ง่ายไปผู้ชายไม่ชอบ! 4 เหตุผล ที่เขายังไม่ใช้คำว่า''แฟน''กับคุณ

เข้าชม : 340


ไม่รู้ว่าผู้หญิงยุคใหม่ใจร้อน หรือผู้ชายใจเย็นเกินไปกันแน่ ทำให้หลายคนต้องตกอยู่ในสถานะที่ไม่ชัดเจน ศึกษาดูใจกันมานาน แต่เรียกแฟนได้ไม่เต็มปาก ทำไมยังไม่ชัดเจนกับคุณ? วันนี้ LadyBKK มีเฉลยค่ะ ตามไปดูพร้อมๆกันเลยกับ 4 เหตุผล ที่เขายังไม่ใช้คำว่า"แฟน"กับคุณ ...1. เปิดทางง่ายเกินไป


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คุณเปิดทางให้เขาอย่างง่ายดาย หรือแสดงออกอย่างชัดเจนเกินไปว่าคุณมีใจให้ จนเขามองว่าคุณขาดเสน่ห์ ไม่มีความท้าทาย หมดความน่าค้นหา หรือที่แย่ที่สุดเขาอาจรู้สึกกลัวจนต้องถอนตัว2. คุณไม่ใช่ตัวเลือกเดียวที่เขามี


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อย่าลืมว่าคุณอาจไม่ใช่ผู้หญิงคนเดียวที่เขาคุยอยู่ การทำดีกับคุณ ไม่ได้แปลว่าเขารู้สึกพิเศษ เขาอาจจะทำแบบนี้กับทุกคน และเมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว คุณก็ยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของเขา หากเจอคนที่ดีกว่าเขาก็พร้อมจะไปจากคุณ

3. เขายังไม่แน่ใจ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

มีบางอย่างที่ทำให้เขายังรู้สึกไม่มั่นใจ อาจเป็นความไม่เข้ากันบางอย่าง เรื่องนิสัย ไลฟ์สไตล์ หรือทัศนคติ ที่อาจจะเป็นปัญหาของคุณทั้งคู่ได้ในอนาคต ถ้ายังหาทางออกไม่ได้ คุณก็อาจจะไม่มีทางได้สถานะที่ชัดเจน

4. คุณอยู่ผิดที่ ผิดเวลา
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถ้าเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่ใช่ จังหวะชีวิตที่เขายังไม่พร้อม หรือเขามีคนรักอยู่ก่อนแล้ว แม้ว่าคุณจะดีแค่ไหน ความสัมพันธ์ก็คงไปได้ไม่ถึงคำว่าแฟน

ไม่รู้ว่าควรจะเรียกว่าเป็นเหตุผล หรือข้ออ้างดีนะคะ แต่ถ้าอยากได้ความชัดเจน แบบไม่ต้องเสียเวลารอนาน แนะนำให้เปิดใจถามกันไปเลยตรงๆ เชื่อว่าถ้าคุณกล้าถาม ผู้ชายก็คงจะกล้าตอบบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักอายุแต่งงานคู่รักความรู้เรื่องน่ารู้สาระ