่าการทำร้ายร่างกายเป็นเรื่องที่ร้ายเเรงที่สุด ส่งผลทั้งทางร่างกายเเละจิตใจ ไม่ว่าจะเป็น ตบ, ตี, เพียงแค่ครั้งเดียว เเต่สาวๆ จะจำฝังใจไปอีกนาน เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายจงฟังเเละระวังไว้ให้ดี ไม่ว่าโมโหหรือทะเลาะกันร้ายเเรงขนาดไหน พยายามยับยั้งชั่งใจเอาไว้เเละสงบสติอารมณ์ เมื่อเย็นทั้ง 2 ฝ่ายเเล้วค่อยคุยกันจะดีที่สุดนะจ๊ะ

ติดการพนัน
คงไม่มีสาวๆ คนไหนอยากฝากความหวังไว้กับหัวหน้าครอบครัวที่ติดการพนัน เพราะเราต่างก็รู้กันว่า ต่อให้ขยันทำงานเเละมีเงินทองมากเท่าไหร่ก็หมดได้ง่ายๆ หากติดการพนัน เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นมือใหม่หัดเล่นพนัน รู้ตัวเเล้วก็รีบถอยออกมาดีดว่าก่อนจะสายเกินไป เพราะหากถึงวันนั้นเเล้ว สาวๆ เค้าเตรียมเก็บของ โบกมือ Bye Bye เลยแหละจ้าปกปิดความสัมพันธ์กับทางครอบครัว
ข้อนี้เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ความสัมพันธ์ของหลายๆ คู่ต้องจบลง เพียงเพราะฝ่ายชายไม่กล้าที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ให้กับทางบ้านรู้ เป็นใครก็น้อยใจว่ามั้ย? เพราะสาวๆ คงไม่อยากคบไปโดยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร? ทางบ้านฝ่ายชายจะรับได้หรือไม่? อารมณ์เหมือนต้องหลบๆ ซ่อนๆ เป็นใครก็อึดอัด เพราะฉะนั้น ถ้ารักกันจริง บอกไปเลยจ้า จะได้สบายใจเนาะ!

นอกใจ
นอกใจกลายเป็นข้อเเรกๆ ที่สาวๆ ยังสามารถให้อภัยได้ หากยังไม่ถึงขั้นมีความสัมพันธ์ที่เกินเลย เเต่ถ้าหากจับได้เมื่อไหร่ว่ามีมากกว่าเเอบเเชท! หนุ่มๆ เตรียมตัวโดนบอกเลิกได้เลยจ่ะ เพราะสิ่งที่น่ากลัวไม่ใช่เพียงเเค่การไปมีคนอื่น เเต่ยังรวมไปถึงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ทีอาจจะได้มาเเบบไม่รู้ตัว ดังนั้น! รักเดียวใจเดียวดีกว่าจ่ะ เท่กว่าเยอะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์การบอกเลิกหลังการแต่งงานสาเหตุที่ผู้ชายหมดรักผู้หญิงคู่รักสิ่งที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายทำให้-โดยไม่ต้องเอ่ยปากขอหมดรักความรัก